Chương 25

2.8K 94 21

Mua chuộc anh phản bội Cố Danh Tông cần bao nhiêu tiền

-----

Sau khi hội nghị tài chính kết thúc, Cố Viễn mang theo mấy bản hợp đồng lớn ký kết trong hội nghị rời khỏi Hồng Kông, Phương Cẩn cũng theo đó mà trở lại với môi trường làm việc quen thuộc.

Bất đồng với trước kia là Cố Viễn thực sự bắt đầu theo đuổi cậu.

Cách hành động của Cố Viễn kỳ thực rất nguyên thủy... Trước đây hắn chưa từng theo đuổi ai, đều là giao dịch bình đẳng tiền bạc sòng phẳng, thỉnh thoảng cần chút điều hoà trong tình cảm thì cũng là đối phương nịnh hót mà hết sức phối hợp, hắn chỉ cần lo hưởng thụ là được.

Đây là lần đầu tiên hắn chủ động theo đuổi, không có kế hoạch, tiết tấu, không có bất kỳ kỹ xảo dẫn dụ nhử mồi chờ cắn câu gì cả, chỉ cố gắng hết sức đi lấy lòng Phương Cẩn, dỗ cho cậu vui mà thôi.

Buổi sáng hôm đó Phương Cẩn như ngày thường xuống lầu chuẩn bị lái xe đi đón Cố Viễn, vừa xuống đến thì thấy dưới lầu bỗng nhiên có một chiếc Maybach màu đen đậu ở đó, Cố Viễn mặc một thân âu phục đen phẳng phiu, kẹp cà vạt khuy măng sét đính ru-bi đồng bộ, một tay cầm ly cà phê, một tay dùng điện thoại soát thư điện tử, hết sức chăm chú lại cực kỳ phóng khoáng, chỉ cần có người đi ngang qua thì đều liếc nhìn không hề có ngoại lệ, có người đi thật xa rồi cũng còn không ngừng quay đầu lại nhìn. (Maybach là 1 dòng xe sang cao cấp, hiện thuộc về Mercedes, có những dòng lên đến mười mấy tỷ vnd)

Bước chân của Phương Cẩn dừng lại, chỉ thấy Cố Viễn ngẩng đầu vẫy tay với cậu: "Chào buổi sáng... Nhanh lên một chút, chờ em nãy giờ!"

"...Cố tổng sao ngài lại..."

Cố Viễn cười với cậu nhưng lại không trả lời, hắn tự tay mở cửa chỗ bên cạnh ghế tài xế cho cậu:

"Lên xe đi."

Kết quả ngày hôm đó là Cố Viễn tự mình lái xe, Phương Cẩn ngồi ở chỗ bên cạnh ghế tài xế. Dọc đường đi Phương Cẩn cũng không biết nên nói cái gì, chỉ có thể bảo trì im lặng rồi nhìn chằm chặp vào mặt đường, mà Cố Viễn có lẽ nghĩ rằng tuy không khí trong xe ngột ngạt nhưng có hương vị tình cảm ám muội, bởi vậy hắn dạt dào hứng thú mà hưởng thụ khoảnh khắc ấm áp đó, cho đến khi chạy vào bãi đỗ xe của công ty, hắn mới kéo phanh rồi quay đầu nhìn Phương Cẩn nói: "Sau này mỗi buổi sáng anh sẽ đến đón em đi làm, nhớ xuống lầu đúng giờ đó."

". . ."

"Hôm nay chờ em lâu lắm đó."

Cố Viễn đẩy cửa xe ra tự nhiên bước xuống, mà Phương Cẩn ngồi ghế phó lái thì sửng sốt một hồi lâu.

Sau khi vào phòng làm việc rồi Phương Cẩn mới ý thức được tại sao sáng sớm Cố Viễn tới đón cậu, lại chỉ mua một ly cà phê cho bản thân mà không cho cậu một ly.

...Trên bàn làm việc của cậu đang để một mâm bữa sáng kiểu Tây Âu nóng hôi hổi, bánh mì nướng bơ vàng thơm, trứng gà, nấm cùng thịt xông khói tản mát ra hương vị khiến người ta thèm thuồng, ngoài ra còn có một tách cà phê bằng sứ tinh xảo mới vừa pha xong đang toả ra khói trắng.

Dạ Sắc Thâm Xử (夜色深处 - Sâu thẳm trong đêm)Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ