Ngoại truyện 6: Những chuyện chưa kể về Giang gia và các nàng dâu - 2

1.6K 167 51

Phần 2 – OOC & bịa đặt ở cấp độ vượt biên giới

Trước khi đọc mời nhìn kỹ tiêu đề: OOC VÀ BỊA ĐẶT => Đây là trí tưởng tượng của mình, so với nguyên tác của Mặc Hương rất không liên quan, mong các bạn đừng nhầm lẫn giữa nguyên tác & fanfic.

CẢNH BÁO: TRỪNG – ME!!!!

Phần này vẫn là nối tiếp vụ Giang tông chủ lấy vợ, sinh con, bạn nào không chấp nhận được thì vui lòng click back để tránh đọc xong lại thấy đau lòng =)))

______

1. Đêm động phòng của Giang tông chủ, hai vợ chồng ngồi nhìn nhau mất một canh giờ. Lý do đơn giản, cả hai đều ngại tới đỏ bừng mặt mũi, chả làm ăn gì được cả.

2. Liên Hoa Ổ chủ mẫu rất thích phạt đệ tử chép gia quy. Hình phạt mùa hè là: bơi trong nước chép gia quy. Hình phạt mùa đông là vừa nấu ăn vừa chép gia quy.

3. Giang tông chủ có hai thứ ưa thích nhất: Rút Tử Điện dọa đánh người và mở miệng dọa đánh gãy chân người. Có điều, cả hai thứ đó, đối với người thân thiết, đệ tử trong gia tộc, hắn đều nói mà không làm bao giờ.

4. Giang tông chủ có một sở trường thiên hạ vô địch: Chặt chém khi trả giá. Dân nói thách gặp hắn lời nhất cũng chỉ bán được hòa vốn. Đó là lý do Giang gia càng lúc càng giàu.

5. Giang Thanh lúc một, hai tuổi rất hay cười, hiếu động cực kỳ, y hệt vị sư huynh nào đó của Giang tông chủ. Giang Trừng liền than thở có lẽ tại tên Ngụy Anh thời gian mới biết mình sắp có cháu chạy tới Liên Hoa Ổ nhiều quá, gây ảnh hưởng không tốt tới đứa bé, nên lúc có Giang Lam, hắn kiên quyết để vợ mình ít giao du với phu phu Vong Tiện. Chẳng qua, thời gian đó sức khỏe Giang phu nhân không tốt lắm, Lam Hi Thần thường xuyên giúp đỡ việc bốc thuốc an thai, nên lui tới cũng không ít. Kết quả, Giang Lam thực sự có chút khiến người ta liên tưởng tới Trạch Vu Quân. Giang Trừng rất không vui, tại sao cha mẹ sinh con, tính lại toàn giống hàng xóm vậy chứ???

6. Giang Thanh giống Ngụy Vô Tiện ở chỗ hay cười hay nói, ai cũng có thể kết bạn, vừa nhiều chuyện vừa tinh quái, thích bày trò trêu chọc người khác, là thủ lĩnh bẩm sinh trong đám trẻ nhỏ. Nàng cũng giống Giang Trừng ở chỗ tính tình ngạo kiều, yêu thích ai đều không nói ra miệng, nói một đằng làm một nẻo, và lúc nào cũng luôn cố chấp nếu không thể là người giỏi nhất thì phải trở thành người tốt nhất ta có thể vươn tới.

7. Có lần, Tiên Tử sinh được hai con chó nhỏ, đều là chó đực, Kim Lăng liền đem tới Liên Hoa Ổ làm quà sinh nhật năm tuổi cho Giang Thanh.

8. Từ đó, luật cấm chó của Liên Hoa Ổ mới được sửa đổi, đổi thành: Chỉ cho nuôi chó trong biệt viện của Đại tiểu thư.

9. Giang Thanh thừa kế hoàn hảo tài đặt tên của phụ thân mình, cho hai con chó đực hai cái tên: Đan Thanh và Thủy Mặc.

10. Sau đó, Ngụy Vô Tiện bị Giang Thanh gọi hai chú chó con vừa dứt sữa này đuổi, hắn leo lên tuốt ngọn cây, vừa khóc vì sợ chó vừa cười rung cả cây vì hai cái tên kia.

[MĐTS] Mỗi ngày của Giang tông chủRead this story for FREE!