Thi thể không đầu (3)

328 57 11

Cốc .... cốc...

"Mời vào." Jisoo trả lời nhưng mắt vẫn không rời khỏi núi hồ sơ mà cô vừa tiếp nhận từ cấp trên, nó làm cô mệt mỏi từ sáng đến giờ.

"Madam, đây là báo cáo xét nghiệm bên phòng pháp y vừa chuyển qua, tôi cũng đã xem qua rồi giờ mời cô kiểm tra lại." Chaeyoung đều giọng ngồi vào ghế làm Jisoo hơi khó chịu.

"Tôi có cho phép cô ngồi sao." Câu nói của Jisoo làm Chaeyoung thoáng giật mình, nhưng cũng chỉ mất vài giây thì cô đứng bật dậy đáp trả với vẻ mặt chế nhạo vô cùng.

  "Oh, tôi xin lỗi, tôi quên mất người đang ngồi là Madam Kim chứ ko phải sếp Kang." Chaeyoung làm ra vẻ trịnh trọng nhưng trong đầu khói đang bốc lên tới não.

  "Thôi được rồi cô ngồi đi." Hơi khó chịu vì câu nói đó nhưng Jisoo vẫn giả vờ bình tĩnh. "Giờ thì có thể nói sơ lượt cho tôi nghe báo cáo được chứ thanh tra Park."

"Căn cứ theo báo cáo của phòng xét nghiệm và dựa danh sách người mất tích trong tuần qua. Người nhà nạn nhân đều nói trên mình nạn nhân có ba vết sẹo  và họ đến đây đều do tin đăng trên báo và tôi cũng đã cho Jay lấy thông tin từ họ rồi."

  "Ok, vậy báo cáo về ngón tay hôm trước chúng ta tìm thấy đã có chưa?"

  "Lisa đã đi lấy nó rồi, chắc cô ấy sẽ đem về ngay thôi."

Cốc .. cốc ...

  "Vào đi." Lisa cầm bản báo cáo và không quên nở nụ cười với bạn mình, người đang vô cảm ngồi như tượng trước mặt Jisoo.

"Chào madam, đây là báo cáo xét nghiệm."

"Kết quả thế nào?"

"Căn cứ theo dấu vân tay mà chúng ta lấy được từ ngón tay cái thì nạn nhân là một y tá năm nay 33 tuổi, tên cô ấy là Lee Jun Hee hiện đang làm việc tại bệnh viện Seoul."

"Tốt lắm, vậy trong số người nhà đến nhận xác có ai là người nhà nạn nhân không?"

  "Có thưa madam, đó là chồng nạn nhân, ông ta nói rằng nạn nhân đã bỏ nhà đi cả tuần nay vẫn chưa có về nhà."

"Bỏ đi cả tuần nay sao? vậy ông ta có báo án mất tích chưa?"

"Vậy thì không có, ông ta nói vợ chồng thường hay cãi nhau và mỗi lần như thế cô ta hay về nhà mẹ đẻ, chừng nào ông ta đến dỗ ngọt mới chịu về nhưng do tuần trước ông ta phải đi công tác nên không có đến nhà mẹ vợ để năn nỉ cô ấy. Ông ta vừa về hôm trước liền đến đón vợ nhưng mẹ cô ấy lại nói Jun Hee ko có đến, ông ta đọc báo thấy đặc điểm vô cùng trùng khớp với vợ mình nên đến đây báo án."

"Tốt lắm, cô hãy cho ông ta nhận dạng nạn nhân và tiến hành lấy lời khai đi."

"Yes madam, vậy tôi xin phép ra ngoài trước." Lisa cúi chào rồi bước ra ngoài nhưng cũng không quên kéo theo cái pho tượng trầm tư suy nghĩ nãy giờ.

Suy đoán của RoseanneNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ