Chương 12

1.4K 22 0

"Á a......" Xài hạch bị hắn đùa như thế, xài dịch thấm ra nhiều hơn, đầu lưỡi đùa bỡn hoa huyệt.

Hương dịch ướt nóng xộc vào mũi, bên trong hoa huyệt không ngừng chảy ra, Nghiêm Quân Đường không kịp nuốt xuống, một chút xài dịch liền chảy xuống khóe miệng.

Hắn thỏa mãn mút lấy chất lỏng ngọt, không ngừng liếm lấy, đầu lưỡi và chất lỏng quấy phá hòa lẫn nhau,tạo ra tiếng nước.hưng phấn

Nghe đầu lưỡi hắn phát ra tiếng vang, Tiểu Thất Nhi mắc cở đến ngón chân cũng nhịn không được cuộn lại trở nên, cái miệng nhỏ nhắn phát ra mỵ ngâm.

{Tieumanulk lượt bớt một số đoạn nghen)

Nghiêm Quân Đường dùng sức mút lấy xài dịch, lấy ướt đầu lưỡi mềm mại linh hoạt quấn lấy xài hạch.

Nghĩ đến ướt như thế, hoa huyệt nóng sẽ chặt chẽ mút nhiệt thiết của hắn, hắn không nhịn được bật ra một tiếng rên rỉ, phía dưới lửa nóng hơn,trướng hơn.

Hắn dùng lực ban khai chân của nàng, ngón tay theo dò vào trong hoa huyệt, đầu lưỡi trở về trong huyệt quấy phá lấy hương vị ngọt ngào.

"A a......" Tiểu Thất Nhi ngẩng đầu, ánh mắt mọng nước xinh đẹp nửa mở ra, kích thích quá độ làm nàng khó chịu phát ra tiếng khóc rên rỉ, không kịp nuốt xuống chất lỏng trong suốt tràn đầy khóe miệng.

Nghiêm Quân Đường giống như dã thú tham lam đầu lưỡi và ngón tay tùy ý đùa bỡn hoa huyệ ướt đẫm, tiếng nước hưng phấn bị hắn đảo lấy, huyệt mềm của nàng là điểm tâm ngọt của hắn, làm hắn thấy thế nào cũng không đủ.

Tiểu Thất Nhi đã sớm không có lực phản kháng, cũng không muốn phản kháng, tay nhỏ bé cắm chặt vào tóc của Nghiêm Quân Đường, thuận theo hắn phát ra sóng ngâm.

Đầu lưỡi ấm áp ướt nhẹp không ngừng đi vào huyệt mềm, ngón tay của hắn cố ý vuốt ve nhục bích nhạy cảm, bỗng nhiên đâm đến chỗ nhạy cảm.

"A!" Một loại khoái cảm thấu xương làm Tiểu Thất Nhi không nhịn được thét chói tai, điên cuồng vặn vẹo cái mông, bắp đùi trơn nhẵn chấn động tựa như tiến đến phần đầu của Nghiêm Quân Đường.

Nàng vặn vẹo để đầu lưỡi của hắn càng dễ xâm nhập, cái mông của nàng không tự chủ được thuận theo hắn mà bắt đầu đu đưa.

Biết mình đụng phải nơi mẫn cảm nhất của nàng, hắn cố ý mỗi một lần tiến vào cũng đâm đến đó một lần.

"A...... Không nên a......" Chịu không được đùa bỡn, ướt, nóng hoa huyệt bắt đầu chấn động giống như co rút lại, mùi thơm của xài dịch tiết ra,."Không được...... Ô...... Thiếp không được......"

Tiểu Thất Nhi không nhịn được thút thít, cảm thấy mình sẽ bị khoái cảm này giết chết, nhưng hắn vẫn không ngừng, ngược lại một ngón tay nữa thăm dò vào, hai ngón tay theo đầu lưỡi trở về không ngừng đảo.

"Ô...... Không nên a......" Nàng khó chịu ngửa đầu,lửa bên trong thân thể thiêu đốt nàng, xài dịch làm hạ thể nàng ướt đẫm.

Đột nhiên, lưỡi của hắn dùng sức chạm vào nơi mẫn cảm kia,làm nàng không nhịn được uống cong thân thể, phát ra một tiếng hô ta.

Thiếu Gia Ác Ma  ( 18+ )Where stories live. Discover now