┣Chương 44┫Tự vấn lương tâm.

3.5K 264 24

Chương 44: Tự vấn lương tâm

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 44: Tự vấn lương tâm.

Trong phòng, Hồng y mỹ nhân nằm lỳ trên giường nhàm chán lật xem quyển hí kịch mà Tư Đồ Ngu từ nhân gian mang về, đùi ngọc thon dài bại lộ trong không khí. Khi xem đến chỗ đặc sắc, đôi chân sẽ đong đưa vài cái, vô hạn thích ý. Mộ Dung Tương duỗi tay ra, cầm lấy một chùm bồ đào ( nho ), ngẩng đầu đem mấy quả màu lục trong suốt cắn lấy, mùi vị chua chua ngọt ngọt tràn ngập răng môi. Mỹ nhân nheo mắt lại, cầm lấy sách trên đầu gối, không biết nhớ đến cái gì, buồn bã thở dài, rồi lại hơi cong khóe miệng, bộ dáng kia, đúng là vừa ưu sầu vừa ngọt ngào.

Đột nhiên cửa bị đẩy ra. Bạch y mỹ nhân vội vàng chạy vào phòng. Mộ Dung Tương cả kinh ngồi dậy. Thấy rõ người đi đến liền hỏi: "Tỷ, ngươi làm sao vậy, vội vàng như thế?" Mộ Dung Ly Túc trực tiếp đi đến nắm lấy tay nàng, thanh âm bối rối: "Tương nhi, Tư Đồ Ngu nàng, không thấy nàng.", "Cái gì, có phải nàng lại đến nhân gian chơi rồi không?!" Cánh tay Mộ Dung Tương bị nắm đến đau, chưa bao giờ thấy tỷ tỷ thất kinh như vậy, cho dù ngàn năm trước nghe thấy Mạc Dao bị Hiên Viên Đồ bắt đi, nàng cũng là tỉnh táo triệu tập đội ngũ nghĩ cách đi cứu viện, hôm nay sao lại rối loạn như vậy.

"Ngươi không biết, nàng bây giờ khẳng định rất khổ sở, cũng không thấy tăm hơi, ta sợ nàng làm ra chuyện điên rồ gì a." Thanh âm Mộ Dung Ly Túc hơi run, chỉ cần nghĩ đến Tư Đồ Ngu có khả năng gặp chuyện không may thì nàng không thể bình tĩnh được.

"Tại sao nàng lại khổ sở?" Mộ Dung Tương vẻ mặt đầy kinh ngạc: "Các ngươi cãi nhau sao?"

"Ngươi trước đừng hỏi, mau giúp ta điều tra một chút, nàng bây giờ đang ở đâu."

"Được được, tỷ đừng gấp, ta giúp tỷ tìm." Mộ Dung Tương thấy nàng bộ dáng gấp gáp cũng không muốn hỏi thêm cái gì, từ trong nhẫn trữ vật lấy ra một cái diện kính ( gương ) bằng ngọc, "Dùng bảo bối này của ta, cho dù ẩn nấp khí tức tốt thì cũng có thể tìm thấy." Nói xong im lặng niệm khẩu quyết. Cảnh vật phản chiếu trên tấm gương kia bắt đầu trở nên mơ hồ không rõ, vặn vẹo thành vòng xoáy hình khe hở, sau một lúc lâu, trên trán Hồng y mỹ nhân toát ra một tầng mồ hôi, lông mày nhăn lại, nhưng trên mặt kính vẫn hỗn độn như cũ. Mộ Dung Tương đem hộp ngọc quăng trên giường, ngữ khí tức giận: "Aiz, gia hỏa này rốt cuộc tự đánh bao nhiêu tầng kết giới trên người a, một chút khí tức cũng không tìm được."

Mộ Dung Ly Túc nghe vậy, như bị rút khô khí lực, ngã ngồi trên mép giường.

Manh mối cuối cùng, cũng bị đứt... Tư Đồ Ngu, rốt cuộc, ngươi đi đâu?

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Đọc truyện này MIỄN PHÍ!