Sweet Assassin

534 0 1

7 năm cô đơn, 7 năm sống trong tuyệt vọng và hi vọng, chỉ mong chờ 1 dấu hiệu dù là nhỏ nhất. Người thân khuyên bảo:" Hãy từ bỏ đi, hãy làm lại từ đầu...", tôi bỏ ngoài tai. Tôi cũng muốn làm thế lắm nhưng mỗi lần nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của cô ấy trong tấm hình trên bàn làm việc, tôi lại không thể. Tình yêu duy nhất của tôi, người tôi yêu bằng cả tâm hồn...

Author: kian20712000 gọi tắt là kian

Thể loại:romance, hành động

Rating:[T]

Tình trạng:complete

Nguồn : DAN

Casting:

Dennis Oh...Han Yoo Il : 27 tuổi, là ông trùm của tổ chức sát thủ toàn cầu ARIAS trong vỏ bọc doanh nhân. Đẹp trai,tài hoa ,là niềm mơ ước của bao cô gái nhưng lí do vẫn còn "độc thân" thì tác giả xin được trình bày trong fic sau.

Nam Sang Mi...Park Jae Hee ( Kang Yuri ) 27 tuổi,là nữ sát thủ có tài bắn tỉa của ARIAS. Một lần cô được thuê để ám sát Han Yoo Il (mà không biết đó là ông chủ của mình) nhưng bất thành.Kể từ ngày đấy, cuộc sống của Jae Hee đã thay dổi hoàn toàn.

Lee Dong Wook...Kim Myung Woo(Alex Kim) 27 tuổi, cánh tay phải của Han Yoo Il. Có bộ não của 1 thiên tài và có tài tán tỉnh phụ nữ nhanh bằng tốc độ âm thanh.

Joo Jin Moo... Park Jae Ha : 30 tuổi, anh trai của Jae Hee, là một ông anh yêu thương em gái còn hơn tính mạng của mình. Cũng là một sát thủ có tiếng của ARIAS.

Chapter 1 part 1

7h30' sáng

Jae Hee đang thiu thiu ngủ thì bỗng d­­­­ưng chiếc laptop ở đầu gi­ường phát ra một chuỗi tín hiệu, cô tung chăn ngồi dậy, đeo chiếc microphone lên cổ áo, khởi động máy rồi bật chế độ thay đổi giọng nói. Từ loa của laptop phát ra một giọng nói:

" Chào buổi sáng , Abigail , không biết tôi có làm phiền cô lúc sáng sớm thế này không? "

" Ông biết câu trả lời rồi còn hỏi ! " Jae Hee lạnh lùng đáp.

" Tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề luôn. Cô có thể giúp tôi xử lí một cái gai trong mắt không? "

" Giá của cái gai ấy là bao nhiêu? " Jae Hee che miệng ngáp mọt cái.

" Cô thấy số 100 với 6 số 0 thế nào ? "

Jae Hee giật mình, cô cứ t­ưởng mình nghe nhầm.

" Kẻ bất hạnh ấy là ai mà khiến ông phải vung tiền cho tôi tiêu diệt hắn vậy? "

" Hắn cản trở việc làm ăn của tôi từ lâu lắm rồi, không tiêu diệt hắn không được ! "

" Ông đã thông qua bố và anh tôi chư­a ? "

" Tất nhiên là tôi phải được sự đồng ý của bố cô thì tôi mớí ­được phép giao dịch với cô chứ ! " từ loa của laptop phát ra một chuỗi c­ười làm Jae Hee khó chịu.

" Thông tin cần thiết của tôi đâu? "

" Tôi gửi cho cô ngay đây "

Trên màn hình xuất hiện hình ảnh của một chàng thanh niên cực kì điển trai.

Sweet AssassinĐọc truyện này MIỄN PHÍ!