Bảo bối, ta biết sai rồi (sủng)

3.2K 4 0

★★★★★★★★★★★★★★★

Phụ:[ bản tác phẩm đến từ hỗ nối mạng cập xuất bản sách báo, bản nhân không làm gì phụ trách ] nội dung bản quyền về tác giả sở hữu

★★★★★★★★★★★★★★★

Bảo bối, ta biết sai rồi! Chính văn thứ nhất: Quanh năm đến trẻ mới sinh toát ra

Chương tiết số lượng từ:1932 đổi mới thời gian:11-04-14 14:16

“A......” Nguyệt hoa điện lý một chỗ cực vì hẻo lánh hoang vắng địa phương, một tiếng như giống như vô thở dài sâu kín tại đây trong trẻo nhưng lạnh lùng, hàn thiết hoàn cảnh trung tự do............ Không có tịch liêu, không có cô cách, càng không có bi thương. Gần chính là một đạo bình thản vô kì thở dài, tựa hồ còn có chút hứa cảm khái.

“A............ Không thể tưởng được ta lão nhân gia cũng sẽ có hôm nay a” Lại đứng ở gương đồng trước mặt mình đánh giá dương [ tuyệt đối không phải tự kỷ hành vi ] nhìn kính trung tiểu cánh tay tiểu thối tiểu thân thể bộ dáng, cùng với bình thường vô kì chích hơi hiển thanh tú, non nớt khuôn mặt, chỉ có ngũ tuổi đại bé làm ra một cái phi này tuổi giai đoạn nên có biểu tình cùng động tác; Xem thường vừa lật, song chưởng vô lực rủ xuống, biểu tình cũng là cực vì suy sút cái loại này. Rõ ràng là trĩ âm lại làm cho người ta nghe ra đến rất nhiều bất đắc dĩ, cũng không thể quái dương có này cảm khái, dù sao ai gặp được loại sự tình này cũng sẽ không tiếp thụ được, huống chi vẫn là như vậy kỳ quái chuyện tình.

Sống đến chín mươi tuổi dương là một cái chính nhi bát kinh hai mươi mốt thế kỷ người địa cầu. Yêu người trước nàng từng bước mà đi, nàng cũng không có sống thêm đi xuống lý do, đối với hậu thế công đạo hoàn hết thảy sau ngay tại thầy thuốc dược tề hạ ly khai nhân thế. Đuổi theo cái kia cho dù đã muốn chín mươi hơn tuổi còn vẫn như cũ như lão ngoan đồng tùy hứng cũng ở chính tẩm là lúc luôn mồm la hét không đủ, không đủ, cả đời căn bản không đủ nam nhân, cái kia chính mình yêu cả đời nam nhân, cái kia đem chính mình nhìn xem so với hắn sinh mệnh trọng trăm ngàn lần nam nhân. Dư...... Đúng vậy! Cả đời như thế nào đủ a! Chờ dương, chờ, ta lập tức đã tới rồi.

Nhưng điều dương hoàn toàn thật không ngờ là: Chính mình cư nhiên mang theo trí nhớ trực tiếp đầu thai đến một cái thần kỳ trong thế giới, không có trải qua gì thủ tục, không có hắc bạch vô thường, không có đầu trâu mặt ngựa, càng không có phán quan, Diêm La vương, nàng một cái khoa học kỹ thuật thời đại nhân liền như vậy hoa lệ lệ xuyên qua đến một cái chỉ tại tiểu thuyết lý mới tồn tại ma huyễn trong thế giới, hơn nữa so với ma huyễn càng ma huyễn...... Dù sao tiểu thuyết là hư ảo , thân sinh thể hội kia mới kêu một cái kích thích. Này đó nàng đều có thể đủ lý giải...... Nhưng là...... Bằng thôi... Bằng thôi muốn cho nàng sinh tại đây ăn tươi nuốt sống đế vương gia. Được rồi này cũng là không có biện pháp chuyện, ai kêu nàng là nhập cư trái phép tới được, không thể yêu cầu nhiều như vậy. Nhưng là...... Vì cái gì là nam , làm mới ra sinh dương chính là vì vậy nguyên nhân cái kia giọng kêu đại a! Nối tiếp sinh ngự y đều thẳng nói tiểu hoàng tử thân thể khỏe mạnh thật. Kia vang vọng phía chân trời khóc thét thanh. Cũng không phải là người bình thường có thể có được . Đúng vậy...... Ở phát hiện chính mình trở thành nam sau, chúng ta nhân vật chính thực không khách khí dắt lớn giọng khóc một hồi, lấy phát tiết trong lòng tích tụ.

Bảo bối, ta biết sai rồi (sủng)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!