Thịnh thế trà hương 2

1.3K 3 0
                         

Chương 100: Ngươi phải nghe ta!

Viện môn đại khai, đi vào đại môn liền có thể thấy được một gã khoan kiên hậu lưng, quần áo đẹp đẽ quý giá nam tử đưa lưng về phía cửa ngồi ở nhà chính lý, Tần Thiên chính cấp tên kia nam tử dâng trà, tên kia nam tử ngẩng đầu không biết đối nàng nói câu cái gì, Tần Thiên khẽ cười cười, trên mặt tiểu rượu oa liền nhợt nhạt thản nhiên tràn đầy đi ra.

Trang Tín Ngạn dừng lại cước bộ, sắc mặt trầm trầm. Tuy rằng chỉ phải một cái bóng dáng, nhưng là hắn đã muốn biết người tới là ai, trừ bỏ cái kia đối Tần Thiên có đặc biệt tâm tư Tạ Đình Quân, còn ai vào đây?

Lưng đeo ở sau người hai tay không khỏi nắm chặt quyền,

Đánh hắn nữ nhân chủ ý thế nhưng trực tiếp đuổi theo cửa, hừ......

Trang Tín Ngạn ngẩng đầu, mân nhanh môi, nhìn Tạ Đình Quân ánh mắt trở nên âm trầm vô cùng.

Hải Phú ở một bên nhìn chủ tử sắc mặt liền biết hắn hiện tại thực không thoải mái, đối này thuốc cao bôi trên da chó dường như Tạ Đình Quân cũng là ghét cay ghét đắng chi cực, người này, như thế nào đá đều đá không thoát đâu?

“Tần Thiên, ai vậy đến đây?”

Hải Phú đề cao thanh âm cố ý hô.

Nghe được thanh âm, Tần Thiên cùng Tạ Đình Quân đồng thời quay đầu.

Tạ Đình Quân nhìn thấy Trang Tín Ngạn sau, trên mặt hiện ra một loại kinh hỉ nảy ra thần sắc, lập tức đứng lên một bên chắp tay, vừa đi đi ra: “Cuối cùng là nhìn thấy Trang công tử, Tạ mỗ ở trong thành nghe nói trang huynh đã muốn trước thời gian nhích người, Tạ mỗ nhớ kỹ cùng trang huynh ước định, vội vàng chạy lại đây, Trang công tử nhìn thấy Tạ mỗ hay không thực kinh hỉ đâu?”

Tạ Đình Quân lời nói trung những câu mang thứ, nhưng là trên mặt lại như là nhìn thấy bạn tốt dường như hân hoan, Tần Thiên không khỏi trong lòng trung thầm than, quả nhiên là ở sinh ý tràng thượng du đi quán nhân, tiếu lí tàng đao bốn chữ bị hắn suy diễn kia kêu một cái vô cùng nhuần nhuyễn.

Hải Phú lặng lẽ đi đến Tần Thiên bên người, sử cái ánh mắt, nhỏ giọng hỏi: “Đến đây lúc nào?”

“Vừa tới, ta cũng đang kỳ quái!”

Tần Thiên nhẹ giọng trả lời.

“Thật sự là chán ghét!”

Hải Phú nói thầm một câu, ngẩng đầu thấy Tạ Đình Quân tùy tùng đứng ở đối diện sắc mặt nặng nề nhìn chính mình, Hải Phú cười lạnh một tiếng, không chút khách khí trừng mắt nhìn đối phương liếc mắt một cái!

Lúc này, Tần Thiên chạy tới Trang Tín Ngạn bên người, đem đối phương trong lời nói viết cho hắn xem, vốn tưởng rằng lấy Trang Tín Ngạn cái loại này tính cách, trên mặt nhất định hội không nhịn được, tệ nhất trạng huống là lập tức nhăn mặt cấp đối phương xem, nàng thậm chí còn đang suy nghĩ đợi dùng nói cái gì đến hoà giải.

Không nghĩ tới, Trang Tín Ngạn thấy rõ là Tạ Đình Quân sau, đầu tiên là mặt hiển kinh ngạc sắc, chờ Tần Thiên ở tiểu vở thượng tướng Tạ Đình Quân trong lời nói viết cho hắn xem thời điểm, cũng là cười nhẹ, vừa không xấu hổ não, cũng không hổ thẹn, sắc mặt muốn nhiều tự nhiên liền có nhiều tự nhiên.

Thịnh thế trà hươngNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ