Chương 1 : Bắt gian tại giường

19.9K 164 0

Nóng.....


Toàn thân khó chịu như  có hàng ngàn con kiến chạy loạn trên thân thể cô

Trình Ly Nguyệt trong lúc mắt còn mơ màng , lắc lư loạng choạng nắm lấy cánh tay của một người 


Cô muốn kêu cứu ,  nhưng  mùi hương mạnh mẽ của đàn ông tràn đầy khoang mũi , còn đôi môi khép hờ của cô bị một nụ hôn bá đạo chặn cứng 


Bản năng khiến cô muốn  phản kháng ,  nhưng người đàn ông đó không cho cô một cơ hội nào để phản kháng , Chiếc lưỡi nơi người đàn ông  mang theo sự ẩm ướt nhất định dấn sâu vào trong khoan miệng cô. Ra sức mút lấy đầu lưỡi đinh hương ngọt ngào, mê hoặc đến thần trí cũng muốn đoạ vào những xúc cảm truỵ lạc.


Đáng lẽ cô phải cảm thấy bài xích nụ hôn với người đàn ông xa lạ ... Nhưng mà , tại sao cơ thể cô lại trở lên hưng phấn ?

Một giây sau đó , thân dưới truyền đến cảm giác đau đớn như đang dần dần bị xé toạt.

  Cái cảm giác đau  mãnh liệt  đó như đang cuộn trào như sóng dữ  chạy quanh  cơ thể cô....


_____Sáng hôm sau_____


Ánh nắng vàng hoàng kim  , xuyên thấu rèm cửa sổ mang phong cách hoàng gia  , chiếu rọi toàn bộ bố trí trong căn phòng hào hoa ....


Trên tấm thảm trắng  , quần áo ném lộn xộn trên đó  , không khí  thoáng mùi sau hoan lạc . Trên chiếc giường  , thân hình mảnh mai của cô gái thoắt ẩn thoắt hiện trong chiếc chăn viền màu hoàng kim . Khuôn mặt hình trái xoan nhỏ xinh ,  ngũ  quan xinh đẹp   ,  làn da trắng nõn mịn màng như tuyết  , mái tóc đen che ngang xương bả vai ẩn hiện thấy được những dấu đỏ hằn lại do kết quả của tác động mạnh như là hoa anh đào nở toàn thân cô ấy .


Trong cơn say ngủ  , đột nhiên , cô nghe thấy tiếng đẩy mạnh cửa phòng  , dù rằng cô không muốn mở mắt nhưng ý thức trong cô , vẫn ép cô phải tỉnh dậy.


Cô mở mắt  , thì thấy phía ngoài cánh cửa là gương mặt nhăn nhúm đáng sợ của chồng cô - Lục Tuấn Hiên  , bên cạnh anh là mẹ và cô em chồng với vẻ mặt khinh hoàng ghê tởm 


" Tuấn Hiên ....." cô dụi mắt  , cô nhìn toàn lại đồ trong phòng  , đầu cô có một khoảng khắc trống rỗng 'Đây không phải phòng cô  , đây là đâu ?'


" Tuấn Hiên .... đây là đâu " cô hướng ra cửa hỏi Tử Hiên với sắc mặt u tối .


Lục Tuấn Hiên cười nhạt một tiếng  , khuôn mặt anh tuấn quát hỏi cô "cô còn mặt mũi hỏi tôi đây là đâu à  , cô nói xem hôm qua cô với tên gian phu nào qua đêm ở đây! "

'Gian phu ?' Trình Ly Nguyệt nheo mắt  , suy nghĩ lại chuyện gì đã xảy ra ngày hôm qua  , nhưng cô làm thế nào  cũng không thể nhớ được  , ký ức cuối cùng là hôm qua  , cùng Quân Dao uống một chút rượu trong quán cà phê .


Lúc này  , sau lưng Tuấn Hiên là cô em chồng - Lục Nhã Tình và mẹ chồng - Trần Hà  đi theo vào ,bà nói  với cô con gái đi bên cạnh "Nhã Tình chụp cho tốt vào hình ảnh của chị dâu con và người đàn ông khác trên giường  "

'Cùng với người đàn ông khác lên giường ?' Trình Ly Nguyệt đầu như muốn nổ tung 
"Con..con không có ...."cô lắc đầu hết sức ,  muốn giải thích 


Lúc này  , Trần Hà đi đến bên giường cô ,  túm lấy tóc cô   , cô đau đến nỗi sắp nghẹn ở cổ  ,lộ ra phần ngực  , mười mấy dấu hôn hiện rõ mồn một 


 "Chụp đều chụp cho rõ vào" Trần Hà nói với con gái 


Lục Nhã Tình một bên hí hứng chụp hình  , một bên cười lạnh nhạt nói " chị dâu à chắc đêm  qua  vui vẻ lắm ha "


Trình Ly Nguyệt đau đớn cúi đầu  , nhìn những vết tích không biết từ lúc nào xuất hiện ở bờ ngực  , trong đầu xuất hiện những hình ảnh đáng xấu hổ  , cô tưởng đấy là mơ.... nhưng không phải 


Cô kinh hoàng nhìn sang khuôn mặt anh tuấn của Lục Tuấn Hiên chỉ thấy nét mặt anh đáng sợ  , khuôn mặt lạnh như băng  , ánh mắt gai góc nhìn cô như thể nhìn một đống rác rưởi "Rất tốt   , Trình Ly Nguyệt mới kết hôn được nửa năm cô đã  dám đi ngoại tình rồi  , tôi không cần biết tối hôm qua cô ngủ với ai ... chuẩn bị sẵn tâm lý ly hôn đi "


Để lại câu nói đó  , thêm một ánh nhìn anh ta cũng cảm thấy ghê tởm  , đẩy cửa bước nhanh rời đi 


Sắc mặt của cô phút chốc trở lên trắng bệt vô sắc 'Ly Hôn?'


" Không .. Tuấn Hiên... anh nghe ... em nói không phải như vậy đâu..." Cô toàn thân không có mảnh vải nào  , nhanh lấy lấy tấm chăn che lại cơ thể của mình định chạy theo ra ngoài .


Thân thể cô  bị một lực  mạnh đẩy  rớt xuống giường  , người gây ra là mẹ chồng cô  , cô bàng hoàng nhìn bà "Mẹ....."


"Cô không có tư cách gọi tôi là mẹ  , cô đúng là loại hồ ly tinh không biết xấu hổ  , dám ở sau lưng con trai tôi vụng trộm với đàn ông khác  , thật mất mặt gia đình chúng tôi mà  , tôi cho cô biết nhà họ Lục chúng tôi tuyệt đối không chứa loại phụ nữ dâm loàn như cô "


Daddy Tổng Tài  - Tịch Bảo NhiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!