Thịnh thế trà hương

3K 18 0
                         

Thịnh thế trà hương

Shisanchun

Không nghĩ qua là trở thành cổ đại du lịch trong đại quân nhất viên, Tần Thiên hiểu được, nếu muốn ở cổ đại sống được chu toàn, điệu thấp mới là vương đạo. Nhưng là làm người khác khi đến cùng đi lên, là tiếp tục bảo trì điệu thấp bình tĩnh, vẫn là phấn khởi phản kháng đâu?

Tần Thiên đáp án là: Không gây chuyện, không sợ sự. Đem hết toàn lực quá dường như mình ngày.

Nhưng là có một chút, Tần Thiên thực buồn bực

Vị kia phu nhân, ngươi trăm phương nghìn kế muốn ta gả cho ngươi con, nhưng là ngươi con không có một có thể nghe, nhị không thể ngôn, ngươi không biết là chúng ta câu thông sẽ có vấn đề?

Hào môn ân oán, chim sẻ biến Phượng Hoàng, gia đấu

Chương 1: Kẻ chết thay

Tần Thiên nhìn trước mặt tiểu gương đồng trung chiếu ra kia trương xa lạ mặt.

Tiểu gương đồng đánh chế thực thô ráp, chiếu ra hình ảnh không chỉ có mơ hồ còn có chút vặn vẹo, nhưng vẫn là có thể thấy rõ đây là một trương thanh tú không đàng hoàng gương mặt.

Tần Thiên vỗ về mặt, khe khẽ thở dài.

Đi vào này xa lạ thế giới đã muốn gần một tháng, từ lúc ban đầu thất kinh, lo lắng hãi hùng, đến bây giờ bằng chân như vại, thích ứng trong mọi tình cảnh, kỳ thật là một đoạn gian nan tâm lý lịch trình.

“Nhưng là, hướng tốt một mặt tưởng, gặp được đột tử còn có thể đạt được tân sinh, cũng là lão thiên gia đối của ta ban ân đúng hay không?”

Tần Thiên nhìn kính trung chính mình nhẹ giọng nói,“Ít nhất hiện tại thái bình thịnh thế, có ngõa che đầu, có công tác, có cơm ăn, so với xuyên qua đến loạn thế trôi giạt khấp nơi tốt nhiều, đúng hay không, Tần Thiên?”

Tần Thiên mỉm cười, gương đồng trung chiếu ra nàng mơ hồ tươi cười, hai giáp tiểu lê xoáy như ẩn như hiện, làm cho này trương điềm đạm khuôn mặt sinh sắc không ít.

Sự tình đã muốn biến thành như vậy, tự nhiên muốn hướng tốt phương diện tưởng mới có thể làm cho chính mình vui vẻ, nếu không, này ngày như thế nào quá?

“Tiểu Đào, ngươi nhanh chút đi ra, trong viện nhất đống lớn quần áo, nếu không có đúng hạn tẩy hoàn, đợi Dương mụ mụ lại phát giận không cho cơm ăn!”

Tần Thiên nghe tiếng nhìn lại, đã thấy một gã mặc thổ hoàng sắc sam tử sơ hai thanh đầu tiểu nha đầu đứng ở cửa nhìn chính mình. Cau mày, thần sắc có chút không kiên nhẫn.

Tần Thiên đứng lên cười nói,“Ta sơ hảo đầu cứ tới đây.”

Nàng xem xem nàng, vừa cười: “Tiểu Mai, ngươi chải đầu sơ thật là đẹp mắt, không giống ta, mỗi lần đều sơ không tốt bị mẹ nhóm mắng.”

Tiểu Mai nghe nói như thế, trên mặt lộ ra tươi cười, lại xem xem Tần Thiên vẫn đang tán loạn tóc, đi rồi đi qua: “Ta giúp ngươi sơ đi, đỡ phải ngươi ma cọ xát cọ, chậm trễ canh giờ, đợi liên lụy ta cũng chưa cơm ăn.”

Thịnh thế trà hươngNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ