96-123

5.1K 65 2

96
Tùy Viên không nghĩ tới đối phương đột nhiên đưa ra chuyện này, sửng sốt một chút: "Nhân vật? Cái gì nhân vật?"

Không đợi Nhạc Sâm tiến thêm một bước giải thích, Tùy Viên trong tay di động đã bị Eason lấy chân thật đáng tin lực đạo đoạt qua đi: "Xin lỗi, ta đội viên xem như thực nhàn, cũng sẽ không đi làm diễn viên."

Điện thoại nửa kia Nhạc Sâm trầm mặc một lát.

Tuy rằng Nhạc Sâm cùng Eason ở giữa cơ hồ không có cùng xuất hiện, thế nhưng thiên tính trung đối tình địch cảnh giác cùng căm thù làm cho song phương đối lẫn nhau đều không có bất cứ nào hảo cảm. Nhạc Sâm bản năng cảm giác Eason cùng Tùy Viên ở giữa quan hệ hảo phải có chút không tầm thường, cảm giác đối phương xem Tùy Viên ánh mắt quen thuộc đến khiến hắn kinh hãi.

"Lý Khôn chỉ là ngươi tổ hợp thành viên, không phải ngươi vật sở hữu." Nhạc Sâm thanh âm đột nhiên lãnh đạm xuống dưới, mang theo nhè nhẹ hàn ý, "Cho dù ngươi là của hắn đội trưởng, cũng không có tư cách ngăn cản đối phương sự nghiệp phát triển bãi? Đây là một lần khả ngộ mà bất khả cầu cơ hội, bởi vì ngươi nguyên nhân mà vuột mất, ngươi sẽ không sợ Lý Khôn đối với này bất mãn sao?"

Eason đương nhiên không sợ, bởi vì hắn biết Tùy Viên căn bản không quan tâm này cái, thế nhưng Nhạc Sâm kia chỉ trích giọng nói, kia đứng ở Tùy Viên bảo trì người góc độ tư thái khiến hắn đặc biệt không thoải mái: "Xem như hắn nghĩ muốn, ta cũng sẽ thoả mãn hắn, hắn tiền đồ cùng ngươi không quan hệ, không cần ngươi quan tâm !"

Kể bãi, Eason trực tiếp cúp điện thoại , sau đó đón nhận người đại diện trợn mắt há hốc mồm mặt.

Tùy Viên yên lặng đem điện thoại di động của mình cầm lại đến, Hoắc Kha quay đầu bụm mặt, người đại diện run run rẩy rẩy địa đưa tay, chỉ chỉ Eason, lại chỉ chỉ Tùy Viên: "... Các ngươi... Chẳng lẽ... ?"

"Không sai." Eason không chút nào chột dạ địa nắm ở Tùy Viên bả vai, hướng tới chính mình bị sét giữa trời quang người đại diện gật gật đầu, "Ta đã sớm nghĩ muốn nói cho ngươi , nhanh chóng cùng công ty thương lượng một chút vạch trần sau ứng đối phương pháp bãi, mơ ước người của hắn quá nhiều, ta cảm thấy ta đại khái nhẫn không được bao lâu ."

Tùy Viên: "... ... ..."

Hoắc Kha: "... ... ..."

Người đại diện: "... Thế nhưng nói được như vậy thản nhiên, này có nhiều tìm chết ngươi tạo sao? !"

96

Khi bị Eason lời nói kinh hoàng đến hỗn độn trong gió người đại diện nhất ngũ nhất thập địa đem nguyên nói tặng lại cấp công ty thượng tầng thời điểm, tất cả(sở hữu) biết được việc này công ty thượng tầng cũng đều bị dọa gần chết.

Giới giải trí bên trong ngư long hỗn tạp, đồng tính tin đồn lại chỗ nào cũng có, thế nhưng tất cả mọi người biết loại này phản đối đưa tin có bao nhiêu nghiêm trọng, không có một cái không che được chặt chẽ kín đáo , liên nói bóng nói gió đều nơm nớp lo sợ, lại càng không cần nói tượng Eason như vậy quang minh chính đại nói ra, thế nhưng còn uy hiếp (? ) công ty giúp bọn hắn come out , quả thực là khai thiên tích địa đầu nhất tao, lôi đắc tất cả mọi người không hẹn mà cùng địa hoài nghi bọn họ là không phải tập thể nghe nhầm.

Luôn mãi xác nhận bọn họ không có nghe sai, cũng không có thấu hiểu sai sau, toàn bộ công ty thượng tầng liền bắt đầu tình cảnh bi thảm dâng lên.

Nếu như là bình thường minh tinh, thậm chí cho là hồng một chút , một khi công ty gặp được loại tình huống này nhất định là loại bỏ vùi dưới tuyết không giải thích, thế nhưng như hiện tại cho bọn hắn ra này đạo nan đề cũng là Eason. Eason chỉ dựa vào nhất trương EP cùng nhất album liền nhanh chóng ở giới âm nhạc phong vương xưng đế, thậm chí bị không ít người dự vi hiện nay giới âm nhạc một người duy nhất chân chính đổng âm nhạc, yêu âm nhạc, làm âm nhạc âm nhạc kỳ tài, trừ bỏ khổng lồ mà cuồng nhiệt fan đoàn thể bên ngoài, hắn còn cùng không ít rời khỏi giới âm nhạc, lại như cũ có tương đối lớn lực ảnh hưởng lão tiền bối nhóm trở thành bạn vong niên, bị bọn họ cho rằng giới âm nhạc tân hi vọng mà toàn lực ủng hộ thậm chí truy nâng —— công ty thượng tầng không phải không thừa nhận, hiện giờ Eason đã rồi không là bọn hắn có thể nắm trong tay .

Hiện tại, Eason còn ở lại công ty, bất quá là bởi vì hiệp ước không có đến kỳ, mà hắn cũng đại khái có chút cảm động và nhớ nhung lão Đông gia cho tới nay ủng hộ, thêm chi gần nhất hợp tác cũng thực khoái trá, cho nên mới không có đáp lại mặt khác ý đồ đào góc tường công ty. Thế nhưng, nếu như một khi công ty thật sao tính toán vi phạm ý nguyện của hắn đối hắn làm cái gì, Eason tất nhiên phân phút giải ước, khác mưu tiền đồ, dù sao, phía sau hắn còn đuổi theo một đống lớn khóc hô cầu giúp(bang) phó vi ước kim tên ni !

Vô luận là loại bỏ vẫn là vùi dưới tuyết, công ty cũng không dám, cũng không bỏ được, như vậy duy nhất đường ra liền là hướng Eason khuất phục , sau đó dựa theo ý nguyện của hắn, chuẩn bị hắn come out sau nguy cơ quan hệ xã hội.

—— thế nhưng, ai sẽ ni? ! Vô luận là đứng đầu người đại diện vẫn là đứng đầu quan hệ xã hội đội ngũ, đều hoàn toàn không có ứng phó quá loại tình huống này kinh nghiệm a ! Tất cả(sở hữu) bị phân phối đến nhiệm vụ này nhân quả thực đều sầu trắng tóc, không thể không ký hi vọng vu người đại diện cùng công ty thượng tầng có thể hảo hảo trấn an "Khẩn cấp" nghĩ muốn thông cáo thiên hạ come out Eason, khuyên bảo hắn nhịn một chút, nhẫn nhịn chút nữa, nhẫn đắc thời gian càng lớn càng tốt...

Eason vừa thấy liền là không tốt giao tiếp nhân, vì thế, người đại diện phát sầu nửa đêm, quyết định đi đường cong cứu quốc lộ tuyến, tìm nhìn qua dịu ngoan nhu thuận Tùy Viên, hi vọng hắn có thể ngăn cản Eason "Xằng bậy" .

Không nghĩ tới, đương người đại diện một mình lôi kéo Tùy Viên giao tiếp không hai câu, lập tức đã bị luôn luôn gấp gáp nhìn chăm chú nhân Eason bắt giữ hiện hành, rõ ràng lưu loát địa chạm được hắn nghịch lân.

Eason cái gì cũng có thể không quan tâm, thế nhưng tuyệt đối không cho phép chuyện ảnh hưởng đến Tùy Viên cuộc sống cùng tâm tình, người đại diện đường cong cứu quốc đối với Eason mà nói, quả thực là ở thật muốn chết.

Thật muốn chết người đại diện: "... ... ... QAQ "

Lần nữa bị uy hiếp cảnh cáo công ty thượng tầng: "... ... ... QAQ "

Khốn khổ công ty tập thể động viên, bắt đầu rồi cố gắng nghiên cứu sách lược ứng đối, đồng thời một đường lo lắng đề phòng nước sôi lửa bỏng cuộc sống, mà Tùy Viên cùng Eason cuộc sống lại cũng không có gì biến hóa —— trừ bỏ một ngày nào đó, Eason hơi có chút dương dương tự đắc địa tuyên bố, muốn dẫn Tùy Viên đi gặp một vị nổi tiếng Hollywood đạo diễn Smith, tham gia nhất bộ đại chế tác điện ảnh nhân vật thử vai.

"... Smith?" Tùy Viên hồi ức một chút kịch bản, tiếp theo quyết đoán lắc đầu, "Đây không phải là Hoắc Kha muốn bắt đến cái kia cấp quan trọng nhân vật sao? Ta cũng không muốn tái cùng hắn đoạt nhân vật ."

"Muốn hay không diễn, chính ngươi quyết định, thế nhưng có đi hay không thử vai, ngươi muốn nghe ta ." Eason khẽ nhướn mày, có chút khinh thường khẽ hừ một tiếng, "Ta muốn làm cho cái kia Nhạc Sâm nhìn xem, ta hay không có năng lực nâng hồng ngươi. —— hắn có thể đưa cho ngươi , ta nhất dạng cũng có thể."

Tùy Viên khóe miệng co rút, yên lặng quay đầu. Hắn xem như hiểu được , trao giải tiệc tối sau kia một cuộc điện thoại, đừng nhìn Eason lúc ấy không có gì quá lớn phản ứng, thế nhưng nhưng vẫn mang thù nhớ đến bây giờ —— hắn đây là thuần túy là ở cùng Nhạc Sâm so bì ni ! Lại liên lụy Tùy Viên, không thể không cùng hắn chạy như vậy nhất tao.

"Nói dâng lên, ta thế nào không biết ngươi cùng cái kia cái gì Smith đạo diễn nhận thức?" Tùy Viên nhận mệnh địa đứng dậy thay quần áo, một bên có chút nghi hoặc hỏi han, "Chúng ta hành trình có tách ra quá sao?"

"Ngươi quên rồi trên cái thế giới này còn có Internet vừa nói như thế ?" Eason lười biếng địa kháo ở trên giường, híp mắt thưởng thức Tùy Viên "Thay quần áo tú ", "Hắn này bộ điện ảnh chủ đề khúc cùng nhạc đệm đều là ta cho hắn làm , tự nhiên sẽ nhận thức."

Tùy Viên dừng một chút, có chút ngạc nhiên: "... Công ty biết không?"

"Đương nhiên." Eason đứng lên, đi đến Tùy Viên trước mặt, vươn tay thay hắn chỉnh lý cổ áo, cài lên cavat, hờ hững địa trả lời, "Thông báo một tiếng là đến nơi thôi, liền ngay cả chúng ta muốn come out bọn họ cũng không dám nói một cái ‘ không ’ tự, huống chi là loại chuyện tốt này ni? Càng thêm không có phản đối đường sống , thậm chí còn cầu còn không được ni."

Lui về phía sau một bước, đánh giá một chút Tùy Viên hoá trang, Eason vừa lòng địa nhất tiếu: "Tốt lắm, đi thôi, đến lúc đó đừng khẩn trương, muốn nói cái gì, muốn làm cái gì đều tùy ý, mọi việc có ta gánh ."

Tùy Viên khả hữu khả vô gật gật đầu —— dù sao hắn đối vai diễn không có gì nhu cầu, vô dục tắc cương, hắn tự nhiên một chút đều không khẩn trương.

Đương Tùy Viên đi theo Eason đi vào đạo diễn Smith nơi hội quán thời điểm, ngoài ý muốn phát hiện Nhạc Sâm cùng Hoắc Kha đã ở tràng, đang cùng Smith tán gẫu đắc khoái trá —— hoặc là nói, này tuyệt không ngoài ý muốn, ước chừng là Eason sớm chỉ biết Nhạc Sâm sẽ đến, tài chuyên môn tuyển chọn lúc này.

Nhìn thấy Eason, Smith nhãn tình sáng lên, nhiệt tình địa đứng lên nghênh đón, lại là bắt tay lại là ôm, còn như hôn gò má lễ tắc bị Eason không chút khách khí địa cự tuyệt .

Bị cự tuyệt Smith không có bất cứ nào không vui, ngược lại ha ha nở nụ cười, vỗ vỗ Eason bả vai: "Không nghĩ tới trong hiện thực tính tình của ngươi cũng là như thế này bất cận nhân tình !" Theo sau, hắn đầy mặt ái muội địa nhìn về phía đi theo Eason sườn phía sau Tùy Viên, "Đây chính là ngươi nói muốn mang đến thử vai cái kia bị ngươi nâng trong lòng bàn tay tiểu bạn trai?"

Nghe được câu nói sau cùng, Nhạc Sâm mở to hai mắt nhìn, cả người đều có chút ngẩn người, mà Hoắc Kha tắc biểu cảm vi diệu —— xem như người ngoại quốc đối phương diện này đón nhận độ dường như cao, ngươi cũng không muốn trực tiếp liền nói như vậy đi ra a ! Cùng người đại diện cùng nhà mình công ty báo bị là hẳn là , thế nhưng thế nhưng còn truyền đi ngoại quốc, đến cùng là muốn ồn ào loại nào? !

"Đúng vậy." So với Nhạc Sâm cùng Hoắc Kha hỗn độn trong gió, Eason lại cực kỳ tự nhiên địa đem Tùy Viên kéo đến trước người, đáp ở bả vai hắn, mà Tùy Viên cũng không chút nào luống cuống, cười hướng Smith vấn an —— cùng 5237 học thời gian dài như vậy tiếng Anh, đây chính là lần đầu tiên có chỗ dùng, Tùy Viên vui mừng cực kỳ !

Nhìn trứ Tùy Viên tươi cười, Smith nhãn tình sáng lên, theo sau xoa cằm cao thấp đánh giá, cẩn thận suy nghĩ —— xem như cùng Eason quan hệ cá nhân rất tốt, hắn cũng tuyệt đối không có khả năng nắm chính mình điện ảnh nói đùa, mỗi một nhân vật đều tất nhiên tinh khiêu tế tuyển.

Sau một lúc lâu, Smith có chút bất đắc dĩ địa nhíu nhíu mày: "Eason, ngươi tiểu bạn trai bộ dạng phi thường xinh đẹp, công nhận độ rất cao, đây là chuyện tốt, thế nhưng về phương diện khác, liền là bởi vì hắn diện mạo quá mức thiên hướng về tinh xảo, ngây ngô, khiến cho hắn có thể sắm vai nhân vật cực hạn tính rất lớn. Không giống Hoắc ——" Smith quay đầu hướng tới Hoắc Kha ý bảo một chút, "Hắn diện mạo là đẹp trai tao nhã một loại, có thể khống chế theo tuổi già đến trẻ tuổi, các tính cách nhân vật. Ta ăn ngay nói thật, nếu như là trong tay của ta nhân vật lời nói, theo bề ngoài xem, Hoắc càng thêm thích hợp một ít —— đương nhiên, nếu như Lý, ngươi tiểu bạn trai, diễn xuất phi thường xuất sắc lời nói, cũng là có thể bù lại ..."

"Kia cứ quên đi." Eason không thèm để ý chút nào địa đánh gãy Smith lời nói, khóe mắt dư quang hơi hơi nhìn lướt qua Nhạc Sâm, minh xác địa hiểu ý, "Kỳ thật, ta cá nhân tuyệt không có thực thích hắn ở TV điện ảnh thượng lãng phí rất nhiều thời giờ, hắn cũng đúng âm nhạc càng có hứng thú. Lần này dẫn hắn đến phần lớn là gặp gặp quen mặt, khiến hắn nhận thức một chút ngươi, nhiều một cái phương pháp, còn có liền là làm cho một người nào đó biết —— hắn có thể giúp(bang) Lý Khôn giới thiệu nhân vật, ta cũng có thể, ta không thể so hắn kém cái gì."

Smith ở giới điện ảnh lăn lộn hơn nửa đời người, tự nhiên khôn khéo thật sự, nhất thời đã nhận ra Eason cùng Nhạc Sâm ở giữa gió nổi mây phun, vì thế tương đối rõ ràng địa khoanh tay đứng nhìn, cười đánh ha ha, đem chuyện yết tới rồi một bên.

—— cho dù là ai cũng biết, nhúng tay cái gì cũng không thể nhúng tay tình cảm vấn đề, cứ việc trong lòng tò mò phải chết, Smith lại tình nguyện sung khi chính mình cái gì đều không biết.

Nếu đã Tùy Viên chủ động buông tha nhân vật, kế tiếp nói chuyện liền thoải mái khoái trá nhiều lắm , năm người nhao nhao ngồi xuống, bắt đầu hưởng thụ khó được địa nhàn hạ thời gian. Eason cùng Nhạc Sâm cùng Smith càng thục một ít, thế nên tán gẫu đắc tương đối nhiều, mà nhất thời bởi vì không quá quen thuộc tiếng Anh mà chen miệng vào không lọt Tùy Viên tắc bị Hoắc Kha đáp nói: "Ngươi không hiếu kỳ ta vì sao ở trong này sao?"

"... Ngươi không phải tới thử kính sao?" Tùy Viên có chút mịt mờ, không biết Hoắc Kha vì cái gì muốn hỏi cái này loại rõ ràng vấn đề.

Cảm giác được chính mình bị hoài nghi IQ Hoắc Kha không dấu vết địa trừng mắt nhìn Tùy Viên một cái ánh mắt: "Ta là nói, ngươi liền không kỳ quái, ta là thế nào làm cho Nhạc Sâm đồng ý dẫn ta tới thử vai ?"

Tùy Viên do dự một chút, trong khoảng thời gian ngắn không biết nên thế nào trả lời. Bởi vì hắn kỳ thật một chút đều không hiếu kỳ, ngược lại cảm thấy đây là nhất kiện thuận lý thành chương chuyện, thế nhưng nếu như nói như vậy lời nói, lại tựa như cảm thấy Hoắc Kha sẽ sinh khí... Thật sự là phức tạp mà khó giải quyết nhân loại tình cảm.

Nhìn đến Tùy Viên chần chờ, Hoắc Kha cảm giác rất thất bại, lại như cũ tự hỏi tự đáp: "Bởi vì trao giải tiệc tối sau, ta loáng thoáng nghe được các ngươi điện thoại, cũng theo đối thoại lý đoán được trải qua. Nếu đã Eason thay thế ngươi cự tuyệt , mà ta cũng nghĩ muốn được đến cơ hội này, vì thế liền sống chết cuốn lấy khẩn cầu Nhạc Sâm tiền bối cho ta cơ hội này. Đại khái hắn xem ta coi như là khả tố chi tài, vì thế liền dẫn ta tới ."

Nói xong, Hoắc Kha quan sát đến Tùy Viên nhân vật, ý đồ từ giữa tìm ra một chút ít bất mãn, lại phát hiện mình không thu hoạch được gì: "Ở ngươi cùng Eason đến phía trước, ta đã rồi thử vai qua, Smith đạo diễn đối với ta biểu diễn coi như vừa lòng."

"Ân ! Ta tin tưởng ngươi có thể bắt được nhân vật này ! Chúc mừng ngươi !" Cuối cùng ( tự nhận là ) tìm được rồi một cái thích hợp cắt vào điểm, Tùy Viên liên vội gật đầu đáp lại, ngữ khí đặc biệt chân thành —— tuyệt đối chân thành đến không thể lại chân thành , Hoắc Kha bị Nhạc Sâm đề cử tham diễn Hollywood cự chế, kịch bản ở tha một cái đại loan sau cuối cùng trở về quỹ đạo, Tùy Viên quả thực cảm động đến lệ nóng doanh tròng, hận không thể hỉ đại phổ bôn.

Chỉ tiếc, Hoắc Kha lại hoàn toàn không có như Tùy Viên mong muốn địa như vậy "Ngươi hảo ta hảo đại gia hảo" địa đáp lại câu này phát ra từ phế phủ chúc mừng, hắn xoay đầu qua, có chút phiền muộn địa nhu liễu nhu mi tâm, trong lòng hậm hực quả thực tột đỉnh.

Đời trước, cho dù hắn đã rồi lưu lạc đến trong bùn, Lý Khôn lại như cũ không buông tha hắn, lúc có lúc không lại đây đạp lên một cước, hận không thể hắn hãm đắc càng sâu; mà đời này, hắn rõ ràng bò đắc càng ngày càng cao, quá đắc càng ngày càng tốt, đẳng đến lại chỉ là đối phương chân thành đến nhìn không ra một tia giả dối chúc mừng, như vậy chênh lệch làm cho như cũ bị đời trước ân oán sở ảnh hưởng Hoắc Kha đặc biệt địa luống cuống cùng mịt mờ, cảm giác mình giống như là buồn cười địa ngang ngược tàn ác tiểu Sửu nhất dạng, không ngừng địa khiêu khích đối phương, lại bị đối phương làm như không thấy.

Hoắc Kha một đường đều cảm thấy, chính mình có lẽ đi vào nào đó lầm khu, cho dù trọng sinh, cũng một đường bị đời trước sở cực hạn . Hắn cảm thấy, từ nay về sau, hắn đại khái muốn điều chỉnh tốt tâm tính, quên kiếp trước, lấy xuống thành kiến, chân chân chính chính, làm đến nơi đến chốn địa một lần nữa bắt đầu, lấy hoàn toàn mới ánh mắt đi một lần nữa đối đãi người chung quanh cùng sự.

—— chỉ có như vậy, đại khái tài tính là thật trọng sinh.

Hoắc Kha nhìn trứ Tùy Viên, biểu cảm dần dần hòa hoãn.

Tùy Viên cùng Hoắc Kha ở giữa thấp giọng nói chuyện, vô luận là Eason vẫn là Nhạc Sâm đều một đường lặng lẽ chú ý . Người trước đối với Hoắc Kha rõ ràng khiêu khích lời nói rất khinh thường, mà người sau tắc tại nhìn đến Hoắc Kha ám chỉ mình cùng Nhạc Sâm có quan hệ cá nhân, mà Tùy Viên lại đối với này không có chút nào khác thường lời nói và việc làm sau, không phải không thừa nhận, đối với Tùy Viên mà nói, hắn trừ bỏ là một gã tiền bối bên ngoài, đại khái không có bất kỳ khác ý nghĩa.

Nghĩ đến lúc trước Smith cùng Eason thản nhiên đứng đắn địa đàm luận "Tiểu bạn trai ", Nhạc Sâm cảm giác mình gốc lưỡi hơi hơi phiếm khổ ý.

Tuy rằng Eason gặp may thời gian cũng không dài, thế nhưng ở giới âm nhạc địa vị lại như mặt trời ban trưa, lực ảnh hưởng tuyệt đối không thua hắn người này ảnh đế, thậm chí, nếu như Eason sáng tác linh cảm có thể một đường duy trì đi xuống lời nói, ở một ngày nào đó vượt qua hắn, Nhạc Sâm cũng sẽ không cảm thấy thế nào kinh ngạc.

Danh khí, địa vị, bộ dạng, khí chất, Eason mọi thứ đều không thua hắn, hơn nữa hắn cùng với Tùy Viên quen biết địa càng lâu, tình cảm càng sâu sắc, Tùy Viên sẽ lựa chọn Eason cũng là theo lý thường cần phải chuyện —— lại càng không cần nói, ở đối đãi tình cảm kiên định thượng, Nhạc Sâm đích xác so với Eason kém quá xa.

Ở lần đầu ý thức được chính mình đối Tùy Viên tình cảm vi phạm sau, Nhạc Sâm phản ứng đầu tiên liền là khắc chế cùng trốn tránh, cho dù hiện giờ hắn có thể thản nhiên đối mặt phần này hảo cảm , đại khái cũng vĩnh viễn làm không được tượng Eason như vậy thản nhiên địa đem này đoạn quan hệ truyền tin, ngược lại sẽ lựa chọn giấu giếm, thậm chí một đường giấu giếm đến tuổi quá lớn, rời khỏi ảnh đàn mới thôi.

Một khi đã như vậy, vậy hắn còn có tư cách gì cùng Eason tranh ni?

Nhạc Sâm nhìn trứ Hoắc Kha cùng Tùy Viên tán gẫu hoàn sau tựa như buông xuống cái gì giống nhau, cả người đều thoải mái dâng lên, đột nhiên thấy phải chính mình đại khái cũng có thể buông tha , buông tha phần này ngay cả hạt giống đều chưa phá thổ mà ra hảo cảm.

Nhạc Sâm một đường đều là lý trí , thế nên dù rằng có chút khó khăn, hắn cũng không chút nghi ngờ tự mình có thể đủ làm được.

Năm người đều là người bận rộn, xem như là tranh thủ lúc rảnh rỗi, thời gian cũng không có khả năng lâu lắm. Rất nhanh, Eason, Nhạc Sâm liền mang theo Tùy Viên cùng Hoắc Kha nhao nhao đưa ra cáo từ, bị đồng dạng gặp được yêu thích âm nhạc kỳ tài, lại tìm được rồi thích hợp điện ảnh nhân vật mà cảm thấy mỹ mãn Smith nhiệt tình địa đưa đến club cửa.

Rời đi club, đi vào ga-ra ngầm, bốn người lượng lượng một tổ, mặt đối mặt đứng, trong lúc nhất thời có chút tẻ ngắt.

Dẫn đầu đập tan trầm mặc là Eason, hắn đưa tay nắm ở Tùy Viên bả vai, hướng tới Nhạc Sâm khẽ nhướn mày: "Ta nghĩ, hôm nay lần này gặp, ta đã đem ý của ta biểu đạt địa tương đối minh xác —— ta không hi vọng ngươi quá mức tiếp cận Lý Khôn, cũng không muốn tồn tại cái gì không nên có ảo tưởng."

Nhạc Sâm cố gắng làm cho vẻ mặt của mình duy trì vân đạm phong khinh địa lễ phép, thế nhưng tại nhìn đến Eason cùng Tùy Viên thân mật bộ dáng khi, ánh mắt lại không tự chủ được địa ảm ảm: "Các ngươi... Thực đắc ở cùng một chỗ?"

"Đương nhiên." Eason biểu cảm là chuyên thuộc về người thắng , "Hơn nữa, chung có một ngày, ta sẽ làm cho tất cả mọi người biết điểm này."

Nhạc Sâm giương giương miệng, đột nhiên ý thức được, chính mình liên khuyên bảo một câu "Hảo hảo đối hắn" đều không có tư cách, cuối cùng đành phải cười khổ: "Các ngươi... Cẩn thận một chút bãi, thế giới này cũng không có các ngươi tưởng tượng như vậy khoan dung."

"Này cũng không nhọc đến phiền ngươi quan tâm ." Eason nhún vai, mang theo Tùy Viên xoay người rời đi, Nhạc Sâm cùng Hoắc Kha nhìn theo hai người, theo sau nhìn nhau cười khổ, cũng không biết là hâm mộ vẫn là lo lắng.

"Hy vọng có thể hết thảy thuận lợi." Nhạc Sâm khẽ thở dài.

"Vô luận như thế nào, đây đều là bọn họ lựa chọn của mình." Hoắc Kha nhún vai.

—— chẳng qua, kế tiếp, vô luận Eason cùng Tùy Viên xảy ra chuyện gì, đại khái đều cùng bọn họ không quan hệ .

Tác giả có lời muốn nói: cảm tạ Vinh nhi, tịch thố, tiểu vọng, xúc tua kem, dung linh, tạ hạnh trăn (X2), tam thốn đinh, lưu, Lily đặc, một sừng tiên mười vị cô nương ném địa lôi, mỹ nhân, xin dừng bước, hảo cơ hữu cả đời hai vị cô nương ném lựu đạn, còn có coprire thổ hào ném hoả tiễn =3333=

97

Nếu đã hoàn toàn giải quyết Nhạc Sâm này cái nhìn chằm chằm tình địch,Eason liền miễn cưỡng tiếp nhận rồi công ty nghìn cầu vạn cầu hi vọng hắn muộn chút công khai cùng Tùy Viên quan hệ, "Tuần tự tiến hành" đề nghị. Dù sao, tuy rằng Eason không quan tâm bị dư luận công kích trào phúng, cũng cảm thấy Tùy Viên đại khái đồng dạng không quan tâm, lại cũng không nghĩ muốn mạo hiểm, để tránh thật sao làm cho Tùy Viên cảm thấy không thoải mái.

—— này một quyết định, thực tại làm cho cả công ty thượng tầng nhẹ nhàng thở ra.

Hoắc Kha tham diễn Hollywood cự chế, một bước lên trời tin tức truyền ra sau, vì hắn trêu chọc không ít hâm mộ đố kỵ hận, cũng hưởng thụ một phen Tùy Viên lúc trước hưởng thụ bôi đen, dội nước bẩn đãi ngộ, chẳng qua này hết thảy cùng Tùy Viên cùng Eason cũng không có gì quá lớn quan hệ, nhiều lắm bất quá là ở trên weibo nói hai câu không đến nơi đến chốn lời nói, biểu hiện một chút đối tiền tổ hợp thành viên ủng hộ cùng khẳng định.

Bất quá, liền xem như loại này, cũng vi Hoắc Kha giảm nhẹ không ít áp lực, dù sao Eason cùng Fashion Mix tổ hợp lực ảnh hưởng càng lúc càng lớn, fan đoàn càng ngày càng nhiều, sức chiến đấu cũng càng ngày càng cao, không chỉ có có giỏi về tổ chức, lãnh đạo lý trí phấn, cũng có nhiệt tình, xúc động Loli phấn, chỉ cần thần tượng mở miệng, xem như là mèo đen, cũng có thể ánh mắt cũng không trát địa nói thành là bạch miêu. Nếu đã thần tượng ủng hộ Hoắc Kha, như vậy bọn họ cũng ủng hộ, mặc kệ mấy kia phản đối tin tức đến cùng là thật sự xác thực vẫn là nói bóng nói gió, bọn họ đều hoàn toàn không quan tâm.

—— may mắn, nhân vật chính luôn luôn đều là có nhân vật chính vầng sáng , vô luận bị dội nhiều ít nước bẩn, Hoắc Kha tổng có thể ở thỏa đáng thời khắc tẩy bạch chính mình, không chỉ có nhân khí không có đã bị ảnh hưởng, ngược lại còn đạt được ích lợi. Đồng dạng, liên quan một đường ủng hộ hắn Eason cùng Tùy Viên cũng đạt được không ít hảo thanh danh, cũng coi là hỗ lợi hỗ huệ.

Thường xuyên qua lại, Hoắc Kha cùng Eason, Tùy Viên ở giữa quan hệ nhưng thật ra so với cùng tồn tại Fashion Mix tổ hợp khi càng thân mật vài phần, ở giữa kết đế cũng dần dần tiêu giảm.

So với Hoắc Kha bắt đầu ở giới điện ảnh quật khởi, có chính mình chỗ dựa vững chắc, Fashion Mix tổ hợp ở giới âm nhạc thượng chạm tay có thể bỏng lại chưa bao giờ biến mất. Tổ hợp một đường ổn định duy trì một năm lượng album tiêu chuẩn cao cùng hiệu suất cao, không ngừng mà đem tân fan vòng Thành lão fan, đem lão fan vòng thành tro cốt fan, cơ hồ đem toàn bộ giới âm nhạc biến thành không bán hai giá, không có cái nào cùng lúc ca sĩ có năng lực cùng chi tranh phong.

Một đoạn thời gian này, được khen là giới âm nhạc tối huy hoàng, cũng là tối hắc ám thời kì, huy hoàng chỉ là Fashion Mix quang mang không thể thất so với, mà hắc ám địa còn lại là mặt khác ý đồ lao ra một cái đường ra, lại không chút biện pháp ca sĩ.

Một hồi tên là Eason giới âm nhạc gió xoáy theo quốc nội xuất phát, nhanh chóng thổi quét toàn cầu, vô luận là một quốc gia nào, đâu một loại văn hóa, đều có thể ở hắn sở "Sáng tác" ca khúc trung tìm kiếm được cộng hưởng, này tuyệt đối là một hồi trước nay chưa có âm nhạc thịnh yến.

Cuối cùng, ở quảng đại fan thiên hô vạn hoán dưới, Fashion Mix tổ hợp tổ chức một lần nữa quật khởi sau trận đầu diễn xướng hội, cũng là toàn cầu tuần diễn trạm thứ nhất.

Xen vào Fashion Mix mạnh mẽ lực ảnh hưởng, công ty không dám hơi có sơ suất, thuê quốc nội lớn nhất sân thể dục làm hội trường, mấy vạn trương diễn xướng hội vé vào cửa lại ở chính thức đem bán sau rất nhanh liền bị trở thành hư không. Không có ai đối với này cảm thấy kinh ngạc, từ lúc bắt đầu bán vé tiền, các fans liền sớm địa học được tự mình an ủi: có thể cướp được là vận khí, đoạt không đến là thái độ bình thường, thủ tràng không đi được, còn có kết cục, hạ kết cục.

—— má nó ! Cướp được một hồi phiếu đại ca đại tỷ cầu cấp con sinh lộ, đừng(không cần) tái đoạt hạ một hồi ! Tin hay không tiểu sinh ở đêm dài nhân tĩnh thời điểm treo cổ ở ngươi gia môn khẩu? !

—— anh anh anh, cầu cướp được phiếu hảo tâm nhân hiện trường tiếp sóng a ! Không cho quay chụp ghi âm cũng không sao, văn tự miêu tả liền hảo ! Tiểu muội bái tạ !

—— vì đoạt phiếu, lão nương đã rồi thay đổi mới nhất máy móc, dùng tốt nhất đường truyền ! Làm cho bão táp đến càng mãnh liệt một ít bãi !

Ở thủ tràng bán vé sau khi kết thúc, trên mạng đó là một mảnh tiếng kêu than dậy khắp trời đất, công ty thượng tầng xoa xoa đầu đầy mồ hôi nóng, biết chân chính khiêu chiến theo hiện tại mới bắt đầu.

Thế nào đem hội trường bố trí thành tốt nhất hiệu quả? Thế nào bảo hộ hội trường an toàn? Thế nào duy trì fan trật tự, để tránh fan quá mức kích động mà xuất hiện chen lấn, dẫm đạp sự kiện? Nhất kiện lại nhất kiện chuyện đều là cấp đợi giải quyết nan đề, may mắn công ty ở một phương diện này kinh nghiệm lão đạo, lại cùng fan đoàn quản lý tầng liên lạc chặt chẽ, cộng đồng hợp tác, ở diễn xướng hội cùng ngày vào bàn khi cùng vào bàn sau cũng còn tính trật tự tỉnh nhiên.

Mỗi quốc gia đều có chính mình bất đồng văn hóa, bất đồng tán thưởng nghệ thuật ánh mắt, mỗi một lần phát hành album trung ca khúc tuy rằng đều rất được khen ngợi, thế nhưng ở các quốc gia được hoan nghênh trình độ cũng là bất đồng . Vì đem diễn xướng hội làm được tận thiện tận mỹ, Fashion Mix tổ hợp ở châm đối bất đồng quốc gia văn hóa lựa chọn bất đồng ca khúc, gắng đạt tới ăn khớp vu địa phương văn hóa cùng yêu thích, mà như vậy tận tâm tận lực tự nhiên cũng đạt được cần phải hồi báo.

Diễn xướng hội ở người xem vừa mới vào bàn, chưa chân chính bắt đầu khi liền duy trì tương đối ngẩng cao không khí, ở ánh đèn ảm đạm, Eason cùng Tùy Viên sóng vai xuất tràng sau, liền nhanh chóng đạt tới đệ nhất cái cao trào.

Bài sơn đảo hải địa tiếng kêu, ức chế không ngừng địa thét chói tai, khó kìm lòng nổi địa lệ nóng doanh tròng, dùng sức quơ gậy huỳnh quang, không gì không tỏ rõ các fans đối lúc này đây thiên hô vạn hoán thủy ra tới diễn xướng hội chờ mong cùng nhiệt tình.

Gặp qua không ít đại trường hợp Eason đối với này bình thản chịu đựng gian khổ, mà Tùy Viên lại bị này cỗ sóng triều trong nháy mắt thổi quét, theo bản năng địa ngây người, liên thủ tâm đều có chút hơi hơi đổ mồ hôi.

Cảm nhận được Tùy Viên cứng ngắc, Eason nghiêng đầu hướng hắn mỉm cười, vươn tay dắt tay hắn, tựa hồ là tại cho hắn lực lượng. Theo sau, là mở màn thủ khúc kia thư hoãn du dương làn điệu.

Khác với giống nhau diễn xướng hội phần lớn lựa chọn nhiệt vũ mở màn lấy xào nhiệt khí phân, diễn xướng hội quản lý tổ sớm cân nhắc tới rồi mở màn khi các fans quá mức kịch liệt cảm xúc, ở nhiều lần thương lượng sau cuối cùng quyết định sử dụng chậm tiết tấu mở màn khúc, lấy ổn định các fans cảm xúc, để tránh xảy ra vấn đề.

Eason cùng Tùy Viên tay trong tay, người trước thanh âm trầm thấp mà từ tính, người sau thanh âm uyển chuyển mà réo rắt, bất đồng âm sắc phù hợp địa giao hòa cùng một chỗ, nhanh chóng trấn an các fans quá mức tâm tình kích động, làm cho bọn họ hoàn toàn đắm chìm ở tại ca khúc giai điệu trung, bị dẫn đường đi vào âm nhạc điện phủ.

Thong thả làn điệu dần dần kịch liệt, ngẩng cao, kế tiếp là đông đúc nhạc khí tổ hợp bạo phát tính kêu tấu, tức thì đem khán giả vừa mới bằng phẳng xuống dưới cảm xúc đại nhập tân cao trào —— đây là một khúc tiết tấu cảm cường vũ khúc.

Các fans toàn bộ thân tâm đều bị nhạc khúc sở chưởng khống, hoặc bình thản, hoặc trào dâng, phập phồng thoải mái(trầm bổng) đến giống như là tự mình trải qua một đoạn lại một đoạn cuộc sống. Không có ai chú ý tới thời gian dần dần địa trôi qua, càng không ai sẽ bằng lòng ý thức được diễn xướng hội tiến trình dĩ nhiên quá bán, chính từng bước một tới gần vĩ thanh.

Đếm ngược đệ nhị thủ là nhất thủ tình ca, rõ ràng cần phải là nam nữ song nhân hát đối, thế nhưng đổi thành hai vị nam tính lại không chút dị thường. Đau khổ triền miên yêu thương so với chi nghe album, xem MV còn muốn lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục, màn hình lớn trung Eason trong mắt thâm tình như thực chất, quả thực có thể đem nhân nhấn chìm.

Không người có thể thừa nhận bị dùng như vậy ánh mắt sở chăm chú nhìn —— mặc dù có chút tiếc nuối, thế nhưng may mắn Eason cũng không có xem màn ảnh, cũng không có thông qua màn ảnh nhìn chăm chú vào hiện trường các fans —— cứ việc nói như vậy, cần phải là như thế yêu cầu .

Một khúc kết thúc, dư vị còn tại hội trường quanh quẩn, đắm chìm tại kia phân yêu thương tâm tình trung các fans như trước chưa thức tỉnh, trên vũ đài Eason lại đột nhiên làm ra một cái tất cả mọi người không nghĩ đến động tác —— hắn từ phía sau lưng ôm chặt lấy Tùy Viên.

"Bài hát này là ta vì ngươi mà làm , là hiến cho ngươi. Ta một đường đều muốn nói cho ngươi, ở trước mặt mọi người quang minh chính đại địa nói cho ngươi, ta yêu ngươi, cuộc sống của ta đi không được ngươi, nếu như ngươi không ở bên cạnh ta, ta tình nguyện chấm dứt nó —— tựa như ca lý sở xướng như vậy."

Trầm thấp, vui tai mà thâm tình thanh âm thông qua microphone, rõ rõ ràng ràng địa truyền khắp toàn bộ hội trường, trên màn ảnh lớn Eason kia phân cực nóng tình cảm không chút bảo lưu địa khuynh đảo ở Tùy Viên trên người, mà bị hắn ôm vào trong ngực Tùy Viên tựa như hoàn toàn không có kịp phản ứng như vậy sững sờ, theo sau dần dần biến phải bất đắc dĩ, mềm mại, ngượng ngùng.

Cuối cùng, bị bất thình lình kinh thiên bày tỏ dọa choáng váng các fans cũng nhao nhao phản ứng lại đây.

Vào giờ khắc này, trước đó một đoạn thời gian Eason cùng công ty thượng tầng không dấu vết địa ngấm ngầm thay đổi cuối cùng hiển lộ ra nên có hiệu quả, ở một lát yên tĩnh sau, đệ nhất cái fan nghẹn ngào lớn tiếng hô lên: "Chúc các ngươi hạnh phúc !"

Một tiếng này chúc phúc dẫn tới mặt khác các fans nhao nhao hưởng ứng, dần dần hội tụ thành càng thêm nhiệt liệt, chân thành tha thiết địa hoan hô. Mấy năm qua, bọn họ sớm đã thành thói quen Eason cùng Tùy Viên ra cặp vào đôi, hai người hỗ động khi vô cùng thân thiết cùng ngọt ngào làm cho bọn họ mỗi khi nhìn đến, chỉnh trái tim cũng giống như là ngâm ở nước ấm trung như vậy ấm áp hòa hợp. CP phấn dần dần mạnh mẽ, thậm chí không tái thỏa mãn với vòng địa tự manh, cơ hồ tất cả(sở hữu) Fashion Mix fan tất cả đều tiếp xúc qua CP vòng, cho dù bất mãn, nhưng cũng không cách nào ngăn cản này một cỗ bị quan phương âm thầm thôi động nước lũ.

Nhân đều là quen thói động vật, xem như không thích sự vật nào đó, ở tiếp xúc địa hơn lúc sau cũng sẽ dần dần thích ứng, thói quen, cho dù phi CP phấn nhóm đối với CP phấn kia "Eason cùng Lý Khôn trời sinh một đôi, ông trời tác hợp cho" ngôn luận khinh thường nhất cố, ở một lần lại một lần địa bị truyền thụ sau, cũng không khỏi ở trong lòng đánh hạ ấn hạ.

Thậm chí, có một lần Eason ở đón nhận phỏng vấn, bị hỏi "Thích nữ sinh loại hình" khi, còn cười thản nhiên biểu hiện: chính mình hoàn toàn không nghĩ quá điểm này, thậm chí có chút không thể đón nhận có một vị nữ tính đâm vào hắn cùng Lý Khôn ở giữa. Câu nói này nhanh chóng trở thành CP phấn nhóm cường hữu lực bằng chứng, thậm chí ngay cả phi CP phấn đều tương đối bất đắc dĩ —— liên thần tượng bản thân đều nói như vậy , bọn họ còn có thể thế nào ni? Chỉ có thể cảm khái cũng tự mình an ủi thần tượng giữ mình trong sạch, đem toàn bộ tâm thần đều kính dâng cho âm nhạc cùng Fashion Mix tổ hợp, so với mặt khác động bất động liền nháo chuyện xấu giải trí minh tinh mà nói hảo đắc không ngừng dù chỉ là nửa điểm.

Vì thế, hết lần này đến lần khác đắc ngấm ngầm thay đổi, hết lần này đến lần khác đắc tẩy não, Eason cùng công ty từng bước tăng lên các fans dễ dàng tha thứ độ, cho tới bây giờ lập tức vạch trần đi ra, CP phấn nhóm đối với này mừng phát khóc, phần lớn fan cũng đều có loại(gan) "A, quả thế, tựa như như vậy mới đúng" cảm khái , sau đó thản nhiên đón nhận. Xem như là dường như cực đoan bài xích CP fan ở vừa mới bị Eason thâm tình ngâm xướng cảm động sau, trong khoảng thời gian ngắn cũng nói không ra cái gì kịch liệt địa bác bỏ —— hoặc là nói, xem như bọn họ muốn nói, quá mức mỏng manh thanh âm cũng bị chủ lưu chúc phúc thanh hoàn toàn áp đảo, hiên không dậy nổi điểm sóng gió.

"Ta biết con đường này rất khó đi, đem sẽ phải chịu dư luận chỉ trích cùng công kích, thế nhưng, ta không hi vọng ta tình yêu bởi vì này dạng nguyên nhân mà bị vùi lấp, làm bẩn, vô luận gặp được cái gì, chúng ta đều sẽ kiên định địa đi tiếp, hơn nữa lớn tiếng nói cho mọi người(người sở hữu), chúng ta yêu nhau , hơn nữa phi thường hạnh phúc !" Eason cùng Tùy Viên nhìn nhau một cái, theo sau song song ngẩng đầu, nhìn thẳng camera, dùng thanh âm cùng ánh mắt tuyên cáo chính mình kiên trì, "Cảm ơn các ngươi cho tới nay tín nhiệm cùng yêu thích, cũng hi vọng các ngươi có thể ở sau này vẫn như cũ ủng hộ chúng ta, cho chúng ta đối mặt hết thảy(nhất thiết) khó khăn dũng khí cùng lực lượng !"

"Hội ! Chúng ta sẽ !" Mặt đối với thần tượng thỉnh cầu, các fans duy nhất có thể làm đó là lớn tiếng địa hưởng ứng , dùng sức quơ trong tay gậy huỳnh quang. Diễn xướng hội cuối cùng một ca khúc khúc nhạc đệm thản nhiên vang lên, Eason khiêu lên khóe miệng cùng tung bay mặt mày làm cho người ta ti không chút nghi ngờ hắn giờ này khắc này hạnh phúc cùng khoái trá. Cúi đầu, Eason hôn lên đồng thời tựa đầu vặn vẹo tới được Tùy Viên môi.

Hội trường tiếng hoan hô thẳng thượng mây trời, các fans vì thần tượng nhóm hạnh phúc mà hạnh phúc, vì thần tượng nhóm vui sướng mà vui sướng, kiên định duy trì bọn họ tất cả(sở hữu) lựa chọn. Hậu trường một đường mồ hôi lạnh ròng ròng quan sát đến toàn bộ hướng đi người đại diện cuối cùng nhẹ nhàng thở ra, cười mắng một tiếng "Thực là thích gây chuyện hỗn tiểu tử, như vậy quyết định trọng yếu, thế nhưng nửa điểm phong thanh cũng chưa lộ ra !" Theo sau không biết làm sao địa bát gọi điện thoại, đem hết thảy(nhất thiết) báo cho công ty thượng tầng.

Chuẩn bị lâu như vậy, hiện tại liền là cuối cùng nhất bác thời điểm.

Fashion Mix tổ hợp toàn cầu tuần diễn thủ tràng diễn xuất tin tức thổi quét toàn cầu, không là bởi vì diễn xướng hội có bao nhiêu thành công, hiện trường không khí có bao nhiêu nóng nảy —— đương nhiên, đó cũng là không thể nghi ngờ —— mà là tối trọng yếu là, tổ hợp đội trưởng Eason ở diễn xướng hội thượng, ở hiện trường mấy vạn fan ủng hộ hạ, làm ra hàng năm tối thâm tình, tối lãng mạn bày tỏ, cùng tổ hợp thành viên Lý Khôn song song come out.

Đã sớm chuẩn bị hảo hết thảy(nhất thiết) công ty ở trước tiên áp chế quốc nội tất cả(sở hữu) chính quy giải trí đưa tin tin tức tiêu cực —— còn như mấy kia đường viền hoa tiểu báo tạm thời là cố không hơn —— gắng đạt tới làm cho đưa tin càng công chính, càng ôn hòa, còn như nước ngoài tin tức tắc đại đa số đối đồng tính luyến ái tương đối khoan dung, thậm chí không ít đã rồi thông qua đồng tính luyến ái nhân hôn nhân hợp pháp quốc gia địa khu đối với này đều kiềm giữ ca ngợi thái độ.

Trừ bỏ tin tức đưa tin, công ty cũng xuất động rất nhiều thuỷ quân, dẫn đường trên mạng dư luận, hơn nữa Fashion Mix khổng lồ kia fan đàn, tự nhiên hình thành một cỗ không thể khinh thường lực lượng.

Một ít thuỷ quân lấy "Người trong giới người biết chuyện" thân phận, công khai tán dương Eason cùng Tùy Viên ở giữa tình cảm thuần túy, chân thành tha thiết, khắc sâu, lấy cực kỳ động lòng người hành văn viết hai người ở Fashion Mix tổ hợp xuất đạo khi lẫn nhau trợ giúp, lâu ngày sinh tình, viết ở tổ hợp gặp phải giải tán khốn cảnh khi lẫn nhau đến đỡ, lẫn nhau cổ vũ, không xa không rời; viết hai người ở tổ hợp gặp may mặt sau đối ngoại giới dụ hoặc lại chưa bao giờ bị mê hoặc, vẫn như cũ kiên định địa bảo hộ lẫn nhau tình cảm.

Nếu như này đều không tính tình yêu, như vậy cái gì tài tính ni? Hai người tình yêu không có gây trở ngại đến bất luận nhân, thậm chí là tùy vu giữa bọn họ phần cảm tình này, tài gây cho fan âm nhạc nhóm nhiều như vậy như thế trân quý ca khúc. Đồng tính luyến ái tuyệt không có bệnh tật, càng không là biến thái, chỉ muốn bọn hắn làm ra lựa chọn, cũng bằng lòng gánh vác như vậy lựa chọn sở mang đến hậu quả cùng trách nhiệm, như vậy không ai có tư cách chỉ trích bọn họ tình cảm "Đồi phong bại tục" .

Hoắc Kha xem hoàn nhất thiên thuỷ quân sáng tác ca tụng hai người tình yêu văn chương, bật cười lắc đầu, đóng lại trang. Loại này văn chương hống hống nhân có thể, lại không thể miệt mài theo đuổi, bất quá các fans phần lớn đều là khoan dung, bọn họ để ý thần tượng, càng để ý thần tượng tác phẩm, bọn họ chỉ bằng lòng nhìn đến bọn họ sở hi vọng nhìn đến , này đó dẫn đường dư luận thuỷ quân, bất quá là cho bọn hắn một cái thuyết phục chính mình đón nhận chính mình thần tượng tính hướng lý do thôi.

Làm trừ bỏ Eason cùng Tùy Viên bên ngoài một người duy nhất biết chân tướng, vẫn bị tam đương sự nhân, Hoắc Kha lại cũng không tính toán cấp hai người tăng thêm cái gì phiền toái. Nhanh chóng ở trên weibo làm ra tư thái, biểu hiện ủng hộ lúc sau, Hoắc Kha đưa điện thoại di động lạc đến một bên, có chút vô lực địa nằm ngã xuống giường.

—— hắn nghĩ muốn ủng hộ, cũng bất quá là hi vọng sau này mình cũng có thể mượn dùng này trận gió đông thôi, nếu như quốc nội dư luận có thể đón nhận Eason cùng Tùy Viên lời nói, đợi cho hắn nghĩ muốn muốn come out, đại khái đối mặt chỉ trích cũng sẽ ôn hòa rất nhiều bãi?

Như thế miên man suy nghĩ , đầu giường di động đột nhiên chấn động dâng lên. Hoắc Kha lười biếng địa cầm lấy di động, nhìn đến mặt trên biểu hiện danh tự sau sửng sốt một chút, kế tiếp động tác cũng có chút khẩn cấp dâng lên: "Nhạc Sâm ca?"

"... Ngươi xem đến đưa tin ? Không nghĩ tới, bọn họ thật sự làm." Điện thoại bên kia Nhạc Sâm có chút cảm khái.

"Đúng vậy, thật sự làm, thế nhưng ta một chút đều không kinh hãi." Hoắc Kha cố gắng khống chế thanh âm của mình, lực đồ biểu hiện địa lãnh tĩnh, lại vẫn như cũ không thể khắc chế địa lộ ra hơi hơi chua chát, "Không nghĩ tới... Nhạc Sâm ca ngươi còn sẽ chủ động gọi điện thoại cho ta."

"... Ta chỉ là trừ ngươi ra bên ngoài, không có mặt khác càng thích hợp nhân đàm luận chuyện này thôi." Nhạc Sâm dừng một lát.

"Ta biết." Hoắc Kha cười, ánh mắt ảm đạm, "Bất kể như thế nào, ngươi còn đuổi theo để ý ta, ta liền cảm thấy mỹ mãn ."

"Xin lỗi, Hoắc Kha." Nhạc Sâm thanh âm có chút phát nhanh, "Ta chỉ là đem ngươi trở thành có tài hoa hậu bối thôi, ta... Như cũ đối Lý Khôn có hảo cảm."

"Ta đây cũng hiểu được." Hoắc Kha cụp xuống hạ tầm mắt.

"Ta kỳ thật cũng không có đảm lượng, chân chính đi lên kia một con đường, xem như đi lên , ta cũng không có Eason như vậy quyết đoán, hướng công chúng tuyên cáo phần cảm tình này." Đây là Nhạc Sâm lần đầu tiên cảm thấy như thế thất bại, cảm thấy chính mình bại bởi những người khác.

"Ta cũng nhất dạng." Hoắc Kha cười cười, "Ta cũng không có đảm lượng nắm chính mình tiền đồ làm tiền đặt cược, ta cùng Nhạc Sâm ca kỳ thật là một loại người. Nếu như Nhạc Sâm ca hi vọng lời nói, có thể quên ta phía trước lần đó rượu sau nói lỡ, chúng ta như cũ chỉ là tiền bối cùng hậu bối."

Nhạc Sâm trầm mặc một lát, tựa như nhẹ nhàng thở ra: "... Ta đã biết, xin lỗi."

Cúp điện thoại, Hoắc Kha khinh thở ra một hơi, giơ lên nhất mạt cười khổ.

98 đệ cửu cái thế giới ( Thập Tứ )& thế giới cùng thế giới giao hội

Eason cùng Tùy Viên come out sự kiện tuy rằng bắt đầu khi huyên oanh oanh liệt liệt, bình tĩnh địa lại cũng vô thanh vô tức. Làm giới âm nhạc trung Nhất Chi Độc Tú, không ai có năng lực đính mấy nghìn vạn fan oán hận, đem Fashion Mix chân chính đuổi ra giới âm nhạc, sự nghiệp ảnh hưởng không lớn, các fans phần lớn biểu hiện ủng hộ, Eason cùng Tùy Viên cũng không phải sẽ để ý ngoại giới phản đối thanh âm nhân, vì thế, nghĩ muốn nhảy nhót địa liền theo bọn họ nhảy nhót, bọn họ cứ tiếp tục làm bọn họ âm nhạc. Dần dần địa, theo người phản đối càng ngày càng hậu kế vô lực, ngoại giới dư luận đối với Eason cùng Tùy Viên càng thêm không có ảnh hưởng, không thể không lựa chọn tạm thời khuất tùng.

Không ít người đều đang chờ đợi , cùng đợi này một đôi bị đắp nặn thành đồng tính luyến ái nhân mô phạm bạn đời chia ly, tuyên cáo vỡ tan một khắc kia , sau đó, bọn họ liền có thể có đầu đủ lý do đi nghi ngờ cũng trách cứ phần này không để cho vu tục tình cảm. Sau đó, bọn họ đợi một năm, hai năm, ba năm, hơn nữa đem một đường đẳng chờ xuống.

Dần dần địa, đương công chúng đã rồi đón nhận quan hệ của hai người, thói quen bọn họ không có lúc nào là không cao điều địa tú ân ái sau, đồng tính luyến ái người đã kinh không tái là công đánh Eason cùng Tùy Viên vũ khí, mọi người càng nhiều chú ý , vẫn là bọn hắn âm nhạc.

Fashion Mix tổ hợp hướng tất cả(sở hữu) ủng hộ bọn họ các fans hứa hẹn đem không ngừng cố gắng, làm ra càng tốt âm nhạc, mà bọn họ cũng chưa vi phạm này cái lời hứa, làm cho bọn họ fan thất vọng.

Fashion Mix tổ hợp album một đường ổn định ở một năm hai tờ số lượng, cứ việc cũng có chỉ trích bọn họ chất lượng giảm xuống thanh âm, lại chưa bao giờ trở thành quá chủ lưu. Mà một đoạn này giới âm nhạc truyền kỳ cùng tình yêu truyền kỳ, thì vẫn duy trì tới rồi Hoắc Kha lý nên dựa theo kịch bản, vinh lấy được ảnh đế vòng nguyệt quế tiền một năm.

Này một năm, là quảng đại fan âm nhạc nhóm nhất bi thống một năm, bởi vì Fashion Mix tổ hợp tuyên bố rời khỏi giới âm nhạc. Bọn họ dĩ nhiên đem tối mỹ hảo niên hoa kính dâng cho ca khúc, mà lúc sau thời gian, bọn họ đem lựa chọn một loại càng thêm bình thản, càng thêm nhàn nhã cuộc sống —— hai người cùng nhau, hoàn du thế giới, đem kế tiếp sinh mệnh kính dâng cấp lẫn nhau.

Trịnh trọng về phía khóc không thành tiếng fan âm nhạc nhóm nhận lỗi, hơn nữa hứa hẹn nếu như sáng tạo ra hảo ca khúc, như cũ đem sẽ tuyên bố đi ra, Eason cùng Tùy Viên vẫn chưa đáp lại fan âm nhạc nhóm giữ lại, tại bị bảo tiêu bảo hộ rời đi tuyên bố hội hiện trường lúc sau, liền nhanh chóng đi lên bay đi nước ngoài máy bay, đi hưởng thụ này đến muộn, thuộc loại vu hai người trăng mật.

Ở trăng mật chi sơ, hai người blog lúc có lúc không sẽ đổi mới một ít tin tức, hình ảnh, thậm chí ca khúc giai điệu, làm cho fan âm nhạc nhóm biết bọn họ ở đâu, quá đắc được không, lấy an ủi fan âm nhạc nhóm tương tư nổi khổ, ngẫu nhiên có fan âm nhạc sẽ ở chính mình quốc gia phố lớn ngõ nhỏ, nhìn đến cùng loại với thân ảnh của bọn họ, khoái trá, điềm đạm mà hạnh phúc.

Dần dần địa, theo thời gian trôi qua, Eason cùng Tùy Viên tiến thêm một bước đạm ra công chúng tầm nhìn, thẳng đến một năm sau, bọn họ tài lại bởi vì một khác đối đồng tính luyến ái nhân công khai come out mà quay về đại chúng tầm nhìn.

Này một đôi đồng tính luyến ái nhân, là song ảnh đế Nhạc Sâm cùng Hoắc Kha.

Nhạc Sâm cùng Hoắc Kha ở giữa tình cảm bởi vì Tùy Viên chặn ngang một vại tử, cũng không có kịch bản nguyên bản sắp xếp địa như vậy nhiệt liệt, ngược lại càng giống là lâu dài làm bạn sau nước chảy thành sông. Hoắc Kha tình cảm kiên định, cho dù không có được đáp lại, cũng một đường là truy đuổi ở Nhạc Sâm phía sau hậu bối, làm bạn ở bên cạnh hắn bạn thân. Ở Nhạc Sâm niên hoa già đi, giật mình quay đầu sau, phát hiện Hoắc Kha tồn tại dĩ nhiên trở thành hắn sinh mệnh một phần.

Hai người trải qua một phen nói chuyện sâu sắc, cuối cùng quyết định đi đến cùng nhau, có lẽ là bởi vì tình cảm, có lẽ chỉ là bởi vì thói quen. Đương nhiên, tiền đề là tạm thời giấu giếm, cho dù bởi vì Eason cùng Tùy Viên nguyên nhân, quốc nội đối đồng tính bạn đời thái độ hòa hoãn rất nhiều.

Ở Hoắc Kha vinh lấy được ảnh đế thời điểm, Nhạc Sâm tuyên bố tránh bóng, ở tránh bóng phía trước, hắn làm trao giải khách quý, đem tượng trưng ảnh đế vinh dự giao cho Hoắc Kha, lấy thị hoàn thành tiền ảnh đế cùng đương nhiệm ảnh đế giao tiếp.

Đương Hoắc Kha theo Nhạc Sâm trong tay nâng quá khen ly khi, hai người nhìn nhau một cái, ăn ý nhất tiếu.

Hoắc Kha trấn định địa phát biểu hoàn lấy được thưởng cảm nghĩ, theo sau hít sâu một hơi: "Còn có cuối cùng một việc, ta phải cảm tạ Eason cùng Lý Khôn, là bọn hắn cho chúng ta đứng ở chỗ này, nói ra hết thảy(nhất thiết) dũng khí —— ta cùng Nhạc Sâm là đồng tính bạn đời, chúng ta ở cùng một chỗ."

Tràng nội một mảnh ồ lên.

Thông qua TV thấy như vậy một màn Eason cùng Tùy Viên đều có chút tiếc hận, cũng có chút thoải mái. Người trước là bởi vì kịch bản chấm dứt, bọn họ cũng muốn cáo biệt này một chuyến nhàn nhã ung dung hoàn cầu lữ hành , mà người sau tắc là bởi vì kịch bản tiến hành địa tương đối thuận lợi —— tuy rằng Eason cùng Tùy Viên bản thân nhân vật vận mệnh cải biến, thế nhưng chỉ cần nhân vật chính mạnh khỏe, hết thảy(nhất thiết) liền không là vấn đề.

Đương giải trí các phóng viên phát hiện hồi lâu không có đổi mới Eason cùng Tùy Viên blog thế nhưng đồng thời song song phát biểu chúc phúc tin tức sau, bắt đầu cố gắng tìm kiếm hai người tung tích, hi vọng đưa bọn họ đào ra làm phỏng vấn, ép một chút giá trị thặng dư, thế nhưng kết quả lại vô luận như thế nào quật địa ba thước, cũng không có tìm được tung tích của bọn họ.

—— bởi vi thời điểm này, Tùy Viên cùng Eason—— hoặc là nói cùng Triệu Hi Hòa, đã rồi về tới thế giới cùng thế giới giao hội chỗ, đang ở tuần tra chính mình lúc này đây thu hoạch được điểm.

"Nhìn qua cũng không tệ lắm?" Mơ hồ nhìn lướt qua sau, Triệu Hi Hòa liền hưng trí khuyết khuyết địa đóng cửa trang, quay đầu nhìn Tùy Viên.

Mà Tùy Viên đang bưng lấy chính mình tân đạt được điểm, kích động đến lệ nóng doanh tròng.

Triệu Hi Hòa cúi đầu sờ sờ cái mũi của mình, lược lược tỉnh lại một chút chính mình phía trước hay không quấy rối địa quá mức, thế nhưng như vậy điểm điểm đều làm cho Tùy Viên như là trúng hạng nhất xổ số nhất dạng tình nan chính mình.

"Đâu chỉ không sai? Ta chưa bao giờ nghĩ tới tự mình có thể đắc như vậy cao điểm !" Tùy Viên khó có thể ức chế trong lòng vui sướng, còn có chút không thể tin, "Rõ ràng lúc này đây... Trên cơ bản cái gì cũng chưa làm, hoàn toàn không có cố gắng đi qua kịch bản a !"

Triệu Hi Hòa vỗ vỗ Tùy Viên đầu chó: "Về sau theo ta hỗn, tuyệt đối cho ngươi ăn sung mặc sướng , tái Vô Ưu hoạn."

Tùy Viên liên tục gật đầu. Ở trần trụi chứng cứ trước mặt, lúc này đây, hắn nhưng một điểm cũng chưa hoài nghi Triệu Hi Hòa câu nói này có phải hay không là ở hống hắn —— tuy rằng Triệu Hi Hòa thường xuyên lừa gạt hắn.

"... Đúng rồi, nói dâng lên, ngươi vì sao cũng biến thành nam phụ ?" Thoáng thu liễm kích động trong lòng, Tùy Viên nhớ tới chính mình một đường đều quên rồi dò hỏi vấn đề, "Chẳng lẽ là, vì đem ta đổi trở về, ngươi cùng bản nguyên thế giới trung ta sáng tạo người làm giao dịch gì?"

Nhìn trứ Tùy Viên hơi hơi nhíu mày, tựa như rất lo lắng bộ dáng, Triệu Hi Hòa trong lòng khó được như thế thỏa đáng: "Tuy rằng rất muốn nói ‘ là ’ , sau đó cho ngươi ái ngại, nhiều hơn nữa nhiều thuận theo một chút, thế nhưng ta không đánh tính lừa gạt ngươi." Triệu Hi Hòa nhún vai, trấn an loài đem Tùy Viên lãm vào trong lòng, "Ta là tự nguyện , tự nguyện bỏ qua nam chính thân phận, trở thành nam phụ, dù sao, nam chính cùng nam phụ như lạch trời, mà nam phụ cùng nam phụ mới là chân ái a..."

Tùy Viên trầm mặc một cái chớp mắt, quyết định không đối này "Chân tình luận" phát biểu bất cứ nào ý kiến.

"Như vậy, ngươi lại là thế nào đem ta theo bản nguyên thế giới mang ra tới ni?" Tùy Viên ngẩng đầu, ý đồ theo Triệu Hi Hòa biểu cảm trung tìm dấu vết để lại, "Ta sáng tạo người nói ngươi là đặc thù , ngươi đặc thù ở nơi nào? Đến cùng là chuyện gì xảy ra?"

"Này cái a..." Triệu Hi Hòa chớp chớp mắt, "Ta có thể nói cho ngươi, thế nhưng lại không nghĩ như thế dễ dàng địa nói cho ngươi."

"Vậy ngươi muốn ta lấy cái gì đến trao đổi?" Tùy Viên có chút buồn rầu, ở hắn trong ý thức, bầu trời sẽ không rụng nhân bánh, một vật đổi một vật mới là theo lý thường cần phải .

Cho dù biết rõ đây là bởi vì Tùy Viên tính cách thiết đặt sở gửi, thế nhưng Triệu Hi Hòa vẫn là đối với câu nói này trung sở để lộ ra đến xa cách ý vị mà cảm thấy thất bại cùng bất mãn: "Phía trước không phải làm nũng tát đắc rất thuần thục sao? Hiện tại thế nào không hướng ta làm nũng? Nói không chừng ta nhất thời mềm lòng, liền tất cả đều nói cho ngươi rồi đó?"

Tùy Viên; "... ... ..."

—— dài tư thế ! Nguyên lai làm nũng còn có thể như vậy dùng sao? !

"... Kia, hiện tại còn kịp sao?" Tùy Viên có chút ảo não.

"Chậm." Triệu Hi Hòa lãnh khốc vô tình địa bác bỏ, "Ngươi đã đưa ra muốn giao đổi, như vậy liền trao đổi tốt lắm." Dừng một chút, Triệu Hi Hòa khẽ nhướn mày, "Ta muốn ngươi, dùng ngươi nhân thân tự do đến đổi."

Tùy Viên có chút không diễn tả được: "Có ý tứ gì?"

"Ta muốn ngươi theo ta cùng một chỗ, mỗi khi trải qua hoàn một cái thế giới, ta liền sẽ nói cho ngươi một phần chân tướng, mãi cho đến ta toàn bộ nói xong, hoặc giả ngươi đoán đến chân tướng mới thôi." Triệu Hi Hòa lần này yêu cầu hiển nhiên ngâm ủ có một đoạn thời gian .

Trải qua giải thích, Tùy Viên lập tức hiểu được , hắn tương đối sảng khoái gật gật đầu, sau đó liền lại nhạy cảm phát hiện lúc này như cười như không Triệu Hi Hòa hiển nhiên tâm tình không tính là khoái trá. Nhất thời, Tùy Viên như có điều ngộ.

"... Xem như ngươi hiện tại đều nói cho ta, hoặc giả không đánh tính nói cho ta, ta cũng sẽ không rời đi ngươi ... Ngươi không cần như vậy." Dù sao chung sống lâu như vậy, Tùy Viên đối với thế nào ứng phó Triệu Hi Hòa cũng là có tương đối phong phú kinh nghiệm, lập tức bắt được trọng điểm.

Nghe được Tùy Viên nói như vậy, Triệu Hi Hòa sắc mặt quả nhiên dịu đi rất nhiều, giơ tay lên, làm như trách cứ lại làm như sủng nịch địa ở trán của hắn thượng bắn một chút: "Từ khi kia một lần bất cáo nhi biệt, ngươi ở chỗ này của ta liền không chút danh dự đáng nói ! Xem như là nhận lỗi cũng vẫn là ở ta bức bách hạ tài nói như vẹt , ngươi cho rằng ngươi lần này cam đoan có thể tin sao?"

Tùy Viên băng bó chính mình bị bắn ra hồng dấu cái trán: "... Xin lỗi QAQ "

Nhìn trứ Tùy Viên kia phó đáng thương như vậy tiểu bộ dáng, biết rất rõ ràng chính mình không có dùng sức, đối phương nhất định là trang , cuối cùng không đành lòng vẫn là chiếm thượng phong. Triệu Hi Hòa thay Tùy Viên nhu liễu nhu mi tâm, khẽ quát một tiếng "Xứng đáng ", thế nhưng biểu cảm cùng ngữ điệu đều nhu hòa xuống dưới.

Hiểu được chính mình cuối cùng thuận lợi quá quan, Tùy Viên nhẹ nhàng thở ra, tâm tư lại bắt đầu linh hoạt dâng lên, tính toán cho mình tái thoáng đấu tranh một chút ích lợi: "Như vậy, lúc này đây tính sao? Ngươi nói cho ta một phần chân tướng, được không?"

Đón Tùy Viên tò mò cực mạnh, tràn đầy chờ đợi ánh mắt, Triệu Hi Hòa cuối cùng vẫn là không nhẫn tâm bác bỏ này hạng nhất thỉnh cầu, hơi hơi trầm ngâm một lát, đại khái là ở lựa chọn nói đâu một phần dường như thỏa đáng.

Một lát sau, hắn chậm rãi mở miệng: "Ngươi còn nhớ rõ, ta ở ABO trong thế giới nói cho ngươi mấy kia —— ta trở thành người vào vai phía trước trải nghiệm sao?"

"Bị đối thủ hãm hại, chế tạo nhân vi tai nạn giao thông chuyện?" Tùy Viên trí nhớ đặc biệt ưu tú, "Ân, nhớ rõ !"

"Kia một đoạn trải qua, là giả ." Triệu Hi Hòa nói được tương đối rõ ràng.

Tùy Viên có chút khó có thể tin, còn mang theo một tia ngay cả mình cũng không ý thức được chỉ trích cùng bị thương: "Ngươi gạt ta?"

"Ta không lừa ngươi." Triệu Hi Hòa trấn an hôn hôn Tùy Viên phát tâm, "Lúc ấy ta cho ngươi biết thời điểm, cũng lấy vi hết thảy đều là thật sự, thế nhưng sau lại mới phát hiện, đây là giả ."

"Nói cách khác, có người hướng ngươi truyền thụ giả dối ký ức?" Tùy Viên trong nháy mắt ngầm hiểu, "Là ai làm ? Vì sao? Vì che lấp cái gì sao?"

"Nếu như ngươi muốn biết lời nói, sẽ chờ đến hạ một cái thế giới thuận lợi chấm dứt hậu hỏi lại bãi !" Triệu Hi Hòa vỗ vỗ Tùy Viên đầu, theo sau ban bả vai hắn đưa hắn chuyển hướng 5237, khinh khẽ đẩy đẩy lấy thị thúc giục.

Như trước đang tự hỏi Triệu Hi Hòa trong lời nói lộ ra tin tức Tùy Viên tương đối nhu thuận địa theo bản năng thuận theo Triệu Hi Hòa động tác , sau đó bị 5237 giận chó đánh mèo loài trừng mắt nhìn một cái ánh mắt.

Tùy Viên: "... ... ? ? ?"

"Nguyên lai còn nhớ rõ ta sao? ! Ta nghĩ đến ngươi vội vàng cùng Triệu Hi Hòa tình chàng ý thiếp, đã đem ta quên đến lên chín tầng mây đi !" 5237 ý đồ dùng chính mình tròn vo thân thể tận khả năng địa phóng thích chính mình phẫn nộ.

Không diễn tả được nằm thương Tùy Viên đem vô tội tầm mắt ném về phía 5237 bên người 0007, liên lạc với này hai cái trí não phía trước yêu hận tình thù, Tùy Viên sâu sâu thấy phải chính mình bị 0007 làm phiền hà.

—— cũng không biết 0007 vừa rồi lại thế nào độc mồm độc miệng 5237 , thoạt nhìn đem nó khí không ít.

0007: "... Ta cũng thực vô tội a, căn bản không nói gì !"

"Tốt lắm, ta thay 0007 nói xin lỗi, đừng nóng giận ." Nhìn đến Tùy Viên bởi vì mình trí não mà kinh ngạc, Triệu Hi Hòa tự nhiên nghĩa bất dung từ địa đứng dậy, cười hướng 5237 tạ lỗi.

5237 hiển nhiên còn không có trước tiền Triệu Hi Hòa sở mang đến bóng ma trung đi ra, nhìn đến hắn nhìn mình chằm chằm, nhất thời một cái run run, kiêu ngạo lập tức biến mất xuống dưới, đem thượng đội hạ đạp thuyết minh cái vô cùng nhuần nhuyễn.

Cũng biết Tùy Viên kỳ thật là bị chính mình giận chó đánh mèo , 5237 lúng túng một chút, biết sai có thể thay đổi, nhanh chóng mềm mại địa hướng tới Tùy Viên thị hảo: "Được rồi, vừa rồi là ta khẩu khí không tốt, hạ cá thế giới ngươi nghĩ muốn tuyển thế nào ? Ta có thể ở quyền hạn nội giúp ngươi chọn một phen nga !"

Tùy Viên nghiêng đầu suy nghĩ một chút, rất nhanh cấp ra đáp án của mình: "Không muốn cái gì thiết đặt kỳ kỳ quái quái thế giới, tốt nhất nhàn nhã một ít, thượng một cái thế giới luôn là luyện vũ luyện ca phách album làm tuyên truyền gì gì đó , quá mệt mỏi ."

"Hảo, không thành vấn đề ! Vừa lúc có cái phù hợp yêu cầu !" 5237 nhưng thật ra không có qua quít, nhanh chóng dựa theo Tùy Viên yêu cầu tập trung mục tiêu thế giới.

Tùy Viên quay đầu nhìn Triệu Hi Hòa một cái ánh mắt, thấy hắn hướng chính mình lộ ra vẻ tươi cười, gật gật đầu sau, này mới an tâm địa đi vào đi trước hạ một cái thế giới truyền tống...

—— nói dâng lên, Triệu Hi Hòa bị truyền thụ giả dối ký ức, đến cùng là chuyện gì xảy ra ni?

Tác giả có lời muốn nói: đến ~ xem xem ai có thể đoán đúng chân tướng ! Đoán đúng... Không phần thưởng = = kỳ thật đần tác giả cảm thấy vẫn là đĩnh dễ dàng nghĩ đến ...

Cảm tạ tam thốn đinh, tịch thố (X4), A Tuyết, Vinh nhi (X2), xúc tua kem ngũ vị cô nương địa lôi, còn có mỹ nhân, xin dừng bước muội tử lựu đạn =333=

99 đệ thập cái thế giới

Đương Tùy Viên ở thế giới mới sau khi tỉnh dậy, trong đầu của hắn bồi hồi địa vẫn như cũ là về Triệu Hi Hòa thân phận suy đoán. Tùy Viên thấy phải chính mình tựa như ẩn ẩn bắt được cái gì, rồi lại mơ hồ không rõ, ôm đầu ở trên giường ngồi hơn nửa ngày, cuối cùng vẫn là buông tha suy nghĩ.

... Quả nhiên IQ có chút không đủ sao QAQ vẫn là đợi manh mối nhiều một ít rồi nói sau...

Đem Triệu Hi Hòa thân phận quăng ra trong óc lúc sau, Tùy Viên bắt đầu xem hắn ở thế giới này nhân vật cùng nhiệm vụ. Không thể không cảm khái một câu, lúc này đây 5237 thế nhưng không có hố hắn ! (5237: ... Uy ! ) thực đắc giúp hắn lựa chọn một cái bình thường mà lại nhàn nhã thế giới.

Thế giới này vẫn như cũ là hiện đại xã hội, kịch bản phát triển chủ thể, còn lại là ở một khoản game online thượng, nói cách khác, hắn hoàn toàn có thể túc không ra hộ, nhàn nhã đắc chơi trò chơi qua cửa kịch bản, quả thực không thể càng bổng !

Nhìn đến thiết đặt, Tùy Viên quả thực kích động đến rơi lệ đầy mặt.

Bất quá nói thật ra , ở xem hoàn kịch bản sau, Tùy Viên đương thực không có cách nào đối trong kịch tình mấy kia game online thượng yêu hận tình thù cảm thông. Đối với Tùy Viên mà nói, mỗi một cái thế giới đối hắn đều là không chân thật , mà không chân thật thế giới trung càng thêm không chân thật game online, khiến hắn rất khó sinh ra đại nhập cảm.

—— vì cái gì muốn vì trên mạng trò chơi nhân vật bị giết mà tức giận ni? Vì cái gì muốn vì bị đoạt một cái trang bị mà lòng đầy căm phẫn ni? Vì sao rõ ràng không biết người thao túng là dạng gì tử, thế nhưng còn sẽ thích thượng trò chơi bên trong cái kia nhân vật ni? Vì cái gì muốn vì trò chơi bên trong quyền lợi tranh đấu như thế phí sức lao phế, lục đục với nhau ni? Hoàn toàn không thấu hiểu nàm sao phá !

May mắn, lúc này đây kịch bản đối người vào vai yêu cầu cũng không cao, Tùy Viên chỉ cần dựa theo yêu cầu đánh ra tương ứng văn tự phối hợp kịch bản là có thể , ai quản ngươi đánh chữ thời điểm đến cùng là khóc là cười vẫn là đánh ngáp?

Tùy Viên biểu hiện hoàn toàn vô áp lực ╮(╯▽╰)╭

Đứng lên, đi đến máy tính biên, Tùy Viên dựa theo trong trí nhớ cùng thiết đặt trung sở miêu tả địa như vậy điểm khai 《 Giang hồ Online》 trò chơi icon, đưa vào mật mã , sau đó thấy được chính mình ở trên trò chơi nhân vật nhân vật.

ID tên là 【 Ngạo Thị Minh Vương 】 trò chơi nhân vật môn phái là Minh giáo, dựa theo nhân vật thiết đặt, thuộc về ở phía trước kháng quái T—— đương nhiên, này đó võng du thuật ngữ Tùy Viên không phải rất thấu hiểu, còn muốn còn chờ tiến thêm một bước quen thuộc. 【 Ngạo Thị Minh Vương 】 có nhất trương chính khí lẫm liệt mặt chữ điền, tóc bạc, màu da là khỏe mạnh thiển sắc nâu, dáng người khôi ngô, hơn nữa kia thân mang theo vầng sáng hiệu quả mãn tinh luyện mãn thạch đầu cao nhất bộ đồ, quả thực khí phách trắc lậu đến thiểm hạt nhân cẩu mắt !

Có thể nói, Tùy Viên nhất quán bề ngoài đều thiên hướng về xinh đẹp, cao gầy, thậm chí nhỏ gầy, liền liên thế giới này cũng bất quá là bề ngoài có chút tiểu soái bình thường nam tính. Lần đầu tiên khống chế như vậy nam nhân vị mười phần nhân vật hình tượng, Tùy Viên ở sâu trong nội tâm có chút ngầm xoa xoa địa vui sướng, có thể thấy được, hắn còn là có nam tính nhất quán đối với lực lượng cùng khí phách mong chờ .

Tuy rằng Tùy Viên đối với 【 Ngạo Thị Minh Vương 】 nhân vật này ngoại hình phi thường vừa lòng, thế nhưng thực đáng tiếc, 【 Ngạo Thị Minh Vương 】 là cái nhân vật phản diện nam phụ, còn là một pháo hôi công.

Dựa theo 5237 đánh giá, thế giới này kịch bản là võng du trung khuôn sáo cũ đến không thể lại khuôn sáo cũ loại hình: pháo hôi công 【 Ngạo Thị Minh Vương 】 cùng nhân vật chính thụ 【 Thượng Quan Như Phong 】 là ở Tân thủ thôn liền nhận thức , một cái MT một cái vú em, đặc biệt xứng, hai người thao tác thủ pháp đều không sai, vì thế hợp thành cố định đội cùng nhau thăng cấp. Theo giống nhau bằng hữu đến bạn thân tái đến hảo cơ hữu, cuối cùng trực tiếp bắt đầu nói thương yêu —— Thượng Quan Như Phong là thuần Gay, mà Ngạo Thị Nghịch Thiên còn lại là song tính luyến, lượng người có thể trùng hợp như vậy địa tiến đến cùng nhau, coi như là kịch bản mở ngón tay vàng .

Ban đầu, phu phu hai người coi như là ngọt điềm mật mật, phối hợp ăn ý, bọn họ cùng xông lên cấp bậc bảng, cùng thành lập bang phái 【 Thiên Minh 】, cùng đem bang phái phát triển, lớn mạnh. Thượng Quan Như Phong luôn luôn tình cảm nội liễm, tuy rằng không giỏi biểu đạt tình cảm của mình, lại tận tâm tận lực, chịu mệt nhọc địa trợ giúp Ngạo Thị Minh Vương, cam nguyện đảm đương hắn thành công sau lưng bóng dáng. Thượng Quan Như Phong chế định bang phái quy tắc, nghiêm khắc xử phạt vi quy thành viên, không tiếc rước lấy oán giận cùng cừu thị, mà Ngạo Thị Minh Vương tắc chỉ cần ở hắn dưới sự trợ giúp có vẻ hào phóng sang sảng, bao che khuyết điểm, trọng tình nghĩa là đủ rồi, vì thế nhân viên danh tiếng đều kinh doanh địa tương đối hảo.

—— không thể không nói, Thượng Quan Như Phong thật sự cái vợ hiền.

Nam nhân có tiền liền đồi bại, tuy rằng không thể nói hoàn toàn là chân lý, lại cũng không phải trường hợp đặc biệt."Công thành danh toại" Ngạo Thị Minh Vương dần dần thói quen cũng xem nhẹ Thượng Quan Như Phong đối hắn trợ giúp, đồng dạng cũng bắt đầu đối Thượng Quan Như Phong có bất mãn. Bởi vì bọn họ tuy rằng yêu qua mạng, thế nhưng nghiêm túc bảo thủ Thượng Quan Như Phong nhưng vẫn cự tuyệt Ngạo Thị Minh Vương gặp mặt, thậm chí video yêu cầu —— dù sao, thân là Gay, vạn nhất chân thật tin tức bị tiết lộ đi ra, sẽ nghiêm trọng ảnh hưởng đến Thượng Quan Như Phong hiện thực cuộc sống. Trên mạng ngư long hỗn tạp, khoác ra vẻ đạo mạo da lừa đảo cũng không ít gặp, ở chân chính xác định Ngạo Thị Minh Vương có thể tin cậy phía trước, Thượng Quan Như Phong cũng không muốn nhị thứ nguyên tình cảm phát triển đến tam thứ nguyên.

Vì thế, bởi vậy nhị đi địa cự tuyệt, làm cho Ngạo Thị Minh Vương bắt đầu hoài nghi Thượng Quan Như Phong, suy đoán hắn có lẽ bộ dạng không được tốt lắm, sợ hãi Kiến Quang tử. Lấy một khoản võng du thành lập lên đến tình cảm dù sao yếu ớt, mà Ngạo Thị Minh Vương lại là vẻ ngoài đảng, không tính hoa tâm lại cũng không chuyên nhất, dần dần liền đối Thượng Quan Như Phong phai nhạt tâm tư, ngược lại bị trò chơi bên trong cái kia xinh đẹp, biết giải quyết nhi tiểu nam sinh thông đồng thượng .

Ngạo Thị Minh Vương cùng tiểu nam sinh gặp cơ, cổn lên giường, tiểu nam sinh cũng không phải thiện tra, đang cùng Ngạo Thị Minh Vương phát triển ra * quan hệ sau liền lấy người yêu, bang chủ phu nhân tự cho mình là, đặc biệt căm thù bị trong bang phái đại đa số nhân cho rằng là "Bang chủ phu nhân" Thượng Quan Như Phong. Tân hoan ở trong bang phái nhảy nhót đến nhảy nhót đi, hấp dẫn không ít đối Thượng Quan Như Phong có oán nói người chơi hùa theo xả giận, đem nguyên bản hài hòa bang phái khiến cho(biến thành) loạn thất bát tao. Mặt đối Thượng Quan Như Phong chỉ trích, Ngạo Thị Minh Vương nhưng vẫn che chở tân hoan, làm cho Thượng Quan Như Phong đặc biệt sợ hãi.

Biết Ngạo Thị Minh Vương phách chân sau, Thượng Quan Như Phong cùng hắn "Hòa bình" chia tay. Dù sao vi 【 Thiên Minh 】 trả giá cực lớn tâm huyết, vì bang phái, Thượng Quan Như Phong đối với Ngạo Thị Minh Vương tân hoan khiêu khích vốn định nhẫn nại xong việc, lại không nghĩ muốn người khác căn bản không đánh tính buông tha hắn. Cuối cùng, Thượng Quan Như Phong bị buộc đắc rút khỏi bang đi xa , sau đó bị đối hắn có hảo cảm nam phụ 【 Thu Diệp Hư Ngạn 】 nhặt về chính mình bang phái 【 Tự Do Tự Tại 】. 【 Tự Do Tự Tại 】 xem như thân hữu giúp(bang), tuy rằng không lớn, thế nhưng bang phái thành viên các cấp bậc cao, trang bị hảo, thao tác ý thức tuyệt hảo, coi như là minh tinh bang phái , lại càng không cần nói, bên trong còn có bản phục —— thậm chí là liên server đệ nhất Đại thần danh xưng 【 Vạn Nghệ Cô Phong 】.

... Trên cơ bản, nhìn đến cái gì "Đệ nhất Đại thần" các loại danh hiệu, là có thể xác định nhân vật chính công là ai , nơi này tự nhiên cũng không ngoại lệ.

Còn như nhân vật chính thụ, nhân vật chính công cùng nam phụ ở giữa là thế nào ngoắc ngoắc triền triền phát triển tình cảm , liền không quan Tùy Viên này cái pháo hôi công chuyện gì . Ngạo Thị Minh Vương ở tân hoan xúi giục thổi phồng hạ càng phát ra ngạo mạn, khiến cho 【 Thiên Minh 】 tác phong cũng càng ngày càng phô trương cuồng vọng, đối những bang phái khác khinh thường nhất cố, các loại chèn ép, làm cho còn lại người chơi tức giận nhưng không dám nói. Đồng thời, tân hoan cũng một đường cầm lấy Thượng Quan Như Phong không phóng, nhiều lần khiêu khích, cuối cùng chọc giận lấy Thượng Quan Như Phong, Vạn Nghệ Cô Phong, Thu Diệp Hư Ngạn cầm đầu 【 Tự Do Tự Tại 】 bang phái thành viên, song phương bắt đầu tử khái.

【 Thiên Minh 】 người đông thế mạnh, lại tốt xấu lẫn lộn, cũng không đồng lòng, 【 Tự Do Tự Tại 】 tuy rằng ít người, đơn thể tác chiến năng lực cũng rất cường, phối hợp lại ăn ý. Ban đầu, hai người xem như thực lực tương đối, thế nhưng theo càng ngày càng nhiều 【 Thiên Minh 】 thành viên chịu không nổi một đường bang chiến bị giết, nhao nhao rút khỏi bang, lão tư cách thành viên cũng bắt đầu không quen nhìn Ngạo Thị Minh Vương thay đổi, nội chiến sau làm nổi lên phân liệt —— cụ thể tổng kết vi pháo hôi là vĩnh viễn làm bất quá nhân vật chính .

【 Thiên Minh 】 phân liệt sau, Ngạo Thị Minh Vương xám xịt địa trầm tịch xuống dưới, trông chừng tàn phá 【 Thiên Minh 】 ảo não chính mình phía trước sai lầm, ngược lại bắt đầu tưởng niệm (... ) đã từng yên lặng vì mình vất vả cần cù trả giá Thượng Quan Như Phong. Chỉ tiếc, lúc này Thượng Quan Như Phong đã sớm cùng Vạn Nghệ Cô Phong tương thân tương ái , căn bản không hắn chen chân đường sống.

Cuối cùng, ở 《 Giang hồ Online》 người chơi gặp mặt hội thượng, Thượng Quan Như Phong cùng Vạn Nghệ Cô Phong lần đầu tiên gặp mặt, cuối cùng đem tình cảm theo nhị thứ nguyên phát triển thành tam thứ nguyên, mà Ngạo Thị Minh Vương cũng nhìn thấy Thượng Quan Như Phong chân chính bộ dáng, phát hiện hắn tao nhã, thanh tú anh tuấn, càng thêm hối hận chính mình đã từng phách chân, thế nhưng đã quá muộn.

Qua một lần kịch bản, đối chiếu hiện tại thời gian điểm, Tùy Viên tổng kết ra chính mình kế tiếp muốn làm tứ cái bước đi: nhất, cùng tân hoan gặp cơ, cổn sàng đan; nhị, dung túng tân hoan bức đi Thượng Quan Như Phong; tam, phát triển lớn mạnh 【 Thiên Minh 】, tụ chúng nháo sự , sau đó bị 【 Tự Do Tự Tại 】 "Ba ba ba" các loại vẽ mặt; tứ, người chơi gặp mặt hội thượng hối tiếc không kịp.

Mà ở này tứ cái bước đi trung, để cho Tùy Viên cảm giác khó giải quyết , tự nhiên là bước đầu tiên.

Gặp cơ... Không có gì, thế nhưng lên giường nên làm cái gì bây giờ? ! Không chỉ như thế Tùy Viên chịu không nổi cùng trừ bỏ Triệu Hi Hòa bên ngoài nhân như thế thân mật tiếp xúc, nếu chuyện này vạn nhất bị Triệu Hi Hòa đã biết —— chẳng sợ chỉ là kéo cái bàn tay nhỏ —— hậu quả cũng tuyệt đối khó mà lường được !

Suy nghĩ một chút đã cảm thấy trời sụp đất nứt hảo thôi? ! Nhất định sẽ bị hắn các loại chiết đằng, nói không chừng trực tiếp muốn chết ở trên giường !

Thế nên, lên giường là không được , như vậy không lên giường có thể hay không tiếp tục kịch bản ni? Tùy Viên có chút đau đầu địa tự hỏi.

—— tóm lại, vấn đề này đợi cho gặp cơ thời điểm còn muốn bãi ! Nói không chừng xe đến trước núi ắt có đường ni? Tùy Viên như thế an ủi chính mình, quyết đoán đem cái này phiền não lạc tới rồi một bên.

Dùng con trỏ chuột đè xuống nhân vật phía dưới 【 tiến vào trò chơi 】, 【 Ngạo Thị Minh Vương 】 vui đùa lượng cây đại đao bày ra cái tương đối khí phách POSE , sau đó theo màn hình cùng nhau tối sầm đi xuống. Tải cột tiến độ đi đến tận cùng, Tùy Viên nhân vật xuất hiện ở ngoại ô an toàn khu —— kế tiếp muốn làm , liền là quen thuộc thao tác .

Tuy rằng hoàn toàn không chơi quá võng du, thế nhưng cơ bản thao tác Tùy Viên vẫn là theo thiết lập bên trong hiểu biết , muốn quen thuộc cũng không khó. Vì thế, ngoại ô qua lại người chơi liền nhìn trứ bản phục danh nhân, đệ nhất MT【 Ngạo Thị Minh Vương 】 như là động kinh một chút lên ngựa, xuống ngựa, nhập định, đứng lên, phất phất tay, ôm, khiêu cái vũ, đạp một cước... Quả thực * đến mức khiến người không đành lòng nhìn !

—— nói hảo cao lớn thượng Đại thần ni? ! Bị đạo hào bãi? ! Chuyên môn đạo hào bại hoại Ngạo Thị Minh Vương hình tượng? Nhiều cừu !

Vì thế các loại tư tín mật ngữ phân đạp tới, làm cho Tùy Viên không thể không tạm dừng quen thuộc kiện vị công tác.

【 bang chúng A】: bang chủ ! Ngươi làm sao vậy? Không có việc gì đi? !

【 Ngạo Thị Minh Vương 】: nga, không có việc gì, ta nhàm chán.

【 bang chúng A】: ... Ha ha, khó được nhìn đến bang chủ như vậy có đồng thú...

【 Ngạo Thị Minh Vương 】: ... ... ...

【 bạn tốt B】: nói ! Ngươi là ai ! Thế nhưng đạo Ngạo thị hào ! Đam mê đem hào trả lại !

【 Ngạo Thị Minh Vương 】: ... Là bản nhân, nhàm chán mà thôi.

【 bạn tốt B】: ... Sao không trị !

【 Ngạo Thị Minh Vương 】: ... Cổn !

【 Vạn Nghệ Cô Phong 】: đạo hào ?

【 Ngạo Thị Minh Vương 】: ... Là bản nhân —— khoan đã! Tùy Viên đem vốn đã rồi đánh thượng đi tự nhanh chóng xóa đi, nhìn chằm chằm trong màn hình 【 Vạn Nghệ Cô Phong 】 bốn chữ nhìn hồi lâu, lấy xác định này đích thật là nhân vật chính công ID, mà không phải cái gì phỏng Đại thần ID tiểu hào.

Nếu như Tùy Viên không có nhớ lầm nhân thiết lời nói, Vạn Nghệ Cô Phong không phải hẳn là đặc biệt khiêm tốn, trừ bỏ 【 Tự Do Tự Tại 】 thân hữu đảng bên ngoài rất hiếm cùng người xa lạ nói chuyện sao? Vô luận là kịch bản thiết đặt vẫn là ở trong trí nhớ, 【 Ngạo Thị Minh Vương 】 cùng 【 Vạn Nghệ Cô Phong 】 đều không có nửa điểm cùng xuất hiện bãi? —— trừ bỏ mặt sau bị đánh mặt.

Đối mặt đột nhiên nhảy ra nhân vật chính công, Tùy Viên cảm giác Alexander, hắn không có khả năng tượng là đối đãi mặt khác người qua đường Giáp Nhất dạng tùy tiện ứng phó một câu xong việc. Như vậy... Này thế nào hồi phục ni?

Tùy Viên trầm mặc ba giây đồng hồ, quyết đoán quyết định không nhìn —— nhận được nhiều như vậy tư tín, ai có kiên nhẫn từng cái hồi phục a? 【 Ngạo Thị Minh Vương 】 nhưng là Đại thần ! Thế nên coi như căn bản không thấy được bãi ╮(╯▽╰)╭

Như thế thoải mái khoái trá địa quyết định, cũng đồng dạng cũng làm như vậy Tùy Viên làm cho "Thành thần" sau nan đắc chủ động bắt chuyện Vạn Nghệ Cô Phong lần đầu tiên ăn bế môn canh, thật sự là thật đáng mừng, thật đáng mừng.

5237: ... ... Tìm chết a ! = 皿 =

Thân là một cái đủ tư cách Đại thần, không chỉ có muốn bỏ được trong trò chơi tiêu tiền, còn muốn có xuất sắc thao tác ý thức. Tuy rằng Tùy Viên là lần đầu tiên ngoạn võng du, thế nhưng đã từng thân là xuất sắc cơ giáp chiến sĩ hắn vô luận là tốc độ tay, sức phán đoán, tính toán lực đều vượt xa thời đại này những người khác, liên chuyên nghiệp người chơi đều theo không kịp, lại càng không cần nói chỉ là mạng internet "Nghiệp dư" Đại thần .

Tùy Viên hạng nhất thờ phụng thực tiễn ra chân tri, các loại kỹ năng tự nhiên là muốn ở sử dụng thời điểm mới có thể phán đoán được ưu khuyết. Vì thế, Tùy Viên thao tác chính mình 100 cấp mãn cấp đại danh theo vùng ngoại ô mấy chục cấp tiểu quái bắt đầu bóc khởi, từng chút từng chút địa quen thuộc các loại kỹ năng.

Lực công kích, bạo đánh suất, ngay mặt hoặc phản đối hiệu quả, tác dụng phạm vi, làm lạnh thời gian... Tùy Viên học tập năng lực rất mạnh, trí nhớ lại càng không cần nói, tuy rằng nhân vật kỹ năng đủ loại, các(mỗi) hạng trị số cũng là rậm rịt hỗn tạp, thế nhưng phá trời cũng chính là mười mấy hai mươi cái thôi, hoàn toàn so ra kém Chiến Đấu Cơ Giáp động trên trăm ấn phím —— trên cơ bản, Tùy Viên liền là đem trò chơi nhân vật trở thành hóa Giản trẻ nhỏ bản cơ giáp đang ngoạn, đơn giản hai người kém cũng không phải quá lớn.

Cấp thấp quái nhất chiêu liền giây, cao cấp điểm có thể chống đỡ thượng hai ba chiêu, cùng nhân vật đồng cấp cao nhất quái có thể lấy đến rèn luyện tổ hợp chiêu, cao nhất tinh anh quái tắc dùng để rèn luyện tổ hợp chiêu ở giữa liên tiếp tính...

Tùy Viên một đường theo cấp thấp luyện cấp khu giết đến cao cấp luyện cấp khu, Phật chắn giết Phật, ma chắn giết ma, quả thực không thể càng hung tàn ! Đại khái là sát nghiệt (? ) quá nhiều, hắn thế nhưng cùng một cái dã đồ BOSS không thể buông tha.

Trừ bỏ phụ bản BOSS ngoại, 《 Giang hồ Online》 có hai loại dã đồ BOSS, một loại là bình thường dã đồ BOSS, giống nhau năm người đến mười người tổ đội đánh chết, một loại khác tắc bị thân thiết địa xưng là thế giới BOSS, cần toàn server tất cả(sở hữu) đối với nó có hứng thú người chơi kiên trì bền bỉ địa chết mất, sống lại, chết mất, sống lại, không ngừng phác giết, mới có thể mài rớt toàn bộ cột máu —— đương nhiên, thưởng cho cũng là đặc biệt dày .

Thế giới BOSS đổi mới toàn server thông cáo, vừa xuất hiện sẽ bị người chơi cường thế vây xem, thế nên Tùy Viên gặp được chỉ là một cái bình thường dã đồ BOSS thôi. Chẳng qua, đối với tượng Tùy Viên như vậy đan thương thất mã người chơi mà nói, gặp được bình thường dã đồ BOSS cũng chỉ có chạy trối chết, hoặc giả bị phác giết hai cái đường có thể đi.

Nếu như Tùy Viên là bình thường (? ) , hơi có điểm thường thức người chơi lời nói, hắn nhất định sẽ lựa chọn quay đầu bỏ chạy, thế nhưng thực đáng tiếc, khuyết thiếu thường thức Tùy Viên chỉ nhìn đến BOSS danh tự phía dưới 100 cấp bậc, còn tưởng rằng bất quá là chỉ cái đầu lớn một chút tinh anh quái, vì thế đặc biệt lừng lẫy anh dũng địa tiến lên nghênh đón.

Trợn mắt há hốc mồm 5237: "... ... ... ..."

Nhàn cực nhàm chán ngầm xoa xoa vây xem, biểu hiện không đành lòng nhìn thẳng Vạn Nghệ Cô Phong: "... ... ... ..."

Đương đệ nhất cái kỹ năng đánh tới BOSS trên người sau, Tùy Viên liền phát giác không đúng. Đối phương huyết quá dày, da rất ngạnh, phản đối trạng thái sức chống cự quá mạnh mẽ, hơn nữa... Lực công kích lược cao... Lúc này tài giật mình nhớ tới còn có dã đồ BOSS vừa nói như thế, Tùy Viên lại không có một tia lui về phía sau ý tứ, ngược lại càng áp chế càng dũng mãnh, bởi vì một đường không có gặp được địch thủ mà có chút uể oải tinh thần cũng phấn chấn dâng lên.

Kế tiếp, Tùy Viên hoàn toàn thể hiện rồi cái gì gọi là tốc độ tay, cái gì gọi là chiến đấu ý thức.

Nhạy bén dự phán lực cùng mau lẹ thao tác làm cho Tùy Viên tránh thoát tất cả(sở hữu) có thể tránh thoát công kích; một chuỗi đón một chuỗi liên chiêu không có lãng phí một tia thời gian, một chút nội lực; là tối trọng yếu là hắn không có keo kiệt trò chơi nhân vật trong cái bọc các loại sang quý đan dược, vừa đúng địa bổ sung sinh mệnh lực cùng nội lực, tăng lên công kích, phòng ngự, tốc độ đẳng các(mỗi) hạng trị số; đương nhiên, võng tốc cũng đặc biệt cấp lực, lùi lại rất ít, cũng không có đột nhiên hố cha địa tạp thượng như vậy lập tức —— vậy đại khái là 5237 công lao.

Kỹ năng, đan dược, tẩu vị, các phương diện phối hợp địa hào không tì vết, kẻ địch càng mạnh ngoạn đắc càng(vượt) High Tùy Viên cuối cùng cảm nhận được võng du trung chiến đấu lạc thú, hoàn toàn không biết mình đến cùng sáng tạo một cái như thế nào kinh thiên động địa, làm cho người ta hách rụng cằm kỳ tích.

Đương trong cái bọc thành tổ đan dược cơ hồ tiêu hao hầu như không còn thời điểm, dã đồ BOSS cuối cùng phát ra một tiếng không cam lòng địa gầm rú, ngã trên mặt đất, tuôn ra một mảng lớn thứ tốt.

Thoáng bình phục một chút tâm tình kích động sau, Tùy Viên đột nhiên cảm giác đặc biệt mất mát.

"Thất thần làm gì ! Nhanh lên đi nhặt đông tây ! Đều là thứ tốt ni ! Nhanh lên ! Bằng không đã bị hệ thống đổi mới rụng lạp !" Đồng dạng cũng nhìn xem nhiệt huyết sôi trào 5237 vội vàng thúc giục, tật thanh tàn khốc địa bộ dáng tựa như Tùy Viên không nghe theo lời nói quả thực người người oán trách.

Vì thế, Tùy Viên lần đầu tiên thao túng trò chơi nhân vật loan hạ cao quý thắt lưng, bắt đầu nhặt địa thượng rơi rụng chiến lợi phẩm.

"Còn có, BOSS da là có thể bác , cũng là thứ tốt ! Đam mê lột sạch !" 5237 tiếp tục bức bách.

Vì thế, Tùy Viên lại quai quai địa lấy ra dao nhỏ, ngồi hạ thân bắt đầu lột da...

BOSS thi thể ở Tùy Viên hoàn toàn ép giá trị thặng dư sau, bị hệ thống không lưu tình chút nào địa đổi mới rụng. Ở một trận chiến này trung chân chính quen thuộc thao tác Tùy Viên cũng chán ghét đánh quái, tính toán quay về bang phái 【 Thiên Minh 】 nhìn một cái chính mình trong khoảng thời gian này đại bản doanh.

Điều ra phi thời gian chiến tranh cái nút khung, Tùy Viên tìm được 【 phản hồi bang phái 】, bắt đầu chà xát kỹ năng —— ở hình ảnh nhảy đến tải trang một giây trước, Tùy Viên tựa như thấy được màn hình trung tâm nhảy ra một cái khung đối thoại.

Tải trang lúc sau, 【 Ngạo Thị Minh Vương 】 đã rồi chuyển nhảy tới bang hội nhập khẩu, mà Tùy Viên cũng thấy rõ khung đối thoại thượng viết là cái gì.

——【 Vạn Nghệ Cô Phong 】 hi vọng tăng thêm ngài là bạn tốt, có đồng ý hay không?

Tùy Viên: "... ... ... ..."

# đúng là âm hồn bất tán nhân vật chính công ! #

Tác giả có lời muốn nói: ta phát hiện, mỗi lần ta liên tục ngày càng thời điểm, nhắn lại luôn là đặc biệt ít... Các ngươi đây là đang bức ta yên tâm thoải mái ít ngày nữa càng tiết tấu sao ! QAQ

Đần tác giả luôn luôn thủ tàn đảng, vĩnh viễn cùng kỹ thuật lưu vô duyên, vì thế, lúc này đây võng du thế giới đi là ảo tưởng lộ tuyến —— cái gì là ảo tưởng lộ tuyến? Liền là ý nghĩa tất cả(sở hữu) hiện thực trong võng du không hợp lý tình huống, ở đần tác giả nơi này đều là hợp lý ! 【 bùn nhơ ! (╯‵□′)╯︵┻━┻

《 Giang hồ Online》 vô nguyên hình, là xoa nắn các loại đần tác giả chơi đùa trò chơi vào một thân món thập cẩm, đừng(không cần) cùng đần tác giả tích cực !

Cảm tạ liếm bình khuẩn, coprire(X3), cultdepp, tịch thố, younger, chích nguyệt, tam thốn đinh thất vị muội tử ném địa lôi, còn có nhị hoa cô nương ném địa lôi + lựu đạn =3333=

Hết 99

Muốn làm nam phụ kỳ thực cũng chẳng dễ gì - MijiaĐọc truyện này MIỄN PHÍ!