Chương 165 Lôi Lạc!

6.5K 58 11

Editor: Chen Jin Yin

Beta: Khoai Môn Kem

Mạch Sanh Tiêu không thể động đậy nằm yên trên giường.

Lôi Lạc hùng hổ, tay bắt đầu chạy loạn kéo xé quần áo cô.

" Thả tôi ra, tên hỗn đản này!"

" Cô dám mắng tôi, đợi tí nữa tôi cho cô mở miệng mắng tôi thoải mái hơn nữa kìa......"

Bàn tay hắn lướt đến chiếc cổ trắng ngần tham lam dò xét, hai tay Sanh Tiêu như móng vuốt của mèo ra sức cào cấu Lôi Lạc.

" Mẹ kiếp!"

Miếng băng gạc bị cô lột xuống, lộ ra một vết cắt dài rất ghê tởm, bởi vì cắt rất sâu nên không thể không khâu vết thương lại, nay bị Mạch Sanh Tiêu dùng sức như thế, hiển nhiên sẽ có máu chảy ra.

Lôi Lạc nhếch miệng chịu đau, vung cái tát vào mặt cô," Tôi giải quyết xong cô, rồi tới thằng ranh con của cô nữa, tôi quyết không bỏ qua."

Bên má phải của Mạch Sanh Tiêu bị hắn đánh đến sưng phù, lỗ mũi có một cổ ấm áp, máu từ đó chảy ra.

" Không được đụng đến con tôi!"

Lôi Lạc thoáng cái xé rách tay áo của cô, Sanh Tiêu nhấc chân muốn đá hắn, lại bị hắn dễ dàng túm được.

Alice đứng ở cửa ra vào một lúc lâu, đột nhiên nghe một loạt tiếng nói chuyện truyền đến, tới gần chỗ rẽ gian phòng Lôi Lạc, cước bộ càng ngày càng đến gần, thoắt một cái liền có thể thấy được thân ảnh của ai.

Cô chắc chắn đó là Dạ Thần.

Alice nghĩ đến đây, không chút nghĩ ngợi vặn cửa phòng Lôi Lạc, cô tận lực mở rộng cửa," Lôi Lạc, anh đang làm cái gì đấy?"

" Chuyện của tôi không cần cô quan tâm!" Lôi Lạc nổi nóng.

Alice đi nhanh đến, nhưng bởi vì chưa tiêm được thuốc tử thần nên cước bộ hơi lảo đảo, đi cũng không ổn, hai tay cô túm cánh tay Lôi Lạc ," Thả cô ấy ra, anh không muốn sống nữa?"

" Hôm nay không  để cho cô ta nhìn cho sáng mắt một khi đụng đến tôi hậu quả như thế nào, tên tôi sẽ không phải là Lôi Lạc!"

Ngu ngốc.

Alice nghĩ thầm, hẳn là Dạ Thần đã đứng trước cửa phòng, vừa nghĩ xong cửa liền mở ra, có người đi vào nhìn tình hình bên trong.

Alice nhào tới trước lần nữa," Anh buông ra!"

" Cút--"

Thân thể Alice bị đẩy về phía sau, cùng lúc đó có người ôm lấy eo cô, Alice ngẩng đầu, quả nhiên là thân ảnh cao lớn của Dạ Thân đứng bên cạnh cô.

Mạch Sanh Tiêu càng thét càng lớn, hai tay hai chân liều mạng giãy dụa.

" Lại thét, cô có tin tôi làm cho cô câm luôn không?"

Dạ Thần buông hai tay vịn tại thắt lưng Alice, hắn tiến lên, mắt Lôi Lạc lộ ra sự hưng phấn, con mắt gắt gao nhìn chằm vào từng tất da tất thịt trắng nõn của Sanh Tiêu," Không trách được tại sao Duật Tôn lại thích cô, đẹp đến mê người--"

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!