Ngoại truyện 4: Giang tông chủ nuôi dạy con ký sự (2)

1.3K 153 13

(VẪN LÀ) ĐÔI LỜI THÔNG BÁO TRƯỚC KHI VÀO ĐỌC TRUYỆN:

Dù đầu fic mình đã nói một lần rồi, nhưng ngoại truyện này có chút đặc thù nên mình xin nhắc lại một lần nữa. Fic này mình KHÔNG SHIP GIANG TÔNG CHỦ VỚI AI CẢ, ẢNH LÀ CỦA MÌNH =)))

Thế nên ngoại truyện này, là kể về việc Giang tông chủ sau này rốt cuộc cũng tìm được một chủ mẫu, & ảnh bắt đầu cuộc sống làm chồng, làm cha. Do fic này được viết dưới dạng những mẩu chuyện nhỏ, mỗi phần post lên là 1 mẩu chuyện, nên ai không thích việc này, có thể im lặng lướt qua không đọc, không ảnh hưởng gì tới việc các bạn đọc những phần khác của fic cả.

Giang phu nhân trong này, LÀ NỮ, VÀ CÒN SỐNG :3 Bạn nghĩ ai thì đó chính là người đó, còn với mình, thì đó là mình :3

Bạn đã được cảnh báo về tất cả các việc nêu trên, mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn tiếp tục đọc.

(Phần này là nối tiếp của ngoại truyện 3 kế trước)

_______


Năm Giang Lam lên ba tuổi, nối tiếp truyền thống của tỷ tỷ, cũng bắt đầu tới Thí Kiếm Đường luyện tập. Giang Lam thiên tư có phần không bằng chị gái, nhưng từ nhỏ đã rất quyết tâm, ý thức được sau này mình chính là Giang gia thiếu chủ, phải nối nghiệp phụ thân, luyện tập so với ai cũng đều chăm chỉ gấp đôi.

Mỗi buổi tối, mẫu thân của hai bé nhìn con gái cả đánh nhau lăn lộn tới cả người đầy bụi, nhìn con trai thứ vì luyện kiếm mà da tay phỏng rộp, vừa đau lòng, lại vừa có chút tự hào. Giang Trừng cùng phu nhân chia ra, người giúp con gái tắm rửa, lau tóc, người giúp con trai xoa thuốc, thuận tiện động viên nó vài câu.

Những lúc thế này bỗng nhiên khiến Giang tông chủ nhớ lại ngày xưa mình luyện kiếm tới phồng tay, đều là tỷ tỷ và Ngụy Anh xoa thuốc giúp mình.

Trẻ con khi đó nhiều thứ chưa hiểu, đều ấm ức tự hỏi tại sao mẫu thân không thể ôn nhu mà ôm lấy mình an ủi vài câu, phụ thân không thể tới vì mình bôi thuốc, nhưng sau này lớn lên, Giang Trừng từng chút một nhận ra, cao trị thương đặc trị tốt như vậy, nếu không phải phụ thân và mẫu thân đưa tới, thì hai đứa trẻ như tỷ tỷ và Ngụy Anh đảm bảo không có cách nào lấy được...

Từ ngày đó, Giang Trừng thầm hạ quyết tâm, nếu sau này có con, nhất định sẽ đối xử với chúng thật ôn nhu, dịu dàng, không cần thiết phải giả vờ cứng rắn trước mặt, sau lưng mới âm thầm quan tâm.

[MĐTS] Mỗi ngày của Giang tông chủRead this story for FREE!