For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

từ thứ nữ đến hoàng hậu cv...2

3.5K 2 0

Lại đợi một chút, mơ hồ nghe được bên ngoài có người cấp cấp chạy quá thanh âm. Ta tựa hồ còn nghe người ta đang nói... Nói ai sinh non .

Bỗng nhiên đứng dậy, thật tốt a, sự tình không thể gạt được đi, nàng muốn tiên hạ thủ vi cường sao?

Thứ 008 chương gặp chuyện không may

Bỗng nhiên đứng dậy đi tới cửa, thấy Phương Hàm trùng hợp hướng ta đi tới, ta thấp giọng nói: "Cô cô, nghe thấy được sao?

Nàng gật đầu: "Nương nương, chúng ta làm sao bây giờ?"

Ta cười lạnh một tiếng nói: "Không vội, chúng ta thả ở trong cung chờ." Tin tức nếu thật là theo Khánh Vinh cung truyền đến , như vậy ta chỉ muốn vi chờ một chút, Triêu Thần cũng nên đã trở về.

Phương Hàm gật đầu, lại nói "Nếu như thế, nương nương trước hết mời vào đi thôi."

Ta nghĩ nghĩ, lại xoay người lại đi vào.

Cách một chút, nghe được có người chạy vào tiếng bước chân, hướng cửa nhìn lại, quả nhiên là Triêu Thần đã trở về. Sắc mặt của nàng có chút khác thường, phảng phất là nghe được cực kỳ chuyện bất khả tư nghị bình thường.

"Triêu Thần." Ta gọi nàng.

Nàng cấp cấp chạy tiến lên đây, vỗ về ngực cấp thở phì phò, một mặt nói: "Nương nương, đã xảy ra chuyện, Diêu phi trong bụng đế duệ, không có."

Ta bỗng nhiên từ trên ghế đứng lên, chống lớn ánh mắt nhìn trước mặt cung tỳ, nàng nói cái gì, Diêu phi đứa nhỏ không có?

Phương Hàm cũng là sắc mặt căng thẳng, tiến lên một bước nói: "Triêu Thần, ngươi nói cái gì?"

Nàng cùng ta đều rõ ràng, Triêu Thần chắc là sẽ không tính sai , nàng không có khả năng đem Thiên Phi cùng Diêu phi tính sai. Kia, lại rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Ta vốn tưởng rằng, gặp chuyện không may sẽ là Thiên Phi, ta cho rằng chỉ là ta đem Tôn thái y đuổi ra cung đi, Thiên Phi sợ phiền phức tình bại lộ, vì thế tự biên tự diễn này vừa ra hí. Nguyên lai, cạnh không phải sao?

Triêu Thần vẫn là ngụm lớn thở phì phò, một lát, mới lại nói: "Nương nương, nô tỳ không có tính sai, nô tỳ trước kia phải đi Khánh Vinh ngoài cung đầu . Nhưng, mãi cho đến kia thái y đi ra, cũng không từng nhìn thấy có động tĩnh gì. Nô tỳ nhìn, kia thái y thần sắc cũng coi như bình thường, nô tỳ lúc đó còn nghĩ ngợi, chẳng lẽ Vinh phi trong bụng đế duệ thực sự vô sự? Nhưng, đương nô tỳ trở về trên đường, nhìn thấy thái y viện rất nhiều thái y đều ở đây nô tỳ trước mặt chạy quá, kia theo Khánh Vinh cung ra tới thái y, cũng gấp cấp đi theo. Nô tỳ hỏi mới biết, là Diêu phi nương nương xảy ra sự tình."

từ thứ nữ đến hoàng hậu cv...2Đọc truyện này MIỄN PHÍ!