tin nong ve viec hoc sinh nu khieu dam thay chu nhiem

1.6K 1 2

vicon bang tin nhan sms danh cho phien ban moi ra 23/8/2010

ơi , bản hack này có hack được ko bạn?

1Nếu hHack Vcoin VTC

Lưu ý : Nếu các bạn không tin thì đừng hack, chứ các bạn đừng pm yahoo của mình hỏi những hỏi câu hỏi :

2. Bạn ack ko được thì sao hả bạn ?

3.Hack được bao nhiu % hả bạn?

4.Nếu mình hack ko được thì cho mình 1 ít vcoin nha bạn ?

Các câu hỏi trên 1 ngày mình gặp bít bao nhiu là lần nên mình mong các bạn đừng pm hỏi những câu hỏi này nữa nha.

Cám ơn cá

hack c bạn nhìu , nếu các bạn tin bản hack này thì hack , ko tin thì thôi , ko ép đâu, mình chỉ mong các bạn hãy suy nghĩ và đọc kĩ thông báo của mình trong bản hack trước khi hỏi các câu hỏi nha !

Dưới Đây là 1 trong 2 cách Hack bằng chương trình mới nhất bên Hàn Quốc :

Bản hack dùng cho phiên bản nâng cấp 6082(New):

Sau đây là cách H.ack V.coin bằng cách nhắn tin sms trong điện thoại di động:

Bây giờ tôi sẽ giải thích cho bạn cách bạn nhận được Vcoin khi nhắn tin Hack Vcoin :

Tôi đã tạo ra 1 tài khoản có tên virutonlinesos .Tài khoản này đã chứa sẵn chương trình hack vcoin.Nó sẽ tự động chạy khi bạn gửi tin nhắn đến.

Trước tiên là bạn phải có 1 tài khoản fifa/Au hay cac tk cua vtc đã kích hoạt.

Sau đó bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoai di động và ta bắt đầu làm:

Soạn tin: NAP virutonlinesos gửi đến 8730. Tin nhắn thứ 2 trở đi cực kì quan trọng vì nhờ nó mà số Vcoin bạn nhận được sẽ được nhân lên tùy theo số lượng tin nhắn của bạn.Bạn nhắn càng nhiều thì số lượng vcoin nhân lên càng cao nhưng theo mình thì mỗi ngày chỉ nên nhắn khoảng 10 tin thôi ko sẽ bị VTC phát hiện,nếu làm thì chỉ nên làm trong 1 khoảng thời gian vì như thế sẽ khó bị phat hiện và thuận tiện cho việc chạy chương trình hack.Lưu ý sau tin nhắn thứ 2 phải đợi 3p đúng như chương trình nạp vcoin qua điện thoại của VTC,sau đó bạn mới tiếp tục gởi tin nhắn được.

Bạn sẽ nhắn tin cho đến khi nhận được tin nhắn phản hồi của VTC " Tài khoản này không tồn tại hoặc chưa khởi tạo mật khẩu cấp 2" .Lúc đó thì việc nhắn tin kết thúc và bạn nhan được số vcoin tùy theo số lần nhắn tin của bạn trước đó. Chúc bạn vì bạn đã thành công.Số vcoin đã thuộc về bạn nhưng nhớ đừng quên bước cuối nha !

Nhận được hồi âm rồi thì bạn soạn tin nhắn cuối cùng cũng là tin nhắn ch vcoin từ chueyn tu virutonlinesos sang tài khoản của bạn,nếu bạn quên bước này thì số vcoin bạn hack được sẽ còn trong tài khoảng x30vcoinsms còn tài khoản bạn ko có vcoin nào,bạn soạn tin nhắn :

NAP virutonlinesos taikhoancuaban gửi đến 8730 bây giờ bạn đã hoàn thành việc chuyển số vcoin trong tài khoản virutonlinesos vào tài khỏan của mình.Nếu bạn ko làm bước cuối này thì coi như thất bại rồi.

Vì nhắn tin này sẽ không tốn gì nhiều cho bạn mà chỉ tốn 1 tin nhắn 300đ như thường lệ nên các bạn phải chắc chắn làm chính xác trong từng bước để đạt hiệu quả cao nhất.