Con đường trưởng thành đầy chông gai [5]

1K 87 14
                         

_"Chào mừng đến nơi diễn ra vòng thi thứ hai, khu tập luyện số bốn mươi bốn.." Anko cười man rợ "Hay còn gọi là Khu rừng tử thần!!"

_"Đùa nhau à??? Bên kia rõ ràng có cái bảng khu vực nguy hiểm cấm tiến vào cơ mà??"

_"Có vẻ đáng sợ" Sakura run run

_".. Chẳng có cái gì đáng sợ hết, chỉ biết dọa con nít mà thôi" Naruto ánh mắt đầy khinh bỉ nhìn Anko

_"Mạnh mồm đấy.. nhưng mà nhóc sẽ nhanh chóng được biết tại sao nó được gọi là khu rừng chết" Anko ném thanh kunai về xượt qua mặt Naruto rồi thuấn thân ra sau thằng bé "Những đứa trẻ như nhóc sẽ sẽ sớm bị giết thôi.. heheh" Anko cười cợt rồi liếm vào vết xước do kunai để lại trên mặt thằng bé "..và tuôn ra thứ máu đỏ mà ta thích..Tsk!" Anko nhíu mày, nhanh chóng rút ra thanh kunai từ túi nhẫn cụ chặn một thanh kunai đang đánh tới

_" Ku..kuku.. em trả lại thanh kunai cho cô nè" Một thí sinh bắt thanh kunai lúc nãy Anko ném đi bằng lưỡi dài như lưỡi rắn trả lại cho Anko

_"Chậc.. Cám ơn" Anko da gà nổi lên, khó chịu nắm lấy thanh kunai đầy nước miếng " Thật là tởm quá đi mà.."Này.. ngươi nên biết rằng ngươi không nên đứng phía sau ta mà sát khí đằng đằng như thế, trừ khi ngươi muốn chết!!" Anko giọng đầy lạnh lẽo 

_"ku..ku..ku.." Giọng cười âm lãnh từ hắn phát ra, ánh mắt như có như không nhìn về phía Naruto "Tôi chỉ thích mùi máu mà thôi..mà cô cắt trúng mái tóc yêu quý của tôi nên tôi hơi kích động một chút.." 

_"Cái bà giám khảo này là cái quái gì vậy chứ.. còn cái gã kia nữa, lưỡi dài dữ vậy" Sakura thì thầm

_"Ehehe.. xem ra có rất nhiều người khác máu trong kì thi này.. sẽ vui lắm đây" Anko cười cợt

_"..Có bà là khát máu thì có" Naruto xoa xoa cái má của mình nhìn Anko đầy khinh bỉ

_"E hèm.. trước khi bắt đầu vòng thi thứ hai.. các em cần hoàn thành cái thủ tục nhỏ này.." Anko cười cười lôi ra một xấp giấy. " kí vào cái bản cam kết này là xong"

_"Tại sao thế?"

_"Bởi vì có nhiều đứa sẽ bỏ mạng ở đây nên nếu các em không ký thì mọi trách nhiệm sẽ thuộc về ta mất.. ehehe" Anko híp mắt "Ta sẽ giải thích bài thi thứ hai trước, sau đó các em ký vào đây rồi nộp ở bên kia.. rõ rồi sao"

_"..Ok.." Hàng loạt ánh mắt khinh bỉ nhìn về phía Anko bị cô hoàn toàn làm lơ

_"Vòng thứ hai đơn giản lắm.. nói đơn giản là các em sẽ tham gia một cuộc chiến sống còn, đây là địa đồ của khu này.. có bốn mươi bốn cổng bị khóa kín, khu này gồm có rừng, sông và tháp trung tâm.. từ cổng vào tới tháp trung tâm là mười cây số, trong suốt thời gian kiểm tra các em có một nhiệm vụ phải hoàn thành.. vũ khí, nhẫn thuật.. nếu muốn chiến thắng thì hãy dốc hết sức mình.. một cuộc chiến không có luật lệ để giành lấy thứ này" Anko lôi ra trong túi ra hai cuốn trục "Mật thư.."

_"..Mật thư?"

_"Đúng vậy, các em phải chiến đấu để giành lấy hai cuốn Thiên thư cùng Địa thư này.. ở đây có bảy mươi tám người, tức là hai mươi sáu đội.. mười ba đội sẽ nhận Thiên thư, mười ba đội còn lại sẽ nhận Địa thư.. Để vượt qua kì kiểm tra này, các em phải đến được trung tâm của tháp với cả hai cuốn mật thư.."

[ Đồng Nhân Naruto - Hỏa Ảnh ] Hatake Kitsune kýWhere stories live. Discover now