For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

[fanfic DBSK] Hãy đợi đấy !

3.9K 1 0

Title: Hãy đợi đấy !

Author: Kangmichun & Mimi Mun (hay còn gọi Mi nhợn và Mun điên)

Disclaimer: They belong to each others (hí hí).

Parings: KiMin, YooSu.

Category: pink, pink and pink =))

Status: ongoing

Summary: Hãy đợi mà xem!

A/N:

Ver 1 để tặng cho tất cả mọi người nhân ngày mùng 1/6, cho những ai vẫn đang là thiếu nhi, cả những ai đã qua thời "nhi đồng thối tai" và muốn tưởng niệm lại. Tết thiếu nhi vui vẻ! ^^

Ver2 để cùng nhau mừng sinh nhật Park đại gia. Cùng hát bài Happy birthday nào! "Happy birthday to Chun. Happy birthday to chun! Happy birthday....happy birthday. Happy birthday to Chunnnnnnnnnn~~~". (__"_____)

HÃY ĐỢI ĐẤY !

Ver 1: Trẻ con vs trẻ con [By Mun]

_Shim Chang Min, rốt cuộc cậu yêu tôi hay yêu "cái mớ" đó hả?

_Sao anh lại gọi là "cái mớ" chứ, chúng là đồ ăn đó! Có biết đây là thứ rất cần thiết cho cuộc sống không hả Kim Ki Bum?!

_MẶC XÁC CÁI THỨ CẦN THIẾT HAY GÌ GÌ ĐÓ CỦA CẬU ! TÔI GHÉT CHÚNG !

_ANH GAN LẮM! DÁM QUÁT TÔI? ANH DÁM GHÉT ĐỒ ĂN CỦA TÔI ? ĐÃ VẬY TÔI CŨNG GHÉT ANH !

_ĐƯỢC, NẾU ĐÃ GHÉT NHAU RỒI THÌ CHIA TAY! CHIA TAY ĐI ! KHÔNG CÓ YÊU ĐƯƠNG GÌ HẾT!

_ANH ĐÃ NÓI VẬY THÌ KHÔNG YÊU ĐƯƠNG GÌ SẤT. CHIA TAY !

Xin chú thích cho những người đang rơi vào trạng thái nai vàng ngơ ngác, đoạn hội thoại trên là cuộc cãi nhau "nảy lửa" giữa tôi - Shim Chang Min và Kim Ki Bum, nếu xét theo một khía cạnh nào đó thì các bạn có thể xem tôi và con người đáng ghét trên kia là một đôi yêu nhau. Nhưng giờ thì hết rồi! Vừa chia tay xong đó!

Thử hỏi trên đời này có ai hoàn hảo như tôi không? Sở hữu một chiều cao đáng tự hào nhờ chăm chỉ ... uống sữa hươu cao cổ hàng ngày, kèm theo một cái đầu với chỉ số IQ cao chót vót, thêm vào đó là khuôn mặt đẹp trai đừng hỏi. Sẽ không ngoa đâu nếu nói tôi là "sự hoàn hảo của hoàn hảo".

Còn cái tên Kim Ki Bum đó, người thì lùn tịt có một mẩu, cái đầu chả ra gì không bao giờ có thể vượt lên trên tôi, còn mắt thì như hai đường lằn chỉ. Nói chung là xấu hoắc, thế mà dám ở đó to tiếng với Shim đại nhân đây. Thật không ra gì. Cái tên đó không dạy không được mà.

Đấy, so sánh thử đi thì biết, rõ ràng là một trời một vực. Đại nhân đây đã chiếu cố hắn, nhận hắn làm "osin" vậy mà còn không biết điều. Chia tay á? Đây sợ chắc! Chia thì chia có sao. Càng rảnh.

Nào thử ngồi lôi máy tính ra tính thử xem, chia tay đồng nghĩa với việc bớt đi được khoản "tình phí", tức là phí đi chơi, phí buôn điện thoại, phí ... ưm.... phí gì gì đó nữa mà tôi chả biết, như vậy sẽ có thêm tiền mua đồ ăn rồi. Yeah!

Còn gì nữa nhỉ? A ! Cả tiền mua quà vào mấy dịp sinh nhật, giáng sinh, tết, Valentine,... vân vân và vân vân...

Đó, tiết kiệm được nhiều lắm lắm luôn. Vậy là tốt rồi. Không cần những buổi đi xem phim vô bổ, toàn mấy thứ phim không đâu, tình cảm sướt mướt, sến đến chảy nước. Tôi là tôi thích xem phim ... hoạt hình cơ, chứ mấy cái thứ "yêu đương nhăng nhít" kia chỉ có cái tên mắt hai lằn chỉ đó thích thôi à. Từ giờ cũng không còn cảnh nửa đêm đang ngủ ngon thì bị phá rối bởi tiếng chuông điện thoại, để rồi mở máy ra lại nghe cái giọng nhão nhoét : "Minnie~~~~~~~~ngủ ngon nhé em~~~~" .

[fanfic DBSK] Hãy đợi đấy !Đọc truyện này MIỄN PHÍ!