Chương 45

937 119 86

-Ninh, ngươi cảm mạo rồi.

-Ta... ta mới không... ắt xì... cảm mạo...

      Ta run run quấn chiếc chăn quanh người, ta thật không ngờ chỉ một lần bất cẩn mà lại cảm mạo, các nàng rối rít muốn mời đại phu, ta vội ngăn lại, nhìn một đoàn vì ta rối tinh rối mù ta thật vui vẻ trong lòng, mặt cũng không ngăn được ý cười.

-Nàng đó, ốm mà còn cười được, có thấy khó chịu ở đâu hay như nào không?

-Ta... không có a~

Giọng ta hơi run có chút khô khốc, cổ họng có phần đau nhức, biết thế ta lập kết giới tránh mưa, quả thực tự gây nghiệt không thể sống.

Sư tỷ bê đến một cốc nước cho ta, tiểu sư muội thay ta đắp lại chăn, Ngữ Dung bên cạnh bắt mạch cho ta, ta bật cười trêu nàng.

-Ngữ Dung a~ nàng từ bỏ độc dược thành đại phu từ bao giờ vậy?

-Ta tuy nghiên cứu độc nhưng cũng nghiên cứu cách chữa bệnh.

-Ha hả, vậy một thân bệnh tật của ta phải nhờ Ngữ Dung rồi.

      Sư tỷ cùng tiểu khả ái nhìn nhau, ăn ý nhéo eo ta đến phát đau.

-A a a, đau quá! Tha mạng a~ ta sai rồi!!

-Sư muội, chúng ta đến thăm ngươi.

Giọng nói này là của đại sư huynh cùng nhị sư huynh, sư tỷ ra mở cửa giúp ta, đại sư huynh, nhị sư huynh lo lắng hỏi han ta, chỉ có lục sư muội sau sự việc lần trước có chút sợ hãi ta, ta đã nhìn ra nàng đối với ta chỉ là một tia cảm kích nhưng có vẻ bây giờ nàng sợ ta nhiều hơn, khi thấy đại sư huynh ôn nhuận đặt tay lên vai ta, ánh mắt nàng có phần chán ghét nhìn ta. Hoá ra nàng thích đại sư huynh, nếu vậy chúng ta đi cũng tốt, hai người cô nam quả nữ bên nhau sớm sinh tình cảm.

-Đại sư huynh, lần này sư môn trông cậy hết vào huynh, chúng ta đi rồi, ngươi một đại nam nhân không bao giờ xuống bếp núc nhớ sai gia nhân. Còn nữa, phải chăm sóc thật kỹ cho sư phụ cùng lục sư muội, huynh đó, một cái đầu gỗ chậm chạp, kỳ thi làm quan này thể hiện cho tốt, tiện thể để lục sư muội đi theo chiếu cố huynh, tạm thời nhị sư huynh sẽ thay huynh quản trong lúc huynh đi thi. Đại sư huynh, nhị sư huynh cùng lục sư muội có muốn hỏi ta điều gì?

-Ân, tất cả nghe muội.

-Chúng ta còn 4 ngày nữa sẽ xuất phát, đại sư huynh phải đến 1 tháng sau, chúng ta sẽ ở kinh thành 2 năm còn kỳ thi của đại sư huynh chỉ mất có 2 tháng, nhị sư huynh, khi chúng ta trên kinh thành nhất quyết sẽ thay huynh bắt tên tướng quân gì gì đó mang về cho huynh xử lý. Nếu có chuyện gấp hãy dùng bồ câu đưa thư để liên lạc, tuyệt đối không thể để Lý Tần sư thúc cùng Ngọc Lâm sư bá biết.

-Tứ muội, có lẽ muội không biết nhưng trong thời gian muội bị bắt đi đã có người giết chết Ngọc Lâm sư bá.

-Cái gì? Chuyện quan trọng này sao không nói cho ta biết? Là ai giết hắn?

-Sư phụ là không muốn chúng ta nói, chúng ta cũng không biết ai là người giết hắn.

-Vậy vũ khí giết chết hắn? Hắn chết như nào?

Các Nàng Mau Cùng Ta Hành Tẩu Giang Hồ [Bách hợp] [Xuyên không] [Tự viết]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!