Tội yêu tân nương: tuyệt tình giám đốc tàn ái thê End

1.3K 2 4

Giống như cho lời thề của nàng bình thường, đã thật sâu khắc vào trong đầu của hắn.

Đệ 162 chương chuyển vào Nhậm trạch

Sườn núi đọng lại ôm hai chân, thân thể cuộn mình thành một đoàn, nhìn qua ngoài cửa sổ sáng ngời cảnh sắc, rèm cửa sổ nửa đậy, ánh mắt của nàng mờ mịt, trống rỗng...

Nàng núp ở hắc ám góc, ẩn dật ở trong bóng tối, giống như nàng cùng hắc ám hòa hợp toàn là.

"Gõ, gõ..." Cửa phòng bệnh mở rộng ra, Nhậm Mục Diệu chỉ là tượng trưng gõ gõ cửa.

Sườn núi đọng lại quay đầu, nhàn nhạt nhìn hắn một cái, tiếp tục ngẩn người.

Nhậm Mục Diệu mở ra cao to chân, đi vào, ngó qua xem nàng một cái, "Đem phần này hợp đồng ký đi!"

Một phần hợp đồng sách ném ở trên giường, sườn núi đọng lại nhàn nhạt nhìn lướt qua, "Đây là cái gì?"

"Ngươi không là phải đem hài tử lưu lại sao!"

Nghe đến đó, sườn núi đọng lại bỗng dưng quay đầu, ngốc trệ trong con ngươi ánh sao lóe lên, kích động nói ra: "Ngươi nói thật?"

"Ký phần này hợp đồng sách, con của ngươi mới có thể lưu lại!" Nhậm Mục Diệu giọng nói lạnh nhạt, bày ra rất bực mình bộ dạng, tựa hồ không muốn cùng nàng nhiều kéo cái gì.

"Hợp đồng sách? Nơi này viết cái gì?" Sườn núi đọng lại cầm lấy kia phần nặng trịch giấy trắng, ngưng thần nhìn kỹ.

"Ngươi sẽ không chính mình xem a!" Nhậm Mục Diệu mới không có miệng lưỡi cùng nàng từ từ giải thích, hắn đi đến phía trước cửa sổ, ngắm nhìn xanh biếc trong suốt là bầu trời bao la, xanh thẳm màu sắc ánh vào trong mắt hắn, đem hắn đáy mắt màu sắc hòa tan, hiện ra u Lam U lam ánh sáng màu.

Sườn núi đọng lại đọc nhanh như gió mau mau xem một lần, "Ngươi... Ý của ngươi là ta dùng mang thai hộ sinh hạ đứa bé này..." Thanh âm của nàng có chút run run, tựa hồ không cách nào tiếp nhận đề nghị này.

"Đúng! Chẳng lẽ ngươi còn muốn để cho ta sẽ lấy ngươi không thành. Ta chỉ có thể dung nhẫn đến nước này, thân phận của ngươi chỉ là mang thai hộ mà thôi, sinh xong đứa trẻ, ta sẽ cho ngươi ba trăm ngàn, sau đó vĩnh viễn biến mất tại trước mặt của ta." Loại phương thức này là hắn nghĩ tới nghĩ lui tối thỏa đáng nhất , không có thương hại đứa bé này, cũng sẽ không chia rẽ hắn và Kiều Tâm Du.

Sườn núi đọng lại nắm chặt hợp đồng sách tay dần dần dùng sức nắm chặt, giấy tại trong tay của nàng điệp điệp lên, "Ngươi là muốn dùng ba trăm ngàn hướng ta mua đứa bé này sao?"

"Ngươi nếu như vậy lý giải, cũng có thể!" Nhậm Mục Diệu móc ra Tây phục trong túi Montblanc khảm chui bút máy, "Xem xong chưa, ký đi!"

Sườn núi đọng lại phút chốc ngửa đầu, nhìn xem hắn u dày đặc đôi mắt, "Ta chỉ có một yêu cầu!"

Nhậm Mục Diệu không vui dần dần xiết chặt lông mày, môi mỏng hé mở, "Cái gì?"

"Tại ta mang thai trong lúc muốn cùng ngươi cửa ở cùng một chỗ!"

Sườn núi đọng lại không có quên giá trị của mình, đem con nói thành Nhậm Mục Diệu không phải là vì có thể đến gần hắn. Dù sao cách sản xuất còn có một đoạn thời gian, chỉ cần trộm được "Nhâm thị tập đoàn" tài liệu cơ mật, đem đảm nhiệm dịch tuấn đánh thắng trận này trận chiến, như vậy, các nàng có thể vĩnh viễn ở cùng một chỗ.

Tội yêu tân nương: tuyệt tình giám đốc tàn ái thê - Tuyết sắc đồ mi (TTV)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!