Thi thể không đầu (2)

509 63 14
Tổ trọng án Seoul

"Căn cứ theo kết quả xét nghiệm thì ADN trên các bộ phân đều rất khớp với nhau chứng minh đây là một người, thành phần tỷ lệ của khớp xương nạn nhân theo phán đoán thì tuổi của người này từ 30 đến 35, cao khoảng 1m65 nặng từ 49 đến 51kg, trên vai trái của nạn nhân có vết chàm lớn ngoài ra bắp đùi phải còn có 1 vết sẹo của việc từng phẫu thuật. Căn cứ theo điều tra thì việc đầu tiên chúng ta phải làm là....."Jisoo lên tiếng khi đọc xong báo cáo của phòng pháp y vừa gửi.

"Xin danh sách số người bị mất tích coi có vụ án nào trùng hợp hay không?" Chaeyoung cắt ngang câu nói làm mọi người sững sờ nhìn về phía cô ấy.

"Công việc thứ hai mà đội ta phải làm là ..." câu nói của Jisoo một lần nữa bị chặn lại bởi Chaeyoung.

"Kiểm tra xung quanh phạm vi thi thể, tiếp tục tìm phần còn lại của nạn nhân."

"Park Chaeyoung, bây giờ cô là đội trưởng hay tôi là đội trưởng đây." Jisoo lạnh lùng tia mắt hướng về phía người cũng đang lạnh lùng không kém nhưng cô ấy chẳng thèm trả lời câu nào với Jisoo, mắt vẫn hướng vào tập hồ sơ của mình.

"Vậy các bạn biết công việc của mình phải làm là gì hay chưa?" Jisoo nói rồi bỏ ra ngoài ko thèm để ý đến câu trả lời.

"Yes, madam." Mọi người đồng thanh trả lời nhưng chỉ có một người im lặng vẫn nhìn vào tập hồ sơ trước mặt.

————

Tại sao lại như vậy chứ ? Nếu hung thủ đã không muốn cho mọi người biết danh tính của nạn nhân thì ... aaaaaaaaaaaaaaa ... nhức đầu quá đi... Kim Jisoo tôi có thù với cô hay sao mà ngày nghỉ phép cũng không tha cho tôi là sao ....?

Chaeyoung gần như muốn nổi điên với cô nàng đội trưởng .. khó khăn lắm mới có được một tuần nghỉ phép vậy mà mới được hai ngày lại bị lôi đầu đi làm nhưng mà sao nhìn cô ta quen quen mà chả nhớ là gặp ở đâu.

"Light it up, on the run
Let's make love tonight
Make it up, fall in love, try

But you'll never be alone
I'll be with you from dusk till dawn
Baby, I am right here
I'll hold you when things go wrong"

"Lại gì nữa đây trời." Chaeyoung bực bội nghe điện thoại

"Thanh tra Park Chaeyoung, xin nghe."
"..."

"Cậu nói mọi người ra xe 3p nữa mình có mặt."
"..."

"Ok." Mặc vội áo khoác cô nàng tóc đỏ phóng nhanh ra khỏi phòng vì tổ pháp chứng đã tìm được thêm các vết máu của nạn nhân, nó khá xa so với nơi tìm thấy xác nạn nhân trước đó, mọi việc bắt đầu khó khăn rồi đây.

**************

"Madam, những mẫu máu mà chúng ta vừa xét nghiệm đã chứng tỏ đó đúng là máu của nạn nhân." Jay báo cáo lại kết quả xét nghiệm mà pháp chứng vừa gửi qua.

"Nếu tất cả các bộ phận được tìm thấy ở đằng kia thì tại sao vết máu này lại ở cách xa như vậy." Chaeyoung nói nhưng ánh mắt vẫn đang quan sát xung quanh hiện trường.

Suy đoán của RoseanneNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ