Phần 2

273 7 0
                         

            Chương 13: Miêu giáo chủ 08

Niệm Khanh, hời hợt kiều diễm tóc dài cập thắt lưng thanh niên diễn viên, dấu móc nam.

Sớm trước Khâu Nam nhận thức hắn lúc, Niệm Khanh tóc ngắn chỉ chừa một tầng sợi tóc, đầu trên đỉnh thế ra đại đại hai chữ mẫu: SB, mượn lấy châm chọc đen phấn.

Ở giới giải trí trung, Niệm Khanh sống được thực sự tùy tính tiên minh. Có chuyện liền nói, khó chịu liền oán, hí chọn cao hứng nhận, nhĩ đinh hình xăm nguyện ý liền cảo, lãng ra một đạo độc đặc phong cảnh tuyến.

Đời trước Khâu Nam trung quy trung củ sống, không biết vì sao nhập mắt của hắn, phi muốn giao hoán phương thức liên lạc. Giữa hai người hữu nghị bắt đầu, chỉ có Niệm Khanh đơn phương duy trì. Triệu Tư Đức không cho phép Khâu Nam liên hệ loại này 'Đức hạnh có mệt' nghệ nhân, chết chết hạn chế Khâu Nam cùng hắn hỗ động.

Còn hảo Niệm Khanh không có ở ý qua, đối với hắn vẫn là rất nhiệt tình. Khâu Nam thành danh sau tranh thủ đến một chút tự do, lúc này mới cùng Niệm Khanh bắt đầu vãng đến, phát hiện hắn thực sự biểu trong như một tùy ý đường hoàng, sống đặc biệt chân thực.

Cuối cùng vài lần gặp mặt, Niệm Khanh nói hắn muốn lưu tóc dài, Khâu Nam ghét bỏ thổ tào rất dài thời gian.

Sau đó Khâu Nam chịu khổ toàn võng đen, bình thường nhìn lên đến quan hệ cá nhân tốt sao kim các, mỗi người bo bo giữ mình an tĩnh như kê. Chỉ có Niệm Khanh đứng ra đến, tìm được bôi đen tin tức, mắng hai trăm nhiều cú thảo ngươi mẹ, cho dù nhân này đã bị liên lụy cũng sẽ không tiếc.

Hồi ức chuyện cũ, Khâu Nam đối với hắn có mang hổ thẹn. Nhân này cho dù này người thực sự dựa theo nói như vậy, đem mình khiến cho tóc dài phất phới, hắn chỉ có thể kiên trì nhẫn hạ đến, mạo hiểm nổi da gà dẫn phát mật chỉ phiêu lưu, ngoài cười nhưng trong không cười cùng hắn chào hỏi, "Niệm lão sư, ngươi hảo."

Ký hợp đồng lúc, Khâu Nam nhìn qua diễn viên danh sách, biết Niệm Khanh sức diễn nam số 3 Tướng quân, đồng môn của mình sư huynh.

Ở Khâu Nam qua đời lúc trước, Niệm Khanh đã bằng mượn nhan giá trị cùng độc đặc cá tính, hồng thành Thái thượng lão quân lò luyện đan. Lại ba niên hạ đến, hắn danh khí địa vị càng đại, theo lý mà nói đã đến không cần cho bất luận cái gì người làm phối hợp diễn nông nỗi. Có thể hắn nhận hí hướng đến tùy ý, ninh có thể nhận thích phối hợp diễn, cũng không tưởng diễn lạn phiến diễn viên. Sở dĩ thu được Diệp Mạch mời, lập tức liền đáp ứng hạ đến, mới ở trong này cùng Khâu Nam gặp phải.

"Tên gì niệm lão sư, ta không chơi vòng trong bộ kia." Niệm Khanh vây quanh Khâu Nam chuyển hai vòng, khóe môi mỉm cười, đuôi mắt bay ra hai mảnh hoa đào, "Chúng ta ở hí trong diễn CP, ngươi kêu ta tiếng sư huynh nghe nghe?"

". . ." Khâu Nam không nói gì, hàng này vẫn là lão dạng, không thể dùng lẽ thường phán đoán. Khác diễn viên đối sao cp nói đề có ý định lảng tránh, cùng tổ An Thành cùng Ngô Vĩ Lễ liền từ đến không nói qua, hí ngoại căn bản 0 hỗ động, lệch lệch hắn nhìn lên đến hăng hái bừng bừng, hình như còn tưởng gia hai tràng giường hí.

Tiểu nãi miêu chinh phục toàn giới giải trí [ sống lại ]Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ