For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Điều Hương Tân Nương 2 -Ân Tầm-Hiện đại

15.1K 15 2

Đúng vậy, rét lạnh nhiều lắm tâm tổng hội nhịn không được cảm động , một nữ nhân sinh mệnh có thể thừa nhận bao nhiêu cảm động? Nàng không biết người khác là như thế nào , chỉ biết là làm một người nam nhân khẳng vì ngươi buông tha cho nguyên bản hết thảy, như vậy liền đủ để thấy được ngươi ở trong lòng hắn có bao nhiêu sao trọng yếu.

Mộ thừa cười cười, nhẹ giọng nói:“Chuyện của ngươi chính là chuyện của ta, đừng quên, ta còn chờ ngươi gật đầu đội nhẫn đâu.”

“Ta......” Tô Nhiễm lập tức nghĩ tới cùng Lệ Minh Vũ nói qua trong lời nói, nhìn trước mắt tươi cười nở rộ nam nhân, trong lòng đổ đổ .

Nhìn thấy nàng này phó vẻ mặt, mộ thừa nhưng thật ra càng thêm ôn nhu,“Ngươi yên tâm, ta hôm nay tìm tới môn không phải bức ngươi đội nhẫn, cho ngươi này --” Nói xong, theo áo khoác nội sườn đâu lý xuất ra giống nhau này nọ đến đưa cho nàng.

Tô Nhiễm vừa thấy, đúng là trương chi phiếu, mở ra đốn thì bị mặt trên vài cái linh cả kinh trừng lớn hai mắt, một trăm ngàn, là hé ra một trăm ngàn chi phiếu?

“Mộ thừa, này -- ngươi làm sao cho ta này?” Nàng lắp bắp .

“Biết ngươi ở làm cho này bút tiền phiền, trước cầm dùng đi, cứu cấp quan trọng hơn.” Mộ thừa không có giải thích nhiều lắm, chính là ngữ khí thoải mái mà nói câu.

Tô Nhiễm vội vàng đem chi phiếu đưa cho hắn,“Không nên không nên, ta sao có thể bắt ngươi tiền đâu?”

“Tiểu nhiễm, ít nhất ta này bút tiền là sạch sẽ , ta không nghĩ cho ngươi đi cầu bất luận kẻ nào, cầm.” Mộ thừa lời nói thập phần kiên quyết.

Tô Nhiễm nhìn hắn, cảm động mạnh xuất hiện đồng thời cũng nổi lên nghi hoặc.

Mộ thừa chính là cái não ngoại khoa thầy thuốc, hắn không nên nhiều như vậy tiền?

Là trọng yếu hơn là, hắn tựa hồ đối của nàng tình huống, nhất thanh nhị sở......

Vào đêm, ngoài cửa sổ lại đằng khởi một tầng mỏng manh sương mù, bao phủ cả tòa thành thị trở nên như mộng như ảo, cũng thực cũng giả.

Văn phòng đăng vẫn lượng , thủy tinh chiếu phim ra nam nhân thương lãnh thân hình đường cong, trong tay hồng chén rượu nhẹ nhàng lắc lắc, nghe được tiếng đập cửa ngửa ra sau đầu uống một hơi cạn sạch,“Tiến.”

Đông hữu đi đến, đi thẳng vào vấn đề nói:“Nghị trưởng, bạch sơ điệp xác thực tìm đến đây phu nhân, nhưng, bạch lâm chuyện tình ở hôm nay ban ngày đã muốn giải quyết .”

“Giải quyết ? Ai giải quyết ?” Lệ Minh Vũ bao nhiêu cảm thấy kinh ngạc, mi tâm túc túc, bạch sơ điệp cùng bạch lâm còn có thể xuất ra một trăm ngàn?

“Cái kia......” Đông hữu nói quanh co một chút, xấu hổ nói câu,“Nghe nói là phu nhân cùng bạch sơ điệp cùng đi còn tiền, một trăm ngàn, một phần không ít.”

“Ba!” Lệ Minh Vũ bàn tay to mạnh mẽ chụp ở bàn công tác thượng, chấn đắc mặt trên gạt tàn cũng đi theo rung rung một chút, hắn đôi mắt nháy mắt bị lệ khí châm, quay cuồng nguy hiểm màu đen lốc xoáy, cực vì làm cho người ta sợ hãi.

Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Điều Hương Tân Nương -Ân Tầm-Hiện đạiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!