Xem anh Nong' cua Cam LY

1.4K 0 0

Dịch vụ được 8x87 chính thức hoạt động ngày 05/08/2010 và được miễn phí trong 2 tháng đầu tiên,như vậy ngày 05/10/2010, 8x87 sẽ thu phí 10% mỗi lần hack thành công!

Đây là những nỗ lực và cố gắng đã tốn nhiều công sức cũng như vật chất của diễn đàn chúng tôi. Xin trân trọng gửi đến các bạn phiên bản hack được cập nhật mới nhất !

Vì Sao Chúng Tôi Phải Đăng Những Tin Shock Như Vậy : Vì Trang WED Hack Mới Được Khám Phá Nhằm Công Bố Rộng Rãi Đến Khắp Người Dùng ĐTDĐ Trên Cả Nước, Đáp Ứng Nhu Cầu Cần Thiết Của Người Dân.

Nếu Chúng Tôi Nói Là Hack Tài Khoản Điện Thoại Các Bạn Sẽ Không Tin, Vì Vậy Chúng Tôi Đăng Những Bài Không Hay Cho Lắm Nhằm Thu Hút Người Đọc Để Biết Thêm Thông Tin Về Trang WED Hack Tài Khoản Mà Chúng Tôi Mới Khám Phá . Mong Các Bạn Thông Cảm.Nếu Các Bạn Không Tin Lắm Về Trang WED Hack Tài Khoản Mà Chúng Tôi Mới Khám Phá Vui Lòng Gửi Về Hòm Maill Của Chúng Tôi: vietdark2010@yahoo.com.vn

Hoặc Gọi :19008189(200Đ 1 Phút)Để Được Giải Đáp

Xin được chia sẻ cùng các bạn một thủ thuật dùng mã hack mà tôi vừa mới khám phá:như các bạn cũng đã thấy,rất nhiều các cá nhân post bài lên các diễn đàn trong nuớc với nội dung \"hack tiền của mạng Viettel\"...để tìm được những topic như thế không hề khó.và còn rất nhiều những topic như vậy,nhưng hầu hết là của AMATEUR HACKER,chủ yếu nhằm vào mục đích vụ lợi chứ không thông thạo về chuyên môn, họ thiếu kinh nghiệm ,kiến thức và cả tính chính xác trong lĩnh vực Hack bậc thầy này,mà nó đòi hỏi phài có một trình độ Hack tương đối cao .Chính vì những lí do nêu trên và với nhiều năm kinh nghiệm của mình. Tôi Xin Tự Giới Thiệu:

Họ tên: Châu Kiệt Luân

Nghề nghiệp : Sinh viên Ðại Học Bách Khoa-BKA, Năm Cuối Khoa Công Nghệ thông tin.

Tôi không dám nhận mình là sinh viên ưu tú,nhưng với những gì mà mình tự khám phá được thì tôi thấy rất hài lòng.Chắc các bạn cũng biết tới diễn đàn HAVonline - diễn đàn hacker lớn nhất hiện nay và tôi rất tự hào khi mình nằm trong ban quản trị diễn đàn.Với những kinh nghiệm mà tôi đã có ,hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn cách hack tiền tài khoản Viettel hoàn toàn chính xác.Do thời gian có hạn nên tôi nói ngắn gọn như sau:

Các bạn chỉ cần thực hiện tuần tự và chính xác theo yêu cầu của 6 bước sau:

1 -Một sim Viettel hoạt động trên 230 ngày(hon 7 tháng).Tại sao phải cần vậy?Vì chỉ có những sim hoạt dộng trên 7 tháng mới được Viettel đưa vào mã bảo vệ tài khoản chuyển tiền ( 6 tháng chưa được đâu các bạn) trên server Viettel quản lí.

2 -Rất đơn giản : Soạn tin MK gửi tới 136 để lấy mât khẩu chuyển tiền của bạn( nếu bạn chưa có).Tại sao phải cần vậy ? Vì chúng ta hack thông qua dịch vụ I-Share của Viettel.

3 -Ðổi mật khẩu chuyển tiền: các bạn gọi tới 900 ,nhánh phím số 3 và làm theo hướng dẫn..và điều quan trọng nằm ở bước này. Các bạn phải đổi mât khẩu chuyển tiền thành dãy số sau :10010010 ,đó chính là mật khẩu Server trung gian ở bước 5. Tại sao phải làm vậy?Vì khi các bạn chuyển mật khẩu thành dãy số trên tức là đã mã hóa tài khoản của bạn trên Server mà Viettel quản lý.Ðiều này rất quan trọng.