Chương 74 : Đẳng cấp sao tác thực cao !

168 4 4


- Giả vờ vô tội cũng phải tìm đúng người chứ !-

" Anh cảm thấy thế nào?" Ở bên nhà này, Thẩm Hàm đang hỏi Dương Hi .

" Không dễ nói, bất quá nhìn góc độ chụp ảnh và quay phim, Ninh Phỉ Lạc quả nhiên có cố ý." Dương Hi đem iPad phóng lớn ảnh chụp, " Nếu trừ bỏ vị trí đứng thẳng, biểu tình trên mặt cô ta đúng là giải thích không thông, trừ phi là đang quay phim, nếu không chính là quá nhập tâm vào nhân vật trong phim rồi." Bằng không ai ở trong đời thực lại có ánh mắt đưa tình ẩn tình nhìn chân trời, này không khỏi có mức kỳ quái.

" Nói cũng phải." Thẩm Hàm nói," Chúng ta bây giờ có nên nói cho Nhạc Nhạc không?"

" Tùy em." Dương Hi xoa xoa đầu cậu, " Bất quá chúng ta có thể nhìn ra điểm khác thường, Nghiêm tổng và Nhạc Nhạc hiển nhiên cũng sẽ nhìn thấy."
" Tại sao luôn có chuyện như vầy xảy ra thế." Thẩm Hàm tiếp tục đọc tin tức giải trí, chỉ thấy các bên liên quan vẫn chưa lên tiếng, nhưng chuyện này cũng không ảnh hưởng chút nào đến việc cư dân mạng nhiệt tình thảo luận - đối với loại bát quái chỉ thấy bề ngoài này, mọi người luôn thà tin rằng có, về phần chứng cứ, tùy tiện bịa ra thì có hàng hà sa số, cho dù nghe rất gò ép miễn cưỡng cũng không có mấy người để ý.

Trên trang Nhạc Chí thời đại mới, tin tức về scandal tình cảm luôn cập nhất tin tức cao nhất, chỉ cần thỏa mãn đầy đủ tâm lý hiếu kỳ tìm cái lạ, tính chân thật độ tin cậy liền quẳng ra sau đầu.

" Anh có quen người đại diện Ninh Phỉ Lạc không?" Qua một lúc, Thẩm Hàm lại hỏi.

" Tư Song Song, anh đối với cô ta cũng không biết nhiều ." Dương Hi đưa cho cậu ly nước." Chỉ biết là người đại diện độc lập, trong tay có mấy nghê sĩ tuyến ba, trước đây từng dùng sao tác."
"Khi nào?" Thẩm Hàm tò mò hỏi.

" Lễ trao giải Kim Bách Hợp, người mới khi đi thảm đỏ gặp chuyện ngoài ý muốn." Dương Hi nói, " Chính là tự tay cô ấy chỉ đạo."
Nghe anh nhắc tới Thẩm Hàm mới nhớ ra. Sự kiện đi thảm đỏ lần này cũng khiến trên mạng nháo đến ồn ào huyên náo- bất cứ ai nhìn vào cũng biết là sao tác, mà nhân vật chính lại cứ khăng kkhangw rằng mình vô tội, thực giống như là đang tầu hài vậy, mà tên tuổi người mới nháy mắt trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, thậm chí đuổi kịp sau đó còn vượt qua một nữ minh tinh. Bất quá nhiệt độ của trận sao tác này chỉ duy trì được nửa tháng cũng chầm chậm rút đi, đã rất lâu rồi không nghe đến cái tên này.

" Cô ấy rút khỏi giới giải trí rồi sao?" Thẩm Hàm hỏi.

" Làm sao có thể, vẫn luôn đóng phim, bất quá chỉ là nhân vật phụ nhỏ xíu." Dương Hi nói, " Thẳng thắn mà nói còn không bằng trước kia." Trước tuy rằng không có bao nhiêu nổi tiếng, nhưng gì cũng là con đường hoa đán thanh thuần, cũng không có nhiều điểm đen, kết quả sau lần sao tác đó, người xem nhắc tới cái tên này, phản ứng đầu tiên chính là giả vờ mình vô tội, đều là khinh thường cùng châm chọc.

" Chính là hoàn toàn không có hồng ( nổi tiếng) " Thẩm Hàm nói," Đều có vết xe đổ phía trước, như thế nào lần này lại không nhớ đến vậy." Đừng nói chi Nghiêm tổng hảo hung dữ a, nói không chừng còn thật sự ăn thịt người, quả thực đáng sợ.

SỔ GHI CHÉP SIÊU SAOĐọc truyện này MIỄN PHÍ!