Chương 1-2

2.4K 44 0

Vui vẻ nhìn nàng khóc

Dáng vẻ nhu nhược như vậy

Dường như chỉ có chàng mới bảo vệ được nàng....

.............

Ác mộng!

Nghiêm Quân Đường tuyệt đối là ác mộng của nàng!

Đây là phản ứng đầu tiên của Tiểu Thất Nhi nghe được Nghiêm Quân Đường đi tới Tô phủ,khác với các nha hoàn má hồng hưng phấn,sắc mặt của nàng trắng bệch ngay cả một nụ cười cũng đẩy không ra.

Tên quỷ đáng ghét đáng sợ đến rồi!

Bàn ta bưng khay run rẩy,chén sứ trên đó cũng phát ra tiếng vang.Đây là trà sâm tiểu thư bảo nàng mang vào phòng,sau đó nàng nghe Nghiêm Quân Đường đến,chân đang muốn bước ra khỏi bếp lập tức dừng lại,thế nào cũng bước không ra.

Tiểu thư và Nghiêm Quân Đường từ nhỏ cùng nhau lớn lên cho nên chơi với nhau rất thân.Mỗi lần Nghiêm Quân Đường đến tuyệt đối tìm tiểu thư,may bây giờ tiểu thư đang ở trong phòng,nàng mới không cầngặp hắn!

"Tiểu Thất Nhi,muội sao thế? Làm gì đứng ở cửa thế?" Tiểu Hồng đang muốn đi vào nhà bếp từ xa đã thấy Tiểu Thất Nhi cứng người đứng tại cửa,không khỏi nghi ngờ hỏi.

"Muội......"

Tiểu Thất Nhi mới nói một chữ.Tiểu Hồng hưng phấn cắt đứt lời nói của nàng,má đỏ hồng hồng,ánh mắt e thẹn giống như nữ nhi đợi gả.

"Muội biết Nghiêm thiếu gia đến chưa? Lão Thiên,hắn nhìn rất thanh tú,tỷ xa xa thấy hắn và tiểu thư vừa nói vừa cười.Vừa nhìn thấy nụ cười của hắn đã khiến người ta đỏ mặt tim đập,trái tim cũng tan chảy."

Phải không? Nhưng nàng nhìn thấy hắn cười chỉ cảm thấy khiếp đảm hoảng sợ, tim đang đập cũng ngừng lại.

"Hắn bây giờ đang ở trong phòng tiểu thư, trên tay muội là trà sâm muốn bưng cho tiểu thư phải không? Được được đó! Đến bên cạnh tiểu thư muội cũng có thể thấy Nghiêm thiếu gia,tỷ hâm mộ muội quá nha!"

Tiểu Thất Nhi không nhịn được khóe miệng co giật,một chút cũng không cảm thấy mình có gì đáng để hâm mộ,hơn nữa nàng nghe thấy Nghiêm Quân Đường quả nhiên ở trong phòng tiểu thư,bàn tay bưng lấy càng run rẩy hơn,chén sứ không ngừng phát ra âm thanh giòn tan.

"Tiểu Thất Nhi,muội thế nào? Tay run rẩy quá nha." Tiểu Hồng lúc này mới phát hiện Tiểu Thất Nhi không thoải mái,lo lắng nhìn nàng." Sắc mặt nàng cũng tái nhợt, không khỏe sao?"

Trời ơi! Nàng sẽ bị dọa đến chết! Tim nhanh chóng ngừng đập, ai đến cứu nàng đây? Nàng không muốn chạm mặt tên quỷ đáng ghét họ Nghiêm kia!

Tiểu Thất nhi trong lòng điên cuồng gào thét,tay run càng thêm lợi hại.

"Tiểu Thất Nhi,muội thế nào nữa đây?" Tiểu Hồng khẩn trương nhìn Tiểu Thất Nhi,bị nàng dọa đến xanh mặt.

"Muội......" Tiểu Thất Nhi trừng mắt nhìn Tiểu Hồng, ánh mắt sáng lên."Muội đau bụng muốn đi mao xí, trà tựu sâm này giao cho tỷ ấy!"

Thiếu Gia Ác Ma  ( 18+ )Where stories live. Discover now