Tiên hiệp kỳ duyên chi Hoa Thiên Cốt 2

6.4K 21 0

Hoa Thiên Cốt từng bước một cái dấu chân bôn ba ở trong gió tuyết, không có chân khí phòng hộ, lông mày tóc toàn bộ đều đông lại, trên lông mi cũng kết thật dày một tầng băng.

“Sư phụ! Sư phụ! Ngươi không cần ngủ! Ngươi theo ta trò chuyện! Chúng ta lập tức liền đến Trường Lưu Sơn, một hồi đi Tiểu Cốt liền làm cho ngươi rất nhiều ăn ngon được không được. Chúng ta ăn nóng hầm hập lô hội la hán trai? Bằng không liền ăn hấp cá Lư, khổ tiên nga chưởng canh? Không đúng, sư phụ là ngồi không, chúng ta đây ăn chè hạt sen cùng phù dung đậu hoa được không? Sư phụ, sư phụ! Tiểu Cốt với ngươi cam đoan, trở về sau Tiểu Cốt không bao giờ nữa nhàn hạ, mỗi ngày dậy sớm ngủ sớm, nghiêm túc luyện kiếm, nghiêm túc tu hành. Không cho ngươi chọc phiền toái, cũng không chọc sư bá tức giận. Sư phụ ngươi lần trước nói theo giúp ta về nhà, ngươi còn chưa có xem qua Tiểu Cốt đầu gia tiểu mộc phòng ở là bộ dáng gì...... Sư phụ, ngươi theo ta nói chuyện a, trở về sau Tiểu Cốt nghiêm túc học chơi cờ, về sau mỗi ngày cùng ngươi hạ. Còn có sư phụ, ta đem ngươi thư phòng ngươi thích nhất thủy tinh nghiên mực cấp đánh nát, về sau cái kia là ta cầu mặc tiên đã lâu, hắn lại lần nữa làm theo tử làm, sư phụ ngươi đứng lên mắng ta a......”

Hoa Thiên Cốt một mặt vất vả tiêu sái, một mặt mang theo khóc nức nở thấp thuật, không ngừng nức nở, nhưng là khóc không ra nước mắt. Nàng không cần, nàng không cần thế giới như vậy an tĩnh. Nàng rất sợ hãi, rất sợ hãi sư phụ cứ như vậy không còn có thanh âm.

“Tiểu Cốt......” Bạch Tử Họa suy yếu mở to mắt, lại khụ một búng máu đi ra,“Phóng ta xuống dưới, ngươi chạy nhanh đi!”

“Ta không cần! Tiểu Cốt tử cũng sẽ không bỏ lại sư phụ!” Đều là bởi vì nàng, sư phụ mới có thể trúng độc!

Bạch Tử Họa liều mạng mệnh dùng sức đẩy ra nàng, chính mình té ngã ở trên tuyết. Hoa Thiên Cốt cuống quít dìu hắn đứng lên:“Sư phụ ngươi không sao chứ?” Nghĩ đến cái gì, lại rút ra kiếm hướng trên cổ tay động mạch thượng dùng sức nhất cắt, máu tươi cuồn cuộn trào ra, kể hết uy tiến Bạch Tử Họa miệng.

Bạch Tử Họa vô lực chống đẩy, Hoa Thiên Cốt huyết tản mát ra một cỗ kỳ dị mùi, tạm thời ức chế trụ của hắn độc tính.

“Ta xem các ngươi lần này còn có thể chạy trốn nơi đâu!”

Lam Vũ Lan Phong xuất hiện tại đối diện băng trên nhai, cái đuôi thượng miệng vết thương chỉ trải qua thô sơ giản lược xử lý, còn thỉnh thoảng chảy ra huyết đến.

Hoa Thiên Cốt tay cầm Đoạn Niệm, đem Bạch Tử Họa hộ ở sau người, nhớ lại sư phụ giao cho của nàng [hoa trong gương, trăng trong nước], chỉ cần kiếm chiêu, không cần dùng đến cái gì nội lực. Đem Lam Vũ Lan Phong cùng này màu trắng yêu ma công kích nhất ba nhất ba ngăn trở bên ngoài.

Ở giữa Lam Vũ Lan Phong không ngừng mưu toan dùng ảo giác mê hoặc nàng. Bất đắc dĩ Hoa Thiên Cốt quyết tâm bình thường, Đoạn Niệm trung ngược lại càng phát bình tĩnh bình tĩnh, nhưng lại kêu nàng chút không có khả thừa dịp chi cơ.

Nhưng là Hoa Thiên Cốt cả người vết thương càng ngày càng nhiều, cũng sắp duy trì không được. Lam Vũ Lan Phong cái đuôi đảo qua, vô số băng thẳng hướng nàng vọt tới. Hoa Thiên Cốt nhất nhất sử dụng kiếm đánh bay, lảo đảo lui lại mấy bước, lại bị nhân ở sau người đỡ lấy, ngẩng đầu lên vừa thấy, cũng là mặt không có chút máu Bạch Tử Họa. Hai người hai mắt nhìn nhau, cảm thấy đều là một mảnh thoải mái.

Tiên hiệp kỳ duyên chi Hoa Thiên Cốt - Fresh Quả Quả (thần tiên)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!