Bồng Lai

56 4 0

Thoắt một cái thời gian đã trôi qua khá lâu, Tam giới đều quy tụ ở nhân gian. Tiên giới vỡ nát chúng tiên nhân còn sống đều tụ tập ở nhân gian.
Bởi vậy con người sẽ không ngạc nhiên khi ít có tử khí phát sinh vào thời điểm này. Họ cứu giúp tiên gia đương nhiên tiên gia sẽ phò trợ tăng tuổi thọ cho họ.
Thái Thượng lão quân được chu cấp ở một phòng nghiên cứu đặc biệt với hệ thống tiên tiến bậc nhất. Hệ phòng ngự  ma pháp cũng thượng thừa.

ngày ngày lão quân vùi đầu vào siêu não nghiên cứu phương thuốc buff cho Dương Tiễn. Tiên khí của bọn họ yếu ớt đến đáng thương.
- Ngộ Không lại chạy đến tìm sư phụ nó rồi hả? Ngài ấy vẫn cự tuyệt gặp nó ?
-Tôi không ngờ một người như Ngộ Không lại có ngày cố chấp vì người khác như thế. đáng thương cho cô gái Mông Dương kia. tôi chưa gặp qua cô bé nhưng nghe kể thật là khí phách!Đáng được trân trọng.

Bàn tay lão quân rung lên, nước mắt che khuất tầm nhìn lão quân,Đến khi Hằng Nga kéo ông qua thì ông đã khóc huhu long trời lở đất.
-------------------
Mông Dương rốt cuộc đang ở nơi nào?

Chính nàng cũng không biết, vì thời điểm linh hồn nàng lơ lửng ở vô hạn thế giới chịu sự trui rèn của cái lạnh Tuyết sơn nghìn năm cộng với linh hồn luôn bị cuốn vào các không gian kì lạ. Tổng lại nàng đường đường chính chính bị giam trong tháp trấn yêu của Thác Tháp Thiên Vương.
Uy lực chỉ xem trên phim chỉ là món khai vị của tháp này, năm đó Ngộ Không từng bị giam vào đây cũng qua hơn 20nam mới đập tháp thoát ra được chứ không thông qua hết được khảo nghiệm của tháp. Cơ hội bổ khuyết kiến thức thực tế làm Mông Dương nghiện nặng. Nàng đều chờ đợi các khảo nghiệm do các chư hầu tiên gia tình nguyện đến nơi này ngụ lại mỗi ngày. Trấn giữ tháp là một con bò cạp thành tinh, mỗi khi nàng muốn nói chuyện nó đều đáp trả dĩ nhiên trừ đáp án của thử thách. Chính nó nói cho nàng biết nàng được gửi gắm vào nơi này rèn luyện tinh hồn lực.
Cửa cuối cùng nàng không nhìn thấy ai cả, chờ vài năm đến mái tóc dài chấm chân cũng không thấy ai ra đề mục hay thử thách gì xảy ra (chị có tóc để dài ư?) hết hấp thụ linh khí lại nhìn bốn bức tường tối đen. thực thể không có vốn không cảm nhận được đau đớn hay đói khát, tâm nguyện được sống mạnh khỏe cũng thỏa rồi.
Dù có ở nơi này đến tan biến vĩnh viễn cũng không có gì đáng sợ nữa.

Thực tế tầng cuối này vốn chẳng có thứ thử thách gì, vì từ trước nay không ai chạm đến được nơi này cả. Nàng lại không có thực thể nếu muốn ra xuyên qua tường là bay ra đến thôi ah. Cứ loay hoay đến kẻ trấn tháp xuất hiện.
- Linh nữ!Ngươi thành công xuất tháp. sau mãi ở nơi này hả? ta nhìn không nổi nữa! chẳng lẻ ngươi cố gắng như vậy không phải muốn ra nhìn lại người thân?

Giọng điệu đuổi người và chế nhạo này khiến ai nghe qua cũng muốn đánh, nhưng nàng chỉ cười nhạt bản thân mình ngốc nghếch quá. Hóa ra đã không còn thử thách nào nữa.

-Ta không có người thân ở thế giới này, đối với họ ta đã chết và thật sự như vậy!Ta làm sao để họ nhìn thấy u linh như ta?
- Thiên vương đại nhân sẽ định đoạt thay cô!

giọng nói lạnh tanh ấy dứt xong đá nàng văng khỏi tháp. Từ tầng 99 bay vèo ra ngoài lực hấp dẫn, lực hút lực ma sát đối với linh hồn là bao nhiêu?

[Đồng nhân Tam Nhãn Hao Thiên Lục] MỘNG ĐIỆPRead this story for FREE!