End

1.1K 114 6
Đã một năm kể từ ngày họ bắt đầu mối quan hệ, dù không công khai chính thức - mà điều đó bởi vì Chaeyoung muốn chờ thêm một thời gian. Với Jisoo,cô thật sự hạnh phúc vì gặp được người mình yêu, đến nỗi cô sẵn sàng chia sẻ nó cho cả thế giới.

Toàn bộ thời gian nghỉ ngơi của họ là ở bên cạnh nhau,dù chỉ một tiếng hay thậm chí là 10' thì họ cũng đều hạnh phúc. Cả hai quấn quýt không rời, đến nỗi Lisa và Jennie thỉnh thoảng phải phát ốm lên vì điều đó.


----------

Jisoo tra chìa vào ổ khóa và mở nó ra. Cô bước vào căn hộ của Chaeyoung và nhận ra bên trong tối đen như mực.

Em ấy vẫn còn làm việc sao? Thật ngạc nhiên khi Chaeyoung bằng tuổi thím Lisa và nhỏ hơn Jisoo 2 tuổi. Nhưng không sao cô ấy chịu lái máy bay thì Jisoo không ngần ngại gì mà trở thành người bao dưỡng cô ấy.

Cô vừa hoàn thành buổi công chiếu cuối cùng của mình và hơi buồn vì Chaeyoung không có ở đó. Cô nhận được tin nhắn của cô ấy, Chaeyoung nói rằng mình sẽ phải tập thêm giờ nên không thể đến chúc mừng cô. Vậy nên Jisoo quyết định không đi liên hoan với mọi người và về nhà người kia,cô hy vọng được gặp Chaeyoung ở đó.

Mở cửa phòng ngủ nhưng cũng chẳng có ai. Chỉ có bức ảnh chụp cả hai đặt ngay ngắn trên đầu giường, Jisoo mỉm cười cầm nó và nằm xuống. Đây là ảnh photographer Lisa chụp lén họ khi cả hai nằm trong vòng tay nhau, bình yên trong giấc ngủ. Jisoo luôn yêu những lúc Chaeyoung vòng tay qua người mình thế này, bảo vệ mình thế này. Cô yêu những lúc mình được dựa vào vùng cổ mềm mại, yêu sự ấm áp và mùi hương từ cơ thể ấy, nó làm cô thấy an toàn và thư giãn. Nhưng quan trọng nhất, cô yêu những lúc được ở bên Chaeyoung, chỉ đơn giản là cảm nhận sự hiện diện của em ấy,điều đó làm cô thấy mình hạnh phúc.

Mắt cô dần trĩu xuống và cô chìm vào giấc ngủ trên giường của Chaeyoung...

Jisoo mở mắt khi nghe tiếng mở cửa cùng tiếng bước chân quen thuộc đang tiến lại gần.Chỉ có một người có chìa khóa ngoại trừ cô mà thôi.

"Chaeng?" Jisoo phấn khích hỏi

"Hi, darling." Người ấy vui vẻ chào lại, nằm xuống bên cạnh Jisoo.

Cô nhìn đồng hồ và khẽ nhíu mày khi nhận ra đã muộn thế nào."Chaeng đã ở đâu vậy? Hai giờ sáng rồi?"

"Chaeng chờ ở nhà của em."

"Nhà của em?" Jisoo bối rối hỏi lại

"Chaeng muốn tạo bất ngờ cho em." Làn môi nhích thành nụ cười, người ấy đưa tay vuốt tóc cô dịu dàng.

"Em tới vì muốn tạo bất ngờ cho Chaeng." Jisoo cười lại, áp tay mình lên tay người ấy.

Chaeyoung vòng tay mình qua eo Jisoo, kéo cô bạn gái vào lòng và hôn cô ấy. Nụ hôn trở nên sâu và ngọt hơn khi Chaeyoung trườn người lên trên cô.

"Tối nay trông em tuyệt quá." Chaeyoung thì thầm giữa những nụ hôn.

Jisoo vuốt ve gò má mềm mại rồi vòng tay mình quanh cổ người kia, kéo lại gần hơn. Cô cảm nhận thấy bàn tay ấm áp đang vuốt dọc đùi mình, nhẹ nhàng đưa vào khoảng da trần bên trong mình làm cô nhẹ rên lên khe khẽ.

Havingacrushonyou _ChaesooNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ