Chương 2 : Ra đi với bàn tay trắng

10.5K 129 0


  "Mẹ, chụp xong rồi ." Lục Nhã tình đắc ý cầm điện thoại nói .


"Trình Ly Nguyệt, trong điện thoại của nhã tình có chứng cứ ngoại tình của cô , biết điều mau chóng cùng Tử hiên ly hôn đi , nếu không tôi sẽ đưa những tấm hình này cho luật sư, khởi tố ly hôn."
Lục Tuấn Hiên mở cửa xe Porsche , trên ghế phụ là một thân hình gợi cảm ,  thấy anh đến, đôi môi nhếch lên một nụ cười " Hiên ? Kế hoạch thành công rồi chứ ?"
Lục Tuấn Hiên vươn  tay, đem cô ta ôm vào lòng , hôn một cách mãnh liệt ,  cô ta hai tay ôm lấy cổ anh  lập tức đáp lại nụ hôn đó,  hai người dính lấy nhau không muốn ra xa....
Sau một hồi  hôn nóng bỏng, Lục Tuấn Hiên cười, áp đầu vào trán cô ta  .
"Dao Dao,rất nhanh thôi anh có thể lấy em  ."
"Uk, em đợi câu này của anh lâu rồi đó ."
Nói xong, Thẩm Quân Dao giữ lấy khuôn mặt anh tú của anh ,  chủ động hôn môi anh .
Trên giường, Trình Ly nguyệt sắc mặt trắng bệch, đôi mắt ướt đẫm , cảm thấy vô cùng bất an khi thấy vết hôn trên người,  cảm giác rất đau mỗi khi cử động mạnh  ,  rốt cuộc đêm hôm qua đã xảy ra chuyện gì ,  cô một chút kí ức cũng  không có về nó .
Nhặt  quần áotrên mặt đất,cô đi  vào trong phòng tắm, một bên thống khổ rơi lệ, một bên hung hăng tẩy rửa hơi thở của người đàn ông khác trên cơ thể .
Buổi trưa , Trình Ly Nguyệt thất thần trở về phòng tân hôn trong căn biệt thự , trong sảnh lớn sáng chưng , Lục Tuấn Hiên phảng phất ác ma ngồi đó   đáy mắtmàu đen , dấu hiệu của một phong ba bão táp nhìn chằm chằm cô, như thể một giây là có thể bóp chết cô .
Tất cả mọi việc xảy ra sáng nay , đối với Trình Ly Nguyệt  là  sự đả kích trí mạng và nặng nề , cô biết, bất cứ lời giải thích nào cũng vô dụng .
Trình Ly nguyệt nhìn chồng ngồi trên ghế sofa , hít một hơi dài nói  "Tuấn hiên, tôi đồng ý ly hôn, nhưng tôi muốn lấy lại 10% cổ phần của cha tôi , mặt khác 5%, xem như tôi bồi thường cho anh."
Lục Tuấn Hiên vừa nghe, mặt mày  biến sắc,anh vừa mới ngồi vững vị trí tổng tài Lục thị , nếu cô ta rút  đi 10% cổ phần , như vậy, uy tín và địa vị của anh sẽ bị lung lay , thậm chí phải bỏ cái ghế tổng tài.
Anh lạnh lùng tiến đến , cười lạnh nói  "Trình Ly nguyệt, cô còn có  tư cách gì  mà đòi cổ phần? cô phản bội tôi, cho tôi đội cái nón xanh thật to , 5% cổ phần là muốn bỏ tôi?"
"5% cổ phần , đổi ra  tiền cũng có năm trăm triệu tệ , chẳng lẽ dùng năm trăm triệu tệ bồi thường anh, anh còn chê không đủ sao?" Trình Ly nguyệt cố gắng tranh luận , đó là cổ phần bố cô để lại lúc còn sống trong tập đoàn Lục thị ,cô không thể mất trắng về tay nhà họ  Lục .
Lục Tuấn Hiên ánh mắt thâm hiểm  ,anh tiến lên phía trước ,  bóp chặt  cổ cô , "Trình Ly nguyệt, cô nghe cho rõ  ,1% cổ phần cô cũng đừng mơ mà lấy lại , cuộc hôn nhân này không ly hôn cũng phải ly hôn , nếu cô không chịu thì ra tòa , tôi nói cô nghe ,  cô càng mất mặt hơn thôi   ."
Trình Ly nguyệt mở mắt to, hô hấp khó khăn, nhưng  trong lòng càng thống khổ hơn khi nhìn thấy  khuôn mặttrước mắt  mình, sự hiền lành lịch thiệp ngày trước không còn nữa chỉ còn sự xấu xa độc ác mưu cầu lợi ích, còn cổ phần của ba cô......
"Lục Tuấn Hiên...... đó là của ba tôi ...... anh trả lại cho tôi." cô khóc nghẹn khản giọng nói.
"Bây giờ là của tôi , cô đừng mơ cướp khỏi tay tôi, Trình Ly nguyệt,  thức thời ký tên rồi đi, hoặc là...... Tôi sẽ làm cô biến mất trên thế giới này." Lục Tuấn Hiên hung hăng quăng cô ngã trên sàn nhà, khuôn mặt lạnh tanh , ném xuống một phần đơn thỏa thuận ly hôn , "Ký tên!"
"Tôi không ký......" Trình Ly nguyệt cắn môi, không nghĩ mình tay không rời khỏi nhà.
"Nếu cô không ký , tổn thất không chỉ 15% cổ phần , còn có danh tiếng của cô, thậm chí là mạng cô."
Trình Ly nguyệt sợ tới mức cả người rùng mình, ngẩng đầu, nhìn người đàn ông đã từng lời thề son sắt nói yêu cô, giờ phút này, chỉ có vô tình, thâm hiểm, đáng sợ.
Cô gần như hít thở không thông.
 Trái tim Trình Ly nguyệt  tuyệt vọng cùng cực, cô nhìn ngườiđàn ông vì ích lợi mà bị ác ma điều khiển, cô biết, muốn lấy lại cổ phần của ba, thật sự khả năng sẽ trả giá bằng cả tính mạng .
"Được, tôi ký." cô dùng sức cắn chặt môi, ở mục chữ ký  ký tên cô.  


~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~


Daddy Tổng Tài  - Tịch Bảo NhiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!