lanh quan dem thiep quyen 4

6.5K 0 0

Thứ bốn cuốn ◇ chờ ngươi nói yêu◆ đệ01 chương ( Tục tập)

Trong phòng tắm truyền đến từng đợt tiếng nước, hữu hi phát hơi hơi thấp, ngồi ở trên giường, có chút khẩn trương.

Nàng kết hôn, hôm nay là của nàng tân hôn đêm, nàng gả nam nhân không phải người khác, đúng là Lăng Khiếu dương.

Nàng còn nhớ rõ, hắn cầu hôn kia một khắc, lãng mạn nhà ăn lý, hắn vì nàng xướng nhất thủ thâm tình ca sau đang cầm hoa hồng, quỳ một gối xuống ở tại nàng trước mặt, buồn nôn hề hề cầu nàng gả cho hắn.

Hắn luôn cao cao tại thượng, lạnh lùng cứng rắn cứng rắn, có thể làm ra như vậy tục sự đến đây, làm cho hữu hi giật mình không nhỏ, bất quá tối tục khí cũng là tối cảm động.

Nhà ăn lý mọi người nhìn nàng, kia ánh mắt, coi như nàng nói cái không tự, những người này hay dùng ánh mắt giết chết nàng.

Một cái anh tuấn nam nhân xảy ra của nàng trước mặt, nếu nàng không quý trọng, vậy sẽ hối hận ngàn năm.

Mặc kệ là vì cái gì nguyên nhân, nàng đáp ứng rồi hắn cầu hôn, phía sau nàng theo cổ đại trở về cũng có hai tháng thời gian.

Này hai tháng thời gian, Lăng Khiếu dương cũng đã tiến dần từng bước, cũng không biết hắn dùng cái chiêu gì sổ, trước đem nàng đệ đệ gia cùng thu phục thỏa thoả đáng thiếp, một ngụm một cái tỷ phu hô Lăng Khiếu dương, xú gia hỏa còn dạy dục nàng, tốt hảo quý trọng này hoàng kim người đàn ông độc thân.

Là Lăng Khiếu dương quá lợi hại, vẫn là gia cùng kia xú tiểu tử rất dễ dàng bị bắt mua có làm Hán gian tiềm chất.

Nàng cũng nhớ rõ, làm nàng hướng nhất thần nói, nàng yếu kết hôn thời điểm, nhất thần mãnh liệt phản đối.

Bởi vì, nàng cùng với một cái nhận thức hai tháng nam nhân kết hôn, rất trò đùa, nhất thần còn không biết, nàng cùng Lăng Khiếu dương đâu chỉ nhận thức hai tháng.

Tiền duyên chuyện cũ, nàng sẽ không tưởng đề, cuối cùng là Lăng Khiếu dương khiêu khích ở trên mặt hắn hôn một cái, còn cười khi nhất thần nói, hắn đối nàng nhất kiến chung tình, phi không cưới.

Nhìn nhất thần âm trầm mặt, nàng lúc ấy cũng không biết nói cái gì cho phải, may mắn, nhất thần thê tử thanh nhã xuất hiện.

Thanh nhã, năm đó cái kia tiểu hộ sĩ, nàng ở đêm đế dưới sự trợ giúp, gặp qua nàng một lần.

Hiện tại nàng thành thục mà xinh đẹp, hai tháng lý, hữu hi cùng nàng cũng tiếp xúc quá vài lần, cảm thấy nàng nhân cũng không tệ lắm, bất quá có lẽ là bởi vì nhất thần quan hệ, hai người đều là lễ phép ân cần thăm hỏi, cũng không thâm giao, mặc dù là hữu hi không thèm để ý, thanh nhã cũng nhiều ít có chút để ý.

Cuối cùng nhất thần cau mày cùng thanh nhã rời đi, trước khi đi, không quên cảnh cáo nàng, không thể như vậy qua loa kết hôn.

Nhất thần như thế nào cũng liêu không đến đi, hắn cảnh cáo hoàn của nàng đương thiên, Lăng Khiếu dương liền lôi kéo nàng đi kết hôn đăng ký, hơn nữa ở ngày hôm sau, cũng chính là hôm nay, cử hành một hồi long trọng hôn lễ.

lanh quan dem thiep quyen 4Đọc truyện này MIỄN PHÍ!