┣Chương 39┫Thác loạn.

3.5K 288 19

Chương 39: Thác loạn

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 39: Thác loạn.

Sắc trời tối mờ. Tư Đồ Ngu lôi kéo Mộ Dung Ly Túc đi đến cửa Dật Viên. Đối với Tư Đồ Ngu, ngày hôm nay trôi qua có thể nói là buồn vui lẫn lộn. Rốt cuộc có thể cùng người mình thích ở bên nhau, nhưng mà, lại làm tổn thương một người khác. Sáng nay dáng vẻ Thanh Trạc ảm đạm rời đi vẫn còn ở trong đầu nàng không tan, khiến nàng cảm thấy vô cùng có lỗi, tiếp đó được ở cùng Mộ Dung Ly Túc, cảm giác ngọt ngào cũng xuống thấp vài phần.

"Hồ Ly, ngươi nói bây giờ Thanh Trạc có phải rất thương tâm hay không?" Tiên Quân đại nhân lấy tay sờ mó hoa văn trên gạch đá xanh ở cổng vòm, hai đầu lông mày có chút thương cảm. Trên mái hiên cổng vòm ngói lưu ly chất chồng một ít lá khô, có một ít bị gió đêm thổi bay, rơi xuống trường bào màu xanh nhạt của Tư Đồ Ngu, Mộ Dung Ly Túc rất thích nàng mặc như vậy, tuấn khí tiêu sái, phiêu dật lạnh nhạt. Lúc này nàng đứng cạnh cửa, sau lưng là cánh rừng yên tĩnh, đẹp như tranh vẽ.

Nhưng mà, bức họa này, đẹp lại quá tiêu điều.

Lông mày Mộ Dung Ly Túc chau nhẹ lại, đưa tay phủi đi lá khô trên người Tư Đồ Ngu, ôn nhu nhìn nàng, nhẹ nhàng nói: "Chuyện tình cảm, không có đúng sai, khó tránh khỏi sẽ có người tổn thương khổ sở. Lúc trước ta đối với ngươi nói lời tàn nhẫn, không phải ngươi cũng như vậy sao?!"

"Biết thế là tốt rồi! Hại ta thương tâm như vậy... Nhưng Thanh Trạc nàng, ta thật sự không muốn làm cho nàng khổ sở." Tiên Quân đại nhân nghĩ đến chuyện xảy ra vài ngày trước, bất mãn hừ hừ, sau đó trong lòng càng chua xót. Trong lòng nàng, Thanh Trạc tuy có chút điêu ngoa, nhưng thật ra tâm địa rất tốt, là một nữ tử tốt đáng giá có người quý trọng. Không nghĩ đến ở đây lại tổn thương lòng nàng. Theo một ý nghĩa nào đó, Tư Đồ Ngu đem Thanh Trạc trở thành người đồng bệnh tương liên với mình, thật sự không muốn nhìn thấy kết quả này. Mộ Dung Ly Túc nhìn ra suy nghĩ của nàng, cố ý nói đùa: "Như thế nào, hối hận cự tuyệt nàng sao?"

"Đúng vậy a, nữ tử tốt như vậy, cự tuyệt thật đáng tiếc a." Tiên Quân đại nhân vô cùng phối hợp cảm thán nói. Mắt phượng của Bạch y mỹ nhân nheo lại, ngữ khí trở nên nguy hiểm: "Ngươi thử lặp lại lần nữa xem."

"Hắc hắc, chỉ đùa một chút nha." Tư Đồ Ngu vô lại dán tới, ôm lấy eo nhỏ của mỹ nhân: "Bỏ qua ngươi càng đáng tiếc."

"Hừ, Thanh Trạc nói đúng, ngươi là người không đáng tin cậy, lại khiến người ta vừa yêu vừa hận, chúng ta sao lại nhìn trúng ngươi chứ." Mộ Dung Ly Túc giả bộ tức giận nói, nhưng khóe miệng lại cong cong, ngữ khí ẩn chứa quở trách, giống như tiểu nữ nhân làm nũng với người yêu. Tiên Quân đại nhân vô cùng hưởng thụ, ôm eo nhỏ nàng chặt hơn, hai thân thể kề sát cùng một chỗ, chặt chẽ không chút khe hở.

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ