For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

siêu cấp hoàng kim thủ 1265-1304

666 0 0

Chương 1265-1266: Đối thủ cạnh tranh

Tịch hội trưởng đoàn người, tiếp Lý Dương lúc sau cũng không nói thêm gì, hàn huyên một hồi, liền muốn giúp đỡ hắn an bài phòng. 15


Đối tịch hội trưởng an bài, Lý Dương rất lễ phép cự tuyệt, Trần Vô Cực là sư phó của hắn, đi tới Yết Dương hắn không có khả năng ngụ ở khách sạn, nói cách khác Trần Vô Cực thế nào cũng phải từ nơi này đem hắn nhéo đi không thể, còn phải mắng hắn một chút.


Bất quá nói trở lại, lần này ngọc Thạch hiệp hội cấp dự thi các đại sư an bài khách sạn cũng không kém.


Thẩm Chính Đức nhà này khách sạn thân mình chính là cấp năm sao, ngọc Thạch hiệp hội cho mỗi cái dự thi đại sư an bài đều là xa hoa phòng, hơn một trăm vị dự thi đại sư, hơn nữa ngọc Thạch hiệp hội thân mình một ít công việc nhân viên cùng đặc biệt khách quý, riêng khách sạn dừng chân thượng chính là một số không nhỏ chi.


Vì lần này hoạt động có thể lấy được tốt đẹp chính là hiệu quả, ngọc Thạch hiệp hội cũng thực tại hào phóng một phen.


Nhưng số tiền này cũng không phải ngọc Thạch hiệp hội bỏ ra, lần này đại sư thi đấu là đúng ngoại công mở, hơn nữa có TV tiếp sóng, môn phiếu, quảng cáo cùng tiếp sóng phí khiến cho ngọc Thạch hiệp hội kiếm lớn một số, này đó chiêu đãi phí chính là một bữa ăn sáng.


"Lý Dương,, đến ta kia, ta ca lưỡng hảo hảo tâm sự!"


Theo tịch hội trưởng nơi đó rời đi, Hoàng Hạo liền nhiệt tình kéo lại Lý Dương, hắn sẽ ngụ ở trong tửu điếm, biết Lý Dương muốn tới lúc sau, hắn có thể luôn luôn chờ đâu.


Hoàng Hạo trực tiếp mang Lý Dương đã đi phòng của hắn, vào phòng hắn liền đóng lại môn.


Lần này Vương Giai Giai cùng Lưu Cương đều không có đi theo Lý Dương xuất hành, Triệu Khuê cùng Hải Đông trực tiếp đi theo vào phòng, Hoàng Hạo kêu gọi bọn hắn ngồi xuống trước, lập tức đi pha trà.


"Sư đệ, đây là thượng đẳng bích loa trà, nếm thử tay nghề của ta như thế nào!"


Phao tốt lắm trà, Hoàng Hạo có vẻ hơn ân cần, hắc hắc cười. Nhường Lý Dương có dũng khí thực không được tự nhiên cảm giác.


"Hoàng sư huynh, có lời gì ngươi cứ việc nói thẳng, đừng như vậy, ta không có thói quen!"


Lý Dương nhìn thấy Hoàng Hạo, về phía sau triệt triệt thân, đối này Hoàng Hạo Lý Dương coi như có một chút hiểu biết, hắn bình thường có thể chưa bao giờ như vậy qua.


"Hắc hắc, nếu sư đệ như vậy sảng khoái. Kia sư huynh ta cứ việc nói thẳng!"

siêu cấp hoàng kim thủ 1265-1304Đọc truyện này MIỄN PHÍ!