Chương 76 : Vị cameo này hơi bị chuyên nghiệp quá rồi !!!

140 3 5

- Thẩm Đô Đô bi kịch khóc không ra nước mắt -

Hình như có chút quen mắt ... Thẩm Hàm sứng sốt một chút, giống như đã gặp ở đâu rồi nhỉ .

Nhìn thấy cậu luôn nhìn chằm chằm vào mình, đối phương hơi hơi gật đầu với cậu, là một cô gái ngoại quốc tầm hai mươi tuổi tóc vàng.

Ý thức được mình có chút thất lễ, Thẩm Hàm cười cười xin lỗi, thu tầm mắt ngồi thẳng lại, bât quá chưa được ba giây đã quay phắt đầu lại, bởi vì cậu rốt cuộc cũng nhận ra người này là ai !!!

Catherine là siêu mẫu quốc tế, cũng là nữ chính của bộ phim Ansel sắp quay, trong giới thời trang và điện ảnh dều có chút danh tiếng, trang bìa của những tạp chí nổi tiếng nhất đều có thể nhìn thấy cô, còn từng cùng hợp tác với Tô Nặc chụp một bộ ảnh.

" Xin chào." Catherine cười dùng tiếng Trung hướng cậu chào hỏi, " Tôi biết cậu."

Hoàn toàn có thể tán gẫu một chút nhoa ! Thẩm Hàm hai mắt sáng lên, quyết đoán quăng thảm qua một bên, đứng dậy bước qua.

Bên người rốt cục được an tĩnh, Phương Nhạc Cảnh cũng quấn chặt thảm, ngủ đến vô cùng ngọt ngào.

Chờ đến khi cậu tỉnh lại, Thẩm Đô Đô đã thuậ lợi thành bạn tốt với Catherine , hai người hung trí bừng bừng trao đổi phương thức liên lạc.

Phương Nhạc Cảnh:...

Đây là tính huống quái quỷ gì vậy?

Ngô Phi và Ngô Kiếm ngồi ở phía sau cậu mặt không đổi sắc cảm khái, lão đại cứ lo lắng Hàm Hàm không tìm được bạn gái, giờ thì xem xem, chân nhân bất lô tướng, không ra tay thì không biết, vừa ra tay là hốt ngay siêu mẫu quốc tế, ai dám tranh lại a.

" Nhạc Nhạc." Thẩm Hàm chạy như điên trở lại chỗ ngồi, " Cậu tỉnh ngủ rồi."

" Các cậu quen nhau trước à? " Phương Nhạc Cảnh mắt nhìn về phía Catherine, chỉ thấy cô ấy đang đắp tấm thảm nghỉ ngơi.

" Trước đây không biết." Thẩm Hàm nói, " Vừa mới làm quen thôi à. Cô ấy kết thúc chuyến du lịch chuẩn bị trở về nhà, hơn nữa còn nằm trong dàn cameo < THE SUNSET> đóng vai một đại tỷ hắc bang, là diễn đối thủ của cậu." Đại tỷ đó hả, nghe qua quả thực khí phách vạn dặm, phi thường hâm mộ á >"<

" Phải không?" Phương Nhạc Cảnh có chút ngoài ý muốn.

" Ân." Thẩm Hàm gật đầu, " Còn có, cô ấy mời chúng ta đi nhà hàng ăn bánh táo."

Loại tốc độ đột nhiên tăng vọt này, có chút hold không được a...

Phương Nhạc Cảnh nghĩ đến thời gian trước có cuộc bình chọn của tạp chí - xứng đáng là người đứng đầu bình chọn được tỷ tỷ yêu thích nhất, không phân biệt già trẻ trong hay ngoài nước.

Máy bay vững vàng đáng xuống đường băng, Augustine đã sớm an bài tốt xe đến đón, trực tiếp đưa mọi người đến khách sạn nghỉ ngơi, tính toán sáng ngày thứ hai sẽ bắt đầu quay phim.

" Mệt quá đi à." Phương Nhạc Cảnh ghé vào trên giường, động cũng không muốn động.

Thẩm Hàm đứng bên giường, ánh mắt sáng ngời lập lòe nhìn Phương Nhạc Cảnh.

SỔ GHI CHÉP SIÊU SAOĐọc truyện này MIỄN PHÍ!