Bầy sói hoàn hầu

1.4K 16 0
                         

Bầy sói hoàn hầu ( 1 ) bị bán

Nguyên bản, Diệp Lâm Sơn gia có chút tích tụ, nhìn lên mình chẳng bằng ai, nhìn xuống lại chẳng thấy ai bằng mình, lão bà ôn nhu hiền huệ, nữ nhi hiểu chuyện xinh đẹp, cuộc sống gia đình tốt đẹp gọi người cực kỳ hâm mộ.

Nhưng một lần trong lúc vô ý bởi vì Diệp Lâm Sơn thấy được một cái có thể một đêm phất nhanh trang web, đầu vài nét bút tiền trinh, thắng nhiều thua thiếu, Diệp Lâm Sơn lá gan càng lúc càng lớn, đầu tiền cũng càng ngày càng nhiều, đương nhiên, cục diện cũng đã từ thắng nhiều thua thiếu biến thành thua nhiều thắng thiếu.

Nhưng khi đó Diệp Lâm Sơn tựa như bị ma quỷ ám ảnh giống nhau, trầm mê ở cái kia trang web, vô pháp tự kềm chế, tích tụ đại biên độ co lại, từ tài sản lưu động đến tài sản cố định, lão bà chạy, xe bị lão bà khai đi rồi, thiếu một đống nợ, vẫn là lợi lăn lợi nợ, cửa nhà mỗi ngày có hai hàng tự, thiếu nợ thì trả tiền, thiên kinh địa nghĩa.

Phòng ở bán, vẫn cứ không đủ cái này động không đáy.

Không có tiền còn, chính là lại không nghĩ bị đứt tay đứt chân, cùng đường hạ Diệp Lâm Sơn nghĩ tới còn có giống nhau có thể bán đồ vật.

Hắn nữ nhi, Diệp Hỉ.

Lập tức tiến vào hai mươi tuổi Diệp Hỉ đúng là nhân sinh đẹp nhất niên hoa, lại quá một năm tốt nghiệp đại học, nàng chuẩn bị một bên công tác, một bên thi lên thạc sĩ.

Nhưng thình lình xảy ra biến cố làm Diệp Hỉ nhân sinh phương hướng đã xảy ra thật lớn thay đổi, thật giống như một chiếc xe vững bước chạy ở hoạn lộ thênh thang, phía trước sắp là quang minh sáng lạn mục đích địa. Bánh xe lại đột nhiên trượt, một cái lật nghiêng, rơi vào vạn trượng vực sâu.

Chiều hôm nay thượng xong cuối cùng một đoạn tích tu khóa, Diệp Hỉ đi thường đi một nhà mặt cửa hàng ăn một chén tuyết đồ ăn thịt ti mặt, nhà này mặt cửa hàng nàng lâu lâu ăn, cũng là không nị, thực hợp nàng khẩu vị, hơn nữa giá cả không quý. Ăn xong mặt ra đến giao lộ, Diệp Hỉ đột nhiên không kịp phòng ngừa gian bị người giá tới rồi một chiếc trường hình xe taxi.

Nàng, bị bắt cóc?

Diệp Hỉ thực sợ hãi.

Trước mắt năm cái bưu hình đại hán, nhìn liền không giống cái gì người tốt, chính là bọn họ nói, ba ba đem nàng bán cho bọn họ.

Diệp Hỉ kiên định lắc đầu, không có khả năng, không có khả năng, ba ba sao có thể đem nàng bán, nhất định là những người này ở nói hươu nói vượn.

Theo sau xe ngừng, Diệp Hỉ bị đưa tới vùng ngoại thành một đống nhà đơn cùng loại tự kiến phòng phòng trong.

"Về sau ngươi chính là chúng ta huynh đệ mấy cái người, ngoan ngoãn nghe lời, bằng không không hảo trái cây ăn."

Nói chuyện chính là cạo đầu trọc, cánh tay thượng đâm dữ tợn đầu chó hình xăm nam nhân, hắn kêu Lang Thanh.

Năm người, ẩn ẩn có lấy Lang Thanh cầm đầu ý tứ.

Ngồi ở Lang Thanh bên trái nam nhân để lại dúm chòm râu, cả người cơ bắp sôi sục giống cái kiện mỹ giáo luyện, mặt bộ đường cong góc cạnh rõ ràng, thoạt nhìn uy mãnh bộ dáng, hắn kêu Điểm Điểm.

Xuyên nhanh chi liền liêu ngươiWhere stories live. Discover now