Vong Sinh Lộ

59 6 0

Tiếng kinh phật vang vọng đều đều bên tai, hàng mi khẽ giật nhẹ rồi lay động càng nhanh sau đó mở ra hoàn toàn, Mông Dương mờ mịt nhìn người đang niệm kinh cạnh mình đến mê say, gã chuyên tâm đến mức nàng vuốt ve mái tóc đỏ rực vẫn không dừng lại.
Nàng nghĩ sẽ trêu đùa gã một chút, lại chợt nhận ra có điều không đúng, Mông Dương dùng tay bún trán Ngộ Không. Gã ngã đùng xuống đất.

-Đây là ly hồn đại pháp? Ngộ Không không có ở đây...

Ầm uỳnh uỳnh...uỳnh..
Tiếng từng đợt ma pháp va chạm nhau rung chuyển, chỉ có tiên gia và đạo gia mới nghe ra, trên bầu trời tối mịt dao động ma khí không ngừng có vài thế lực đang đấu đá nhau.
Tít....
Điện thoại trên bàn khẽ vang dài, nàng cầm lên nhìn ra là cuộc gọi từ máy của Ngộ Không bị ngắt quãng. video cuối cùng do kẻ cố ý gọi đến truyền cho nàng cảnh tượng đổ nát của thiên cung. cùng cái thân xác chỉ còn nhân côn của Ngộ Không.

Nếu quan sát kỹ sẽ thấy hình ảnh Dương Tiễn nằm cách đó không xa cũng bị thương đầy mình.hình ảnh chỉ có vài giây, hẳn do Thiên Đế kia muốn cảnh cáo nàng.
Mông Dương không lỗ mãn liên lạc ngay với thế lực Dương Tiễn mà nàng chờ một người, vân vê góc váy bệnh nhân ánh mắt lạnh nhạt không hề giả đò như mọi khi nàng vẫn làm.

- Bây giờ chỉ còn ngươi có thể giúp tôi!

Vươn tay tháo Điện Tử giới trên cổ xuống Mông Dương cắt động mạch trên cổ tay máu tươi như vòi nước xả xuống sàn nhà. bắn lên váy trắng như Bỉ ngạn hoa nở rộ. Đồng dạng ánh sáng xanh biếc bắn ra bốn phía sáng rực.
Ánh sáng càng lúc càng mạnh, đến khi có bàn tay ấm áp hiện ra kiềm chặt cổ tay đang chảy máu của Mông Dương, đôi mắt xanh thẳm hút hồn người giờ phút này chỉ có lo lắng và sợ hãi tồn đọng.

-Em làm hại bản thân mình không ngừng có giúp được gì cho họ?
-Lam Ly.. họ là bạn hữu của anh... coi như tôi nợ anh một lần, mang tôi đến điện Thái Thượng tinh quân được không?

Lam Ly trầm mặt một lúc rồi nở nụ cười quỉ dị, vươn tay vuốt ve sóng mũi của Mông Dương, nâng mặt nàng lên nhìn rõ đôi mắt đen không chút sợ sệch hay lo lắng kia của nàng.

- Tốt lắm! Tôi ghi nhớ lần này em nợ. Đừng hòng trốn!
Nói đoạn y hóa ra long hình, thanh long bay lượn một vòng rồi dùng mũi hất Mông Dương bay lên cao, dùng phần đầu hứng lấy nàng, Mông Dương tóm lấy hai sừng xanh biếc dài như sừng hưu. trong đầu còn nghĩ sau này lợi dụng  y xong có cần cưa đi trang trí không?
Một con ngươi của y màu vàng rực. Nàng có thể nhìn ra y là Lam Ly hắc hóa chứ không phải một Lam Ly nàng biết y vẫn làm theo thỉnh cầu của nàng? Cổ tay được đắp thứ dược màu xanh cầm máu vết thương khép tuy chậm nhưng đã không còn chảy máu đỏ nữa.

Nắm chặt chòm lông trên đầu thanh long, tiếng Lam Ly vọng vào đầu nàng
- Nắm chặt ta!

Trong nháy mắt y vọt thẳng lên trời, Mông Dương bị choáng suýt nữa vuột tay rơi xuống dưới một cọng râu dài quấn lấy cổ tay nàng vòng qua cổ thanh long.
@@@@@@@@@@@
Tiên khí bị hút đi nơi nào cạn sạch, thiên cung chỉ còn một mảng tiêu điều bụi bay mù mịt chướng khí ngất trời. Mông Dương được đỡ xuống khỏi lưng thanh long, nó cũng suy yếu thở ra từng hồi khí trắng.

[Đồng nhân Tam Nhãn Hao Thiên Lục] MỘNG ĐIỆPRead this story for FREE!