For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Ba mươi tuổi suy nhân

641 1 0

Ba mươi tuổi suy nhân ( đại thúc chịu ) 1~5

1

Hôm nay là tô dịch đích ba mươi tuổi sinh nhật.

Hắn đích đồng sự lí đình nói muốn dẫn hắn đến một nhà kêu" cực lạc" đích câu lạc bộ khánh sinh, một chút ban liền lạp trứ hắn đáp thượng đường sắt ngầm muốn đi tối phồn hoa đích đông khu.

Chính là mới vừa ra nhà ga, hắn đích đồng sự lí đình sẽ không gặp bóng dáng.

Tô dịch liều mạng đánh lí đình đích di động, nhưng vẫn truyền đến ' ngài bát đích người sử dụng trước mắt chưa khởi động máy ' đích nữ âm.

Hắn trong lòng mắng to lí đình, đâu có hôm nay muốn dẫn hắn đi tìm xinh đẹp muội muội, phá hắn lần đầu tiên đích đồng tử thân, hiện tại nhân chạy không thấy còn đi cái rắm, lòng tràn đầy chờ mong đều hóa thành khoảng không.

Đúng vậy, tô dịch đã muốn ba mươi, lại ngay cả nữ hài tử đích miệng cũng chưa thân quá, chính là tuyệt đối không phải hắn bộ dạng rất xấu giao không đến bạn gái, trên thực tế hắn có 170 cm, bộ dạng cũng coi như lớp giữa, thậm chí còn có điểm Nhật Bản kiệt Ni Tư đích cảm giác.

Vấn đề là hắn đích cá tính ──

Tô dịch từ nhỏ mẫu thân sớm tử, cả nhà đều là nam tính, quốc trung trung học thượng đích đều là nam giáo, ngay cả lão sư đều là lão nhân, không có nữ tính loại này đồ vật này nọ; đợi cho thượng đại học, mới phát hiện hắn nhìn thấy nữ hài tử mà bắt đầu ấp úng, nói nói đều nói không rõ ràng lắm, thần tình đỏ bừng thẹn thùng nguy.

Hắn đích huynh đệ đều mắng hắn có ' khủng nữ chứng ', chính là hắn thấy màu vàng tuần san hoặc là A phiến đều vẫn là rất có phản ứng, chính là thiên tính thêm ngày mốt khuyết thiếu kinh nghiệm làm cho hắn tổng giao không đến bạn gái.

Cũng không phải không ai thay hắn giới thiệu bạn gái, chính là mỗi lần nói chưa nói vài câu, hắn liền thẹn thùng đích cũng không dám ... nữa mở miệng, hoặc là càng không xong, nữ hài tử ngồi ở đối diện, hắn tìm lý do đi thượng WC cũng không dám rồi trở về, khiến cho không ai nghĩ muốn giúp hắn khiên tơ hồng .

Tô dịch đến bây giờ vẫn là cùng chính mình đích tay phải kết thân sát gần nhau xúc, không có thực thương thật đạn đích kinh nghiệm, đối ba mươi tuổi đích nam nhân đến giảng, thật đúng là chính là. . . Đĩnh thật đáng buồn đích.

Cho nên ba mươi tuổi đích hôm nay hắn thề, vô luận như thế nào nhất định phải phá chính mình đích đồng tử thân!

Tô dịch đặt lễ đính hôn quyết tâm, nhất định phải tìm được này kêu ' cực lạc ' đích câu lạc bộ, mặc kệ lí đình có hay không dẫn hắn. Cho nên hắn giống như người mù sờ tượng ở ngõ nhỏ lý nơi nơi loạn đi.

Hắn rất nhiều lần cũng muốn hỏi nhân, chính là dù sao cũng là tình dục nơi hắn na không biết xấu hổ hỏi, cho nên tìm mau một giờ cũng không có kết quả.

Cuối cùng hắn cuối cùng linh cơ vừa động ──

Ôn nhu hương, nam nhân nhiều nhất, hướng nam nhân nhiều nhất đích phương hướng đi không phải được! ?

Ba mươi tuổi suy nhânĐọc truyện này MIỄN PHÍ!