Chương 3: Biết được sự thật

9.4K 133 0


  Lục Tuấn Hiên cầm trên tay giấy thỏa thuận ly hôn như thế lấy lại toàn bộ tài sản của anh ta, anh lạnh lùng tuyên bố nói, "Trên tờ thỏa thuận nói rõ , cô không mang theo bất cứ thứ gì khi ly hôn ,  ngày mai dọn đi ngay , trừ bỏ đồ vật của bản thân cô, cái khác không được mang đi."


Từng giọt nước mắt của Trịnh Ly nguyệt tuôn xuống, máu huyết khắp cơ thể đều đông cứng .


Đêm đó, cô liền thu dọn đồ vật của mình rời khỏi phòng, vào khách sạn ở, cô liên hệ với người dì ở nước R , dì khuyên cô qua đấy sinh sống cùng dì.
Trình Ly nguyệt cũng chán ghét  người và vật cùng nơi đấy , nhưng cô phát hiện hộ chiếu để quên ở nhà họ Lục .
Cô không còn cách nào khác đành phải đón xe đi về nhà họ Lục 1 chuyến  , khi đi qua vườn  hoa , liền nghe thấy tiếng có người đang nói chuyện phiến  nghe giọng nói là của  mẹ chồng cô - Trần Hà,  bà ta cười tủm tỉm nói với người nào đó, "Lần này, hài lòng rồi phải không? Tuấn hiên nhà bác giờ là độc thân rồi , con cũng không cần chịu ủy khuất nữa."
Trình Ly nguyệt như bị một nhát dao đâm thật mạnh vào tim , cô vô thức đi đến gần chỗ nói chuyện , chỉ thấy đối diện với bà mẹ chồng , rõ ràng là Thẩm Quân Dao, chỉ thấy cô ta gật đầu ngại ngùng một cách mãn nguyện  "Dạ bác gái , ba  con đã quyết định gi  nhập cổ đông tập đoàn Lục thị ."
"Vậy thì tốt quá rồi, có sự gia nhập của ba con thì  tuấn hiên nhà ta như hổ thêm cánh, mà con cũng sẽ là đứa con dâu ta thích nhất ."
"Cảm ơn bác gái đã hợp tác ."
"Còn gọi bác gái à?"
"Mẹ......" Thẩm Quân Dao ngọt ngào kêu.
"Ai da! Đúng  là con dâu ngoan của ta, ta thực sự rất yêu thích con ."
Trình Ly nguyệt khuôn mặt tái nhợt trong phút chốc tim cô như bị con dao  hung hăng đâm thủng, sự phẫn nộ gần như muốn là cô nổ tung .
Rất nhiều sự kiện liên hệ lại với nhau , cô bị Thẩm Quân Dao kéo đi quán cà phê! Mới uống  đươc hai ly thần trí cô không còn tỉnh táo, khi tỉnh lại chính  là cảnh tượng trong khách sạn hôm đó.
Tất cả những điều này......chung quy tất cả những việc trên đều do quỷ kế của mẹ chồng và Thẩm Quân Dao .
Nguyên lai, ba của Thẩm quân dao gia nhập vào cổ phần Lục thị , mẹ chồng  muốn đuổi cô đi để nhường vị trí Lục phu nhân cho Thẩm Quan Dao 
Khuôn mặt đầy uất hận của cô bất ngờ xuất hiện trước mặt hai người họ .
Trần Hà hoảng sợ, Thẩm Quân Dao cũng giật mình, tuy nhiên khi  nhìn thấy khuôn mặt của  Trình Ly nguyệt trắng bệch ,đoán biết cô đã nghe hết cả nên hai người cũng lộ ra bản chất sẵn có.
"Cô còn có mặt mũi trở về đây?" Trần Hà chán ghét nhìn cô.
"Các ngươi...... Là các ngươi hãm hại tôi, các ngươi vì cái gì muốn làm như vậy?" Trình Ly nguyệt mắt đỏ hoe khản cả giọng  chất vấn .
Trần Hà nhìn cô không hề có một chút hổ thẹn, "Trình Ly nguyệt, đừng ở chỗ này nổi điên."
Thẩm Quân Dao khoanh tay cười mỉa mai  "Trình Ly nguyệt, cô thật là ngốc đến đáng thương, cô thật cho rằng tuấn hiên  thích cô sao? , cô  còn không nhìn về hiện thực đi cô chẳng qua chỉ là bước đệm để tuấn hiên ngồi lên vị trí tổng tài của Lục thị mà thôi ,  người anh ấy yêu là tôi ."
"Trình Ly nguyệt, cô  cũng đã ly hôn rồi  ,chữ cũng ký rồi , chúng tôi Lục gia không chào đón cô, đi ra ngoài." Trần Hà đuổi người.
"Tôi trở về lấy hộ chiếu, bà đem hộ chiếu trả lại cho tôi ." Trình Ly nguyệt hung hăng trừng mắt hướng tới bà mẹ chồng độc ác.
Trần Hà cũng nhớ ra hộ chiếu cô để ở đây, bà ta hừ một tiếng, "Chờ, giờ tôi sẽ đi  lấy cho cô, có bao xa thì cô cút xa bấy nhiêu xa dùm !"
Bà ta tất nhiên sẽ không làm ảnh hưởng thời gian xuất ngoại của cô, hiện tại, Trình Ly nguyệt là người mà Lục gia không muốn thấy mặt nhất,dĩ nhiên đi được càng xa càng tốt.
Trần Hà vừa đi, Thẩm Quân Dao nheo mắt đi đến trước mặt Trình Ly nguyệt , "Tuấn hiên sở dĩ cùng cô kết hôn vì trong tay ba cô nắm giữ cổ phần tập đoàn Lục thị ,  nói thật cô hoàn toàn không có xứng với anh ấy ."
Trình Ly nguyệt nhìn gương mặt của người đã từng là bạn thân nhất của cô , bây giờ, chỉ còn sự  dối trá, chán ghét, ghê tởm, cô giơ tay lên muốn cho cô ta một cái tát ,  nhưng Thẩm Quân Dao  phản ứng  rất nhanh , nắm lấy tay cô , "Cô không có tư cách đánh tôi, bây giờ tôi  chỉ lấy lại hạnh phúc và vị trí vốn dĩ  thuộc về thôi ,  thân phận Lục phu nhân định sẵn là của tôi."
"Cho nên, tối hôm qua...... Tối hôm qua chính là các người sắp đặt sao ?tất cả các người ...... bao gồm Lục Tuấn Hiên?" Trình Ly nguyệt nước mắt tuôn trào  , tim cô lại lần nữa đâm đến rướm máu.

Daddy Tổng Tài  - Tịch Bảo NhiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!