Nam phụ là Vampire (10)

650 38 0

"Phụ thân đại nhân" ánh sáng theo ngọn nến dần sáng tỏ, Ngữ Kỳ nhẹ giọng mở miệng "Tôi nghĩ tôi biết rõ chính mình."

Hắn khẽ cười một tiếng, không nói gì, vẫn lẳng lặng bế cô đi, lát sau mới đem cô đặt xuống nói: "Trời sắp sáng, cô nên trở về phòng mình."

Nói xong, hắn tùy ý xoa đầu cô, xoay người đi về phòng nghỉ chính.

Ngữ Kỳ im lặng nhìn hắn dễ dàng đẩy cửa ra, tao nhã đi vào trong đó, ngay lúc hắn đưa tay kéo cửa khép lại, cô liền cử động.

Trong nháy mắt, cô biến mất trong không trung, xuất hiện ngay giữa phòng chính, bàn tay tái nhợt đặt trên cánh cửa, ngăn nó khép lại.

Nếu là trước đây, hành vi trái quy định như vậy chắc chắn là sẽ làm hắn  đến tức giận, có thể dẫn đến cái chết, nhưng hiện tại, vương gia cũng chỉ đau đầu bất đắc dĩ mà trơ mắt nhìn — giống như một đứa con gái không hiểu chuyện cứ quấn quít lấy phụ thân.

Hắn nhíu nhíu mày, đỡ thân thể cô chậm rãi ngồi xuống "Được rồi, cô muốn nói cái đây? Thực ra cô cũng không yêu ta như cô tưởng tượng?"

Ngữ Kỳ tinh tế quan sát nét mặt hắn một chút, cảm giác rõ ràng giờ phút này hắn thật sự mệt mỏi, chần chờ một thoáng, cô khẽ hỏi "Ngài rất mệt sao?"

Thân vương tóc vàng nhíu mày, hứng thú tựa vào cánh cửa trên vách đá nhìn cô "Nếu ta nói đúng vậy, cô có thể buông tha cho ta sau đó về phòng ngủ của cô sao?" Vừa dứt lời, hắn liền đã thấy ý nghĩ được viết rõ ràng trên mặt cô, đành thở dài, nhích ra bên cạnh "Được rồi, công chúa nhỏ nhẫn tâm của ta, đi vào nói cho phụ thân đáng thương của cô xem cô có phát hiện gì mới nào"

Nếu dựa theo nguyên tắc lúc trước, cô rõ ràng đạt được mục đích, cô tất nhiên sẽ thuận theo, thế nhưng gần đây không biết vì sao, cô luôn có một dự cảm chẳng lành — nếu cứ đơn giản buông tha như vậy, có lẽ sẽ không có cơ hội nói ra nữa.

Ngữ Kỳ mang chút áy náy nhìn hắn một cái "Thật xin lỗi, quấy rầy ngài nghỉ ngơi,, phụ thân, nhưng –"

"Được rồi, trên đời này ta cũng chỉ nguyện ý bị cô quấy rầy, đừng nói nhiều nữa, vào đi." hắn dứt khoát cắt đứt lời giải thích của cô, một tay đem cánh cửa đẩy ra, khoảng chừng hai phần, ý bảo cô tiến vào.

Nhà của cấp bậc thân vương, bất luận là lớn hay nhỏ thì chất lượng vẫn là thượng đẳng, cho dù song song hai người cùng tiến vào cũng rất tốt — huống chi bọn họ tuy cao nhưng dáng người lại gầy.

Cánh cửa lần nữa khép lại, trước mặt là một mảng tối đen, Ngữ Kỳ trầm mặc một lát, hướng bên phải mà đi tới, cho đến khi chạm vào cánh tay trái của hắn mới ngừng lại.

Hắn cảm giác được cô đến gần, tự nhiên đưa tay ôm lấy bả vai nàng, trong bóng tối nhíu mày, đùa cợt nói "Hiện tại nói cho ta biết, cô còn yêu ta sao?"

Thái độ trêu chọc của hắn dẫn đến việc tạo ra không khí bất lợi cho việc thổ lộ, Ngữ Kỳ im lặng một lát, cho đến lúc không khí giữa hai người trở nên trầm mặc mới chậm rãi nói "Phụ thân đại nhân, đối với những việc ngài đối với ta từ trước đến nay, khiến ta thật sợ hãi."

[Xuyên nhanh] Hệ thống nữ phụ - Muội giấy khẩu vị nặngWhere stories live. Discover now