1. Sen chết tiệt

397 72 23

Warning: dùng từ ngữ thô thiển theo tính của nhân vật. Không nên war khi chưa hiểu :)))

*

"Miao... Sen à dậy! Dậy nướng cá cho tao! Miao..."

Đã gần tám giờ sáng, và công việc của tao lúc này là nhảy tọt lên giường nệm êm ái rồi "miao miao" dụi mặt mèo vào mặt vào cổ Sen chết bằm để đánh thức nó dậy làm đồ ăn sáng. Sen ngủ sen có thể không đói nhưng mà tao thì đói a. Vì sao? Vì thân hình ú nu như trái dưa hấu của tao đòi hỏi phải được cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng nếu không sẽ rất nhanh thấy đói bụng. Mà mỗi lần đói thì tao sẽ liên tục "miao" rất ồn ào, sáng nào cũng dùng "miêu ngữ" đánh thức Sen chết tiệt dậy nên dần dần đồng hồ báo thức cũng không cần đến nữa, giờ thức dậy của Sen chết bằm đã có tao lo. Tao rất đúng giờ, vì đúng giờ mới là tác phong công nghiệp nha! Thế kỉ 21 rồi, mèo cũng cần phải hội nhập.

"Miao... Sen à... Dậy đi tao đói!"

"Ưm... Hoa Hoa, để anh ngủ!"

"Ngủ cái đệt! Miao... Dậy ngay không tao cào mặt mày!"

Tao quên mất là Sen chết tiệt không hiểu tiếng mèo nên những lời dọa dẫm đầy quyền lực của tao qua tai nó cũng chỉ là mấy tiếng "miao miao" nhàm chán. Không từ bỏ quyết tâm, tao tiếp tục cọ cọ vào mặt nó để lông mèo bay vào mũi cho viêm mũi chơi. Sân chơi của tao, luật của tao. Không thích thì nộp 100k rồi cút.

À mà hình như....

Xin lỗi chúng mày, tao lạc đề! *cúi đầu nhận lỗi*

Kết quả, sau một hồi cọ quệt phát tán lông mèo thì Sen chết tiệt cũng hắt xì một trận như mưa phùn tạt ngay vào mặt tao.

"Phạm thượng! Con mẹ nó phạm thượng! Miao... Người đâu?"

"Hoa Hoa chào buổi sáng!"

Tao quên mất là nhà cũng chỉ có mỗi mình tao và nó. Sen chết tiệt vừa mở mắt dậy là đã thấy gương mặt múp míp của tao bên cạnh, ngay lập tức liền kéo tao vào ôm ôm, còn hôn lên mặt tao một cái chào buổi sáng. Sen à, mày có biết mày chưa đánh răng mà hôn người khác, à không, mèo khác như vậy là vừa mất vệ sinh vừa bất lịch sự không?

"Miao... Đéo nhiều lời. Tao đói!"

"Trời hôm nay đẹp quá! Hoa Hoa có muốn cùng Hoành ca đến trường không?"

"Rảnh quá đi mình đi má. Ai rảnh đâu mà đi?"

Sen chết tiệt ôm tao lăn qua lăn lại: "Cục cưng, lát nữa Hoành ca đưa cưng đến spa cắt móng chân nhé!"

Nếu nó hiểu tiếng mèo hoặc tao có thể nói tiếng người thì điều tao muốn nói với nó lúc này sẽ là:

"Đệt cụ, Sen mày đi đánh răng ngay cho ông!"

À quên, đừng thấy tao làm căng vậy mà nghĩ quan hệ giữa tao và Sen chết tiệt rạn nứt nha! Mặc dù nó rất hậu đậu, thường không hiểu ý tao rồi đem bụng mỡ của tao ra đùa nghịch làm trò cười nhưng tóm lại tao vẫn rất yêu nó. Ai bảo lúc tao đang lang thang ngoài đường thì nó nhặt tao về đây. Tao biết kể đến đây thì tụi mày sẽ nghĩ nó là một chàng trai tốt bụng có lòng nhân hậu biết yêu thương động vật nên mang một con mèo lang thang đói khát về nhà chăm sóc. Tụi mày lầm rồi! Tao cũng có chủ nhân, chỉ là lúc tao vừa trốn ra khỏi nhà đi dạo một chút thì thằng chết tiệt này ở đâu xuất hiện bắt tao về rồi lấy cá nục ra dụ dỗ như đúng rồi. Tao cũng không muốn xa chủ cũ của tao nhưng vì tao thích cá nục nên mới chấp nhận ở lại đây với nó đến hôm nay thôi.

Làm quen mở màn cùng chúng mày tán dóc bấy nhiêu thôi. Đợi Sen chết tiệt đi tắm xong là tao có cá nục ăn rồi, hẹn chúng mày khi khác tâm sự tiếp nhé! Tao đi xuống bếp chờ ăn đây.

Tạm biệt!

[Tỉ Hoành] SEN CHẾT TIỆT CÓ NGƯỜI YÊUĐọc truyện này MIỄN PHÍ!