CHAP 3 : Park Chan Yeol

639 49 5

Hai năm sau .

Thời điểm của hiện tại .

Tử Thao điên cuồng chạy như vũ bão tới trường , thở phào cũng may cổng trường chưa đóng . Nhưng sao đỏ đã có mặt ở đó , nhìn Tử Thao chằm chằm , chép miệng :

- Hoàng Tử Thao , sinh viên năm hai xuất sắc nhất khoa Mỹ Thuật mà lại đi học trễ như vậy sao ?

- Tôi , tôi đi học đâu có trễ . Cổng trường vẫn mở mà , sao có ... thể gọi là ..trễ được ... - Tử Thao chống hai tay xuống đầu gối , đầu ngẩng lên nhìn sao đỏ , hồng hộc nói .

- Đó , nhìn mà xem , nói chẳng ra hơi nữa rồi . Quần áo thì nhếch nhác , không sơ vin , đầu tóc thì rối bù như tổ quạ . Hoàng Tử Thao , cổng trường vẫn mở cho tới giờ là để đón cậu vào , biết chưa hả ? - Sao đỏ quát Tử Thao , ghi xoẹt xoẹt vào sổ - Lên lớp đi !

Tử Thao làm mặt cún con , mắt rưng rưng nhìn sao đỏ .

- Anh ơi , tha cho em đi mà , em chừa rồi . Tại sáng nay va phải một tên ngoài đường nên em mới đi muộn đó chứ . Nếu không thì em đã đi sớm hơn rồi .

- Hừ , hay ghê ha ! Đi muộn còn lý do lý trấu cái gì nữa . Mau lên lớp đi , giáo viên môn Văn lên tiết dạy lớp cậu đầu tiên đấy !

Tử Thao lủi thủi bước lên cầu thang , y như một chú cún bị bỏ rơi , còn quay lại nhìn sao đỏ , bị lườm một cái cháy mặt .

Sao đỏ đứng đó dõi theo Tử Thao , bật cười :

- Thằng nhóc này !

Đang trong giờ học môn Toán của thầy Trương , có một học sinh đứng trước cửa lớp Tử Thao nói vọng vào :

- Học sinh Hoàng Tử Thao lên phòng Nghệ thuật số 4 dãy nhà B .

Tử Thao lễ phép xin phép thầy giáo rồi đi tới dãy nhà B .

Từ trước tới nay , cậu chỉ lui tới thư viện của trường , lớp học , nhà thể chất và lớp Mỹ thuật số 2 , nhưng chưa bao giờ lui tới phòng Nghệ thuật cả . Cậu nghe nói rằng dãy phòng Nghệ thuật , đặc biệt là phòng số 4 , phải là học sinh xuất sắc lắm mới được vinh dự tới đó . Tuy đã là học sinh xuất sắc nhất khoa Mỹ thuật , nhưng vì cậu rất kém trong khoản hát hò , nên khó có thể lui tới đây .

- Học sinh Hoàng Tử Thao , mau mau vào đây !

Tử Thao rụt rè bước vào phòng theo lời của giáo viên Thẩm . Đúng như lời đồn , phòng Nghệ thuật số 4 rất rộng . Nó to gấp 5 lần phòng trọ của cậu đang ở hiện tại . Xung quanh phòng đều được trang trí những hoa văn rất đẹp mắt , điều hòa tứ phía làm căn phòng mát lạnh , lại còn bật thêm quạt treo tường . Ngồi trên chiếc ghế gỗ có đệm bọc nhung , Tử Thao đưa mắt nhìn về phía này rồi nhìn về phía kia , trong lòng có chút phấn khích và cảm thán . Nơi đây thật cứ như là thiên đường vậy , thiếu cái giường và chăn gối nữa là có thể lăn ra ngủ ngon lành .

- Tất cả các em tập trung ở đây , đều là sinh viên xuất sắc của trường . Hôm nay là buổi huấn luyện đầu tiên cho cuộc thi “Tài năng và sắc đẹp” , còn đây là thầy giáo của các em , Park Chan Yeol .

{SHORTFIC} [ XTAO FANFIC ] CHỈ LÀ EM - HUNTAO , CHANTAORead this story for FREE!