┣Chương 36┫Mỹ nhân khó đoán.

3.6K 261 9

Chương 36 : Mỹ nhân khó đoán

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chương 36 : Mỹ nhân khó đoán.

Sắc trời đã tối, Tư Đồ Ngu mới về đến Tam trọng thiên giới, trên đảo nhỏ của nàng. Xa xa nhìn thấy ánh đèn trong phủ Tiên Quân, trong lòng Tiên Quân đại nhân cảm thấy như vậy thật ấm áp. Vừa bước vào cửa, bất ngờ bị mùi thơm của các loại thức ăn bao quanh. Tìm nơi mùi thơm nồng đậm nhất, Tư Đồ Ngu đi vào trong vườn hoa.

Đèn lồng treo trên cây chiếu sáng ấm áp khắp vườn. Một cái bàn dài được đặt dưới tàng cây, trên bàn bày đủ loại món ăn, đầy đủ sắc hương vị. Cái loại hương vị quấn quanh trong hơi thở, mặc gió đêm thổi thế nào cũng không tiêu tán, còn càng lúc càng nồng đậm hơn. Thanh Trạc mang tạp dề, hướng trên bàn đặt thêm đồ ăn, thị nữ Thanh Thủy ở phía sau nàng hỗ trợ. Mà ngồi bên cạnh bàn vẻ mặt hưng phấn - Mộ Dung Tương thay Tiên Quân đại nhân cảm thán một câu: "Thơm quá đi..."

Tiên Quân đại nhân liền cảm thấy mình đói bụng.

Bạch y mỹ nhân ngồi đối diện Mộ Dung Tương, thấy người trở về, đáy mắt hiện lên ánh sáng, nhưng rất nhanh cúi đầu. Mộ Dung Tương phát giác khác thường, nhìn Tiên quân đại nhân trở về, lại nhìn tỷ tỷ mình, nhíu mày. Vừa rồi tỷ nàng nhìn thấy Tư Đồ Ngu rõ ràng là vui vẻ không phải sao? Vì sao... Trong khoảng thời gian này hai người đều rất kỳ quái a, một người vùi đầu vào công vụ, một người đi sớm về trễ. Mộ Dung Tương lắc đầu, thật sự nghĩ không ra, rõ ràng thích nhau nha, chẳng lẽ người ngoài cuộc tỉnh táo người trong cuộc y mê không rõ sao?!

"Tư Đồ Ngu, mau đến dùng cơm đi." Mộ Dung Tương vẫy tay với Tiên quân. Thanh Trạc đang bày thức ăn nghe vậy, vui vẻ quay đầu, thấy người cách đó không xa, mặt mày cong cong: "Tư Đồ Ngu, ngươi mau nếm thử đồ ăn của ta a."

"A? Ah." Tư Đồ Ngu dời mắt khỏi Mộ Dung Ly Túc. Vừa nãy khẩn trương cùng mong chờ, ở một khắc nàng cúi đầu đã biến thành mất mát.

Từ sau đêm đó, quan hệ của hai người trở nên rất kỳ quái. Một người chờ đợi, một người do dự. Nhưng hai người đều ăn ý không nhắc đến chuyện đó nữa, lại đồng thời tránh né cơ hội tiếp xúc nhau trong ngày thường, phảng phất về đến thời gian đầu quen biết nhau. Cái tầng ngăn cách ở giữa, nửa phá nửa không.

Aiz, ta đã đáp ứng cho ngươi thời gian.

Tiên quân đại nhân tự an ủi mình, đem lo lắng trong lòng quét đi, vung lên khuôn mặt tươi cười đi đến, dừng trước bàn một chút, rồi đi về phía Mộ Dung Tương, ngồi xuống bên cạnh nàng. Thần sắc ba người ở đó đều khẽ biến, Đại Cẩu cúi đầu thong thả ăn đồ ăn trong bát của mình, Thanh Thủy thì bưng đồ ăn, mặt không chút thay đổi.

[BHTT - HH] [EDIT - HOÀN] Duyên tới là Lang Quân - Phong Nguyệt Bạc.Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ