Phần 3

197 7 0
                         

            Chương 27: Miêu tử sĩ 04

Nghe được câu trả lời của hắn, Niệm Khanh có thâm ý khác chọn cao mi, "Nga, phải?"

Vén mèo? Lừa quỷ đâu.

Hắn vừa rõ ràng thấy Khâu Nam độc thân một người tiến nhập phòng nghỉ, mà sau Diệp Mạch theo sát mà quá khứ, sở dĩ Niệm Khanh mới lo lắng qua đến nhìn nhìn.

Diệp Mạch là một hảo đạo diễn, nhưng là hắn quy tắc ngầm cuồng ma hàng đầu, đủ lấy cùng hắn tác phẩm danh tiếng sánh vai, thậm chí mơ hồ còn có cực kỳ trôi qua ý tứ.

Niệm Khanh lăn lộn đến địa vị bây giờ, phong cách hành sự quái đản, từ lâu không sợ hãi, có thể Khâu Nam rốt cuộc chỉ là một tiểu diễn viên.

Nếu như Diệp Mạch thực sự muốn hạ thủ. . .

Niệm Khanh không quá chắc chắn.

Vài lần hợp tác hạ đến, hắn cho rằng Diệp Mạch cũng không như ngoại giới đồn đãi như vậy bất kham.

Có thể người không thể tướng mạo, vẫn là ứng với nên trước thử thử.

"Diệp đạo, " Niệm Khanh một đôi cặp mắt đào hoa ái muội cong lên, kéo âm cuối lười biếng hỏi, "Ngươi nghĩ, ta lớn lên thế nào? Còn hơn Khâu Nam thì như thế nào? Ngươi nhìn thượng mắt sao?"

"Ừm? Được thông qua đi." Diệp Mạch nhăn lại mi, đầy đầu đều ở đây tưởng Khâu Nam đi nào trong, vì sao phòng nghỉ chỉ còn hạ một con mèo, cây bản không rảnh tự hỏi Niệm Khanh nói trong lánh một tầng ý tứ hàm xúc.

Niệm Khanh: ...

Này người quả nhiên là một đại bụi bặm chồng chất.

Niệm Khanh lười cùng hắn lời vô ích, tay khoát lên Diệp Mạch trên vai, càng qua hắn vãng trong liếc nhìn, quả thực không Khâu Nam thân ảnh của.

Lẽ nào hiểu lầm?

Niệm Khanh đưa ánh mắt tà tà quét về phía Diệp Mạch, mang ba phần ý cười nói, "Ta trước đề tỉnh, cho dù Diệp đạo chẩm vừa thực sự thiếu người, cũng không muốn tùy tiện đúng không phải đối tượng hạ thủ."

Diệp Mạch tứ bình bát ổn chận ở cửa phòng nghỉ ngơi, tổng tính lĩnh ngộ nói ý tứ của hắn, nhàn nhạt nói, "Ngươi tưởng nhiều."

"Chỉ mong như này." Niệm Khanh ném hạ một câu, không nói thêm nữa, xoay người chuẩn bị đi vỗ mình hí phân.

Hắn cùng Khâu Nam ở chung như thế lâu, biết đứa bé kia là như thế nào người.

Khâu Nam tuy rằng làm bán đứng nhan sắc công tác, có thể hắn điệu thấp an tĩnh không làm yêu, chỉ muốn hảo hảo vỗ hí thôi, không nên quá phận tố cùng giới giải trí này không sạch sẽ chuyện hư hỏng.

Diệp Mạch thấy hắn đi xa, đóng cửa cửa phòng nghỉ ngơi, trước là chung quanh chuyển vòng, không tìm được Khâu Nam thân ảnh của, cái kia diễn viên giống như trống rỗng bốc hơi lên vậy.

Tiểu nãi miêu chinh phục toàn giới giải trí [ sống lại ]Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ