Chương 79 : Thẩm Đô Đô thực hiện nhiệm vụ gian khổ

180 3 2

- Phải biết rằng Ông Sáu thực ra rất hung dữ !-

Vì lệch múi giờ, trong nước lúc này kỳ thật không có bao nhiêu người lên mạng, nhưng cho dù là vậy cũng không thể ngăn cản cái post kia nhảy lên đầu đề tìm kiếm, thậm chí có người còn chạy tới trang cá nhân của em gái trợ lý lăn lộn cầu chia sẻ hình chụp rõ mặt hơn nữa, chúng ta đều thập phần muốn nhìn.

Ảnh chụp Thẩm Hàm rất tri kỷ lại ấm áp mọi người lại nhịn không được cảm khái thật sự là hảo nhu thuận nha~ đáng giá cho chúng ta bắt cóc đem về nhà nuôi riêng, còn có một bộ phận fan trực tiếp gả cậu cho Phương Nhạc Cảnh – hiển nhiên bị số fan còn lại bác bỏ - giỡn chơi hả làm sao có thể gả Đô Đô cho Nhạc Nhạc, Nhạc Nhạc cũng là thụ, hai thụ ở cùng với nhau sẽ không có hạnh phúc đâu, mau cho mỗi người tìm công của đời mình đi !

Quả nhiên rất khoa học.

Phương Nhạc Cảnh cầm di động 囧  hữu thần, nằm không cũng trúng đạn là sao đây...

Thẩm Hàm lại dùng ánh mắt thống khổ nhìn cậu – nguyên lai mọi người đều nhìn ra được thuộc tính, mệt tớ vẫn luôn cho rằng che giấu rất tốt rồi chứ.

Thật sự là thất bại, cảm giác nhân sinh một mảnh u tối a.

Ngàn lần xin lỗi thân phận diễn viên chuyên nghiệp.

" Nhạc Nhạc, có thể kiên trì được không?" Sau một lúc, Ansel tự mình tới hỏi.

Phương Nhạc Cảnh gật gật đầu, " Không thành vấn đề."

" Vất vả." Ansel nói, " Catherine đã tìm được cảm giác rồi, hai người diễn thử trước một chút, chúng ta tranh thủ tý là xong."

" Được." Phương Nhạc Cảnh bỏ ly nước xuống đứng lên, Phùng Chử giúp cậu cầm áo khoác mới, một tay bên kia cầm cái áo sơ mi ướt sũng hồi nãy.

Thẩm Hàm dùng tay chà xát mặt Phương Nhạc Cảnh, " Cố lên.

" Ân." Phương Nhạc Cảnh mặc áo sơ mi vào, hít sâu một hơi, sau đó bước nhanh ra cửa.

Cuồng phong gào thét nháy mắt xuyên qua lớp quần áo mỏng manh giống như dao nhỏ đâm vào trong xương cốt, chắc là do ngồi ở trong phòng sưởi ấm đợi có chút lâu, Phương Nhạc Cảnh cảm thấy lần này hình như so với lần trước gian nan hơn rất nhiều.

" Thế nào?" Phùng Chử lo lắng.

" Không có việc gì." Phương Nhạc Cảnh lắc đầu, cắn răng đứng trong gió một trận mới miễn cưỡng thích ứng.

" Thật xin lỗi cậu." Trước khi bắt đầu quay, Catherine đáy mắt tràn đầy xin lỗi.

" Không có gì." Phương Nhạc Cảnh cười cười, cũng không có trách cứ gì. Loại chuyện này ai cũng không muốn xảy ra, tuy rằng cô ấy không ướt nước mưa nhưng quần áo đơn bạc như thế đứng trong đêm đông cũng không có bao nhiêu tốt.

" Chuẩn bị bắt đầu." Trợ lý đạo diễn hô.

" Chúng ta cùng cố lên." Catherine cùng cậu nhẹ nhàng ôm một cái, xoay người trở lại xe.

Philip đề xuống chốt mở nước mưa, lại điều chỉnh hướng phun vòi nước liền ôm một tách cà phê nóng ấm tay, có chút lo lắng mà nhìn ra bên ngoài.

SỔ GHI CHÉP SIÊU SAOĐọc truyện này MIỄN PHÍ!