┣Chương 43┫ Hiểu lầm.

3.7K 300 47

Chương 43: Hiểu lầm

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 43: Hiểu lầm.

Viễn sơn như mày, liên miên không dứt. Hồ nước rộng lớn phản chiếu chim bay trên trời.

Tư Đồ Ngu đứng trên mặt cỏ dưới bầu trời xanh, hít sâu một hơi. Bãi cỏ lớn ngoài cửa phủ Tiên Quân đã hiện ra màu sắc vàng khô, lộ ra khí tức tiêu điều, kéo dài đến rừng cây dưới chân núi phương xa, cảnh tượng này lại có vài phần vẻ đẹp yên tĩnh bao la, đứng ở nơi này bãi cỏ còn chưa qua đến mắt cá chân, trong lòng cảm thấy trầm tĩnh tươi đẹp.

Nhưng mà, lúc này Tiên Quân đại nhân đứng chắp tay trong gió, ống tay áo bay nhè nhẹ, cũng không phải đang thưởng thức phong cảnh, dù nàng rất muốn lười biếng nằm trên bãi cỏ ngắm trời xanh mây trắng. Đối diện nàng không xa, cũng đồng dạng đứng chắp tay, mặt mang mỉm cười. Tư Đồ Ngu bĩu môi, thời gian tốt đẹp như vậy nên cùng Ly Túc đi dạo phố Tiên, ngắm hoa gì đó, hết lần này đến lần khác bị phụ thân kéo đến nơi này nói cái gì so đấu công phu. Cho nhờ! Có gì tốt mà so, lão nhân ngài đã có mấy ngàn năm tu vi nha, hơn nữa bổn tiên chẳng qua đi giúp người ta kết tơ hồng, cũng không đi hàng yêu trừ ma, muốn luyện đánh nhau như vậy làm gì, người ta là cô nương xinh đẹp yếu đuối nha...

Bên này, trong lòng Tiên Quân vẫn thầm lảm nhảm, bên kia Thần Quân đã bày ra tư thế, hắn nghiêng thân, hướng Tư Đồ Ngu giơ tay lên, tụ họp nội lực trong lòng bàn tay, "Ngu nhi, đến cho phụ thân nhìn xem tu vi của con có tăng lên hay không?!" Tiên Quân nhếch miệng, chậc chậc, lão cha một thân trang phục màu đen, bộ dáng anh tuấn khôi ngô, đúng là rất đẹp trai mê người... Không hổ là Đệ nhất mỹ nam Thiên Cung năm xưa...! Tư Đồ Ngu đem mình so sánh với phụ thân một lượt, rốt cuộc kết luận: Trách không được sinh ra một nữ nhi tốt như vậy!

Vì vậy, Tiên Quân đại nhân tâm tình rất tốt, bước chân ra hất trúng vạt áo bay lên, đuôi lông mày khẽ chau, nói: "Phụ thân, xin chỉ giáo cho."

Vừa dứt lời, chưởng phong sắc bén của Tư Đồ Diệu Minh đã đánh tới. Tư Đồ Ngu vội vàng nghiêng người né tránh, cây cỏ đứng nơi đó bay lên, chỗ rễ cây đều bị cắt đứt. Tiên Quân đại nhân âm thầm cả kinh, xem ra phụ thân đây muốn động thủ thật sự a. Không kịp nghĩ nhiều, chưởng thứ hai lại bổ tới, Tư Đồ Ngu lập tức thu hồi tâm tư, nghiêm túc ứng phó.

Bãi cỏ óng ánh sắc vàng, hai thân ảnh một đen một trắng, vạt áo bay lên, dáng người cao ngất, động tác tuấn dật như nước chảy mây trôi. Tư Đồ Ngu xoay người đá về phía chân người áo đen, Tư Đồ Diệu Minh cong tay trái đón đỡ, hơi lui về sau một bước, có chút kinh ngạc. Không nghĩ đến nữ nhi có thể đánh ra lực đạo như thế này, trong mắt Thần Quân toát ra vài phần thưởng thức, cảm thấy vô cùng vui sướng. Thật lâu không có giãn gân giãn cốt như vậy.

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ