Chương 162 Sống chết cùng nhau.

6.8K 53 7

Editor: Chen Jin Yin

Beta: Khoai Môn Kem

Kem: Mấy ngày qua có một số ý kiến nói xin đừng drop. Thực ra chúng tớ không drop đâu! Chẳng qua tuần trước máy tính của tớ bị lỗi phần cứng nên đem đi bảo hành không có máy tính các bạn ạ! May không phải thay phần cứng chứ không truyện mất hết! hự hự

Mạch Sanh Tiêu đứng dậy, hai chân không mang dép đi đến cửa sổ, một mảng ánh sáng chiếu vào khuôn mặt hốc hác của cô, Dạ Thần không đợi được câu trả lời của cô, chỉ là Sanh Tiêu đang chột dạ.

Đối phương vẫn không cúp máy.

Hắn nhíu đầu lông mày, trong nội tâm rõ ràngrất khó chịu bức rức, hắn không muốn cúp điện thoại trước.

Trong mắt Mạch Sanh Tiêu thấy rõ sự ấm áp yêu thương, con mắt hơi đau khẽ nheo lại," Dạ Thần, anh có từng suy nghĩ tới, mẹ của anh đáng chết không?"

Trong điện thoại truyền đến hơi thở rét lạnh của hắn," Mạch Sanh Tiêu, đừng cho là tôi không dám giết em!"

Sanh Tiêu hiểu rõ cười lạnh," Tôi chưa từng hoài nghi con người độc ác và lãnh khốc của anh, công trường xảy ra án mạng, là anh sắp xếp trước a? Còn chuyện Tôn bị bắt giữ tại HongKong, cùng với đám người nháo loạn trướcNgự Cảnh Viên lần trước, đều không thoát khỏi sự liên quan đến anh a?"

Đối mặt với lời chất vấn của cô, Dạ Thầnkhông lên tiếng, không phủ nhận.

" Anh vốn là con người biến thái như vậy, làm sao có thể buông tha cho tôi, tôi còn có thể khờ dại cho rằng tôi cùng người khác có điểm bất đồng  sao?"

Dạ Thần dựa người vào bàn làm việc, đối với hắn, Sanh Tiêuthật sựcó chỗ khác với đám người kia, nhưng Mạch Sanh Tiêu sẽ không bao giờ tin, mà ngay cảbản thân hắn, cũng có cảm giác ngu ngốc đó, từ lúc nào hắn lại đixa đến vậy, xa đến mức không thể vức bỏ cô được.

" Em muốn gặp Duật Tôn cùng con của em sao?"

" Dĩ nhiên."

" Vậythì làm theo mệnh lệnh của tôi."

" Dạ Thần......" Mạch Sanh Tiêu đột nhiên sợ hãi muốn ngắt điện thoại," Bọn họ, bọn họ có khỏe không?"

Ngay tức khắc ánh mắt Dạ Thần hiện lên sự tàn khốc, hắn ôm Bân Bân trong ngực, Bân Bân ngồi trên chiếc bàn làm việc rộng mênh mông, Dạ Thần đem trong tay để bên tai nó, Bân Bân hiếu kỳ đưa mắy nhìn, cũng không gọi được tiếng mẹ

Mạch Sanh Tiêu nghe được tiếng thở cực kì nhỏ, tim cô đập luân hồi, cả trái tim phập phồng lo sợ," Là ai? Bân Bân, hay là...... Tôn, là anh sao?"

Nghe được tiếng nói của Sanh Tiêu ,Bân Bân ngẩng lên đầu, tay muốn cầm điện thoại.

Dạ Thần nhanh hơn một bước đem điện thoại đặt bên tai mình," Yên tâm, đứa nhỏ tạm thời không xảy ra chuyện gì, nhớ sao, nếu như em kịp, còn có thể thấy nửa cái mạng của nó."

" Nếu bọn họ xảy ra chuyện không may, tôi quyết không bỏ qua cho anh."

" Vậy sao?" Dạ Thần cười lạnh," Tôi rất tò mò, em sẽ làm gì tôi đấy?"

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!