Tiên hiệp kỳ duyên chi Hoa Thiên Cốt 3 + phiên ngoại (end)

7.1K 30 1

Hoa Thiên Cốt trên người đột nhiên tử quang mãnh liệt, đem Bạch Tử Họa chấn khai đi. Yêu thần chi lực nghịch phong ấn mà ra, Bạch Tử Họa trên người chân khí rồi đột nhiên nhất nhược, không khỏi hơi hơi cúi gập người đi.

“Sư phụ! Ngươi không sao chứ?” Hoa Thiên Cốt vội vàng lo lắng tiến lên dìu hắn. Lại không nghĩ rằng Bạch Tử Họa đột nhiên liền ôm lấy của nàng cổ, một ngụm liền cắn đi lên.

Răng hơi hơi thứ phá da thịt, máu tươi giống như màu đỏ sữa giống nhau hoạt nhập Bạch Tử Họa trong miệng.

Hoa Thiên Cốt một trận run run, cơ hồ đứng thẳng bất ổn. Ra sức muốn đẩy ra hắn, lại bị hắn cầm chặt hai tay, ở sau người chặt chẽ chế trụ. Hoa Thiên Cốt nhất lui lại lui, Bạch Tử Họa liền thuận thế về phía trước, răng tuyệt không khẳng buông ra.

U Nhược che chính mình hai mắt, lại không nhịn được theo trong khe hở nhìn lén, máu mũi đều nhanh không nhịn được đến rơi xuống, sư phụ cùng sư tổ thế nào ở trong phòng ôm ở một khối nhảy lên vũ đến đây?

Hoa Thiên Cốt quá mức quen thuộc loại này cả người tê dại bị hút máu cảm giác, dường như lại nhớ tới sảng khoái sơ sư phụ vừa trúng độc thời điểm. Lại không nghĩ rằng hiện thời cư nhiên hội chuyện xưa tái diễn. Nhưng là sư phụ đã biết đến rồi chính mình đối hắn tâm tồn ái mộ, thanh tỉnh sau, hai người lại làm sao mà chịu nổi?

Hoa Thiên Cốt bỏ qua một bên mặt liều mạng ở trong lòng hắn trung giãy dụa, Bạch Tử Họa lại tử cũng không chịu buông ra.

Cực độ hỗn loạn trung, lại nghe Bạch Tử Họa thì thào niệm một tiếng --“Tiểu Cốt”.

Hoa Thiên Cốt cả người chấn động, nhất thời toàn bộ thân mình đều nhuyễn xuống dưới, dường như nháy mắt sụp xuống ở tại trong lòng hắn. Ngây ngốc mở to hai mắt, mặc cho hắn tiếp tục vùi đầu hút máu.

Bạch Tử Họa trong con ngươi có một ít ánh sáng, mặc dù khôi phục bộ phận ý thức, lại tựa hồ lâm vào cuồng loạn bên trong, động tác rồi đột nhiên thô bạo đứng lên.

Hoa Thiên Cốt bị hắn đột nhiên đẩy ngã ở trên sạp, đặt ở dưới thân, không khỏi một trận khủng hoảng.

Bạch Tử Họa mặt dán mặt nàng lướt qua, ngẩng đầu nhẹ nhàng thở dốc, tựa hồ là muốn khắc chế, lại tựa hồ là muốn càng nhiều. Vừa mới cắn hạ miệng vết thương đã tự động khép lại, vì thế hắn lại đổi cái địa phương, đổi loại tư thế cắn đi xuống. Một lát sau lại ngẩng đầu lên, lại đổi cái địa phương cắn. Máu tươi lưu được đến chỗ đều là, Hoa Thiên Cốt muốn điên rồi.

Một lần lại một lần đau đớn cùng tê dại không ngừng tra tấn nàng nhắc nhở nàng, nàng bất an ở Bạch Tử Họa dưới thân vặn vẹo, không biết là bởi vì hưng phấn vẫn là bởi vì thống khổ.

Bạch Tử Họa thân thể bắt đầu nóng lên, không lại giống như mới đầu lạnh lẽo như ngọc. Hoa Thiên Cốt tắc càng hơn, cả người dường như hỏa bình thường. Mà Bạch Tử Họa còn không đoạn cho nàng thêm sài, nàng sắp bị chết cháy.

Bạch Tử Họa động tác càng lúc càng nhanh, gắn bó ở nàng cổ gian không ngừng vuốt ve, cũng không lại dùng lực đi xuống cắn, mà chính là nhẹ nhàng cắn liếm, dường như là biến thành trừng phạt. Thủ hạ ý thức vuốt ve quá dưới thân nho nhỏ thân thể, Hoa Thiên Cốt nhất thời cả người banh cứng ngắc như băng.

Tiên hiệp kỳ duyên chi Hoa Thiên Cốt - Fresh Quả Quả (thần tiên)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!