Chương 159: Hồi Ức Đau Thương

8.6K 52 4

Editor : Chen Jin Yin

Beta : Khoai Môn Kem

Kem: Đọc mấy chap này các bạn sẽ hiểu phần nào sự tàn ác của Duật Tôn sinh ra từ đâu. Cho nên những bạn nào chưa đọc truyện hết đừng trách anh ấy vội nhé! :)

Mùa đông.                                       

Bầu trời đầy tuyết rơi trắng xóa như lông ngỗng.

Khí trời lạnh đến thấu xương, bầu trời vẫn một màu xanh thăm thẳm, những ngày này, chỉ thích hợp ở trong nhà sưởi ấm .

Nhín xuống biển mênh mông vô tận, bông tuyết rơi trên mặt biển, nhưng rất nhanh bị bọt nước cuốn trôi đi.

Một du thuyền khổng lồ giữa biển, mười tên vệ sĩ đứng ở boong tàu, dù tuyết có rơi trên vai, bọn họ cũng không dám lơ là phủi nó đi.

Bên trong du thuyền, tiếng đàn du dương hòa quyện cùng tiếng chảy của dòng nước.

Canh giữ trước cửa là tên bảo vệ lực lưỡng vạm vỡ, thế giới này vốn rất bất công, kẻ có tiền luôn ăn trên ngồi trước, còn bọn họ cả đời cũng không biết khi nào mới có thể hưởng thụ sự quyền quý đó.

Hạ Sơ Nhan mặc bộ lễ phục màu trắng, khoác chiếc áo choàng màu tím càng tôn lêm vẻ đẹp cao quý của bà, nếu như nhìn kỹ, cũng không ai có thể đóan được tuổi của bà, năm nay vừa mãn 30, hơn nữa được chăm sóc rất kĩ, người ngoài nhìn cứ ngỡ 20.

Người đàn ông bên cạnh ngồi trước cửa sổ, loay hoay với chiếc máy tính, ông ngồi bắt chéo chân tư thái nhàn nhã, toát lên khí phách tao nhã, làm người nhìn phải mê muội.

Ông tạm gác lại mọi công việc đang dở dang, đi đến sau lưng Hạ Sơ Nhan, ngón tay thon dài vuốt vai bà," Đi ra ngoài chơi nên hưởng thụ, buông lỏng bản thân một chút."

" Mấy ngày nữa có buổi trình diễn, khúc nhạc này em phải luyện nhiều lần."

Ông ngồi bên cạnh bà, đôi mắt nhìn về phía ngoài cửa sổ," Thật khéo, mới vừa ra biển lại có tuyết rơi."

Hạ Sơ Nhan thu tay lại, dựa đầu vào vài ông ấy," Rất đẹp, cảnh tuyết rơi thật đẹp, ở thành thị vĩnh viễn không thể thấy được khung cảnh lãng mạn này."

Người đàn ông tướng mạo tuấn dật, chuyện tình của bọn họ được truyền thông mệnh danh ‘tình yêu thần thoại’, Hạ Sơ Nhan cùng ông coi như thanh mai trúc mã, bọn họ kết hôn sớm, song phương lập nghiệp tại đỉnh núi, bọn họ nói sau khi kết hôn, rất nhanh sinh ra nhiều con cái.

Hạ Sơ Nhan tính tình lãnh đạm ít nói, nhưng chồng của bà rất cưng chiều bà, truyền thông tận dụng hết khả năng, cũng không đào được vụ bê bối tình ái nào của ông.

" Đúng rồi, việc lần trước anh làm như thế nào?"

" Anh đã nhờ bên tài vụ đi làm rồi," Bàn tay người đàn ông khẽ vuốt đầu vợ," Biết rõ trong lòng em rất lo lắng, yên tâm đi, số tiền đợt này đủ cho bọn trẻ sống cả mùa đông này, phòng học bên ấy sẽ tu sửa vào đầu xuân, đến lúc đó, anh dẫn em đi xem xem."

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!