Bỏ trốn đến nhân gian

49 4 0

Lam Ly che dấu kỹ kinh hách trong nháy mắt, đôi mắt xanh ôn nhu lay động nhận hết kính cẩn của Bồng Lai đối đãi, họ mời y đến đây cũng có trọng sự cần nhờ vả, liên quan đến vô hình tường.

Chính sự dĩ nhiên phải làm, việc tư cũng nhân tiện hoàn thành ah, khóe môi Long thần chậm rãi ôn nhu mà nở nụ cười xuân.

- Long thần đại nhân,mời ngài- mời đại nhân!

Ngự sử nghiêm túc nhận ra điều kì dị nhưng vẫn đón tiếp theo đúng nghi lễ. Bên cạnh Long thần đã có bạn lữ? Trông thật không phải dạng con gái Lam Ly đại nhân sẽ để ý? Nhìn đi cô ta lại đang nhìn theo bóng lưng tiểu chủ nhân mà chảy nước dãi kia.

Mỗi phụ nhân trong Bồng Lai đều vô thức trở thành "gà mẹ" xem ai mơ tưởng đến tiểu chủ nhân là "kẻ xấu"... nếu Dương Tiễn một mình đến thăm có lẻ đã bị đá bay khỏi kết giới rồi.

Dương Tiễn thẫn thờ nhìn mây trôi qua trong mái vòm của nơi dành cho khách quý, mỗi ngày mỹ nữ như mây nhưng đều tránh hắn như gặp quỉ, tiểu công chúa cũng không biết đang ở đâu để làm quen, trên người cô ấy có khí tức quen thuộc vô cùng.

Nhưng người ta căn bản không muốn giao lưu với ngoại nhân ah.. phiền chết hắn rồi...

- Đại...đại nhân..thần tướng đại nhân....

-Oa? đáng yêu quá...ớ!!!

Dương Tiễn như gặp phải yêu quái đáng sợ, nhìn cô gái nhỏ nhắn như nàng tiên ngón út đang cố vẫy hắn trên bàn kia. Dương Tiễn giật giật khóe môi rung rẩy đưa tay nâng Đằng Nguyệt lên, nhìn nàng phì phì thở vì mệt hắn càng muốn xoa nắn cái dung mạo lolita kia.. nhưng mà..

uỳnh..

Một đạo lôi điện đánh ngay chỗ hắn ngồi, nếu không phải do giác quan thứ sáu của hắn nhạy, hẳn giờ đã đen thui tóc dựng ngược mất vẻ điển trai rồi.

- Nào.. cô bé, vì sao hóa thành hình dạng này đến tìm ta?

- Tôi có..một người bạn, phi! Là cung nô của tôi bị thương, muốn nhờ ngài cứu giúp.

-Vậy sao....

Dương Tiễn nghi hoặc nhìn nàng, Đằng Nguyệt hiểu rõ hắn chỉ tỏ vẻ suy nghĩ, kẻ bao đồng như hắn làm sao bỏ qua cơ hội lấy lòng người khác ah? Quả nhiên Dương Tiễn đặt Đằng Nguyệt trên vai phi như bay đến nơi nàng giấu Ngọc Hành.

Người nằm giữa vũng máu dung mạo nhợt nhạt, tổn thương đan điền thống khổ chừng nào, Dương Tiễn không còn vẻ mặt hờ hững nữa, hắn xông đến đặt Đằng Nguyệt ở nơi an toàn, nàng hiện tại nhỏ như búp bê vô cùng chăm chú mà nhìn hắn thi pháp, trước đó hắn điểm hết huyệt đạo của NGọc Hành ngăn máu cứ chảy ra ngoài.

Người nằm giữa vũng máu dung mạo nhợt nhạt, tổn thương đan điền thống khổ chừng nào, Dương Tiễn không còn vẻ mặt hờ hững nữa, hắn xông đến đặt Đằng Nguyệt ở nơi an toàn, nàng hiện tại nhỏ như búp bê vô cùng chăm chú mà nhìn hắn thi pháp, trước đó ...

Oops! This image does not follow our content guidelines. To continue publishing, please remove it or upload a different image.
[Đồng nhân Tam Nhãn Hao Thiên Lục] MỘNG ĐIỆPRead this story for FREE!