Level 0: L.O.D Game

97 9 2

- Yaa! Sắp qua bàn rồi!
Thiên Bình điên loạn bấm máy phục kích. Tiếng hét của cô như làm đánh thức sự yên tĩnh vốn có của căn nhà vậy! Đã sang ngày mới, bầu trời tối om với chút khí lạnh của buổi sáng, có dở hơi mới thức đến tận giờ này!
Pặc!
Đang chơi hăng thì cái Ipad bị giật một cách trắng trợn. Thiên Bình nóng máu, nhưng vừa quay đầu lại lập tức cứng họng, không dám hó hé câu nào.
- Thì ra tiền net nhà này tăng là do mày! Mẹ mày còn trách nhầm bố mày cơ đấy! Con với chả cái, không biết thương bố mẹ gì cả, một mình một phòng khách mà bật đèn sáng trưng, không biết tốn điện. Mày biết mai là chủ nhật nên bày đặt ngủ muộn đấy hả?! Được để mai 6h mẹ gọi mày dậy tập thể dục... - Mẹ Thiên Bình nổ cơn thịnh nộ, lập tức giáo huấn Thiên Bình một tràng dài không nghỉ, mặc cho bà biết chính giọng nói của bà đã xé toạc cả khoảng không tĩnh lặng này rồi! Chốt lại bài mắng bằng một tiếng sư tử gầm:" LÊN TẦNG NGỦ!! CON VỚI CHẢ CÁI!!"
Thiên Bình trề môi, chạy huỳnh huỵch vào phòng ngủ chốt cửa, lầm bầm nói xấu.
Con mắt nâu khẽ liếc về phía cái máy tính trên bàn. Cô nhoẻn miệng cười rồi tiến lại về phía máy tính mà khởi động máy. Buộc mái tóc nâu bóng của mình, tai đeo headphone rồi lên mạng.
Nhưng buổi đêm này thì chơi gì nhỉ?!
Thiên Bình đang nghĩ ngợi đột nhiên máy bỗng hiện ra màn hình đen kịt khiết Thiên Bình bực mình mà đập đập con chuột. Đột nhiên một phông chữ màu trắng xám hiện ra trong sự ngỡ ngàng của cô.
- L.O.D Game?!- Thiên Bình nhẩm lại dòng chữ, rồi một dòng chữ Tiếng anh hiện ra :" Do you want to play?"
Thiên Bình nhếch mép:" Đ*o!"
Bàn tay di chuột về ô chữ " exit ", não Thiên Bình bắt đầu " hoạt động" trong giây lát.
Đúng rồi! Mình không biết chơi gì! Thôi thì vào thử...
Nghĩ là làm, Thiên Bình di chuột về ô chữ " Ok ".
Một màn hình màu xám tro khói hiện ra, Thiên Bình nhíu mày. À, hoá ra là tao nhân vật. Cô bắt đầu phối hình nhân vật nữ tóc bạch kim, mắt vàng chanh... có vẻ được rồi!
Chọn thể loại Nhân vật. Thiên Bình nhức mắt nhìn vảo cái bảng vàng đủ thể loại, troll nhau à? Toàn thể loại hay ho, thôi thì.... Thiên Bình lập tức nhắm mắt nhấn bừa dòng chữ " Human ".
Hài lòng với quyết định cô sang trang tiếp theo.
Nick game?
Thôi thì.... thienbinhkawaiixinhdep@dethuongdangyeu.
Ok, chốt thế!
Thiên Bình cười khì khì thì đột nhiên cảm thấy có sức lực gì đó từ máy tính toả ra như thêr hút trọn cô vào trong. Thiên Bình bỗng trở nên mất đi ý chí, vô thức đưa tay chạm lên màn hình máy tính.
Thiên Bình cảm giác như ai kéo tay mình vậy.
Thiên Bình nhắm mắt. Một khoảng không đen kịt...

       _________________________
Chíp chíp...
Nhân Mã đau đầu, anh nhớ là anh ở trong phòng ngủ mà!
Anh cảm nhận được mùi hương của cỏ, tiếng chim...
Ể?! Cỏ? Chim sao?!
Nhân Mã lấy lại được ý thức, vội vã choàng dậy.
- Em gái, không sao chứ!
Một chàng trai ăn mặc như kiểu kị sĩ, chìa tay về phía Nhân Mã...
Ế?! Hắn gọi mình là em gái?!
- Thằng chó! Bố mày là đực!
Nhân Mã đưa đôi chân nhỏ đó hắn ngay lập tức thấy vướng víu vô cùng. Cúi xuống nhìn lại mình thì "con bé" hốt hoảng khi thấy mình mặc Yukata của nữ. Đôi tay run rẩy đặt lên ngực check hàng lập tức hoá đá.
BOME!!! TAO CÓ NGỰC!!
       

       »»»»» To be continued»»»»»»
 

[12cs _ Game ] L.O.D Game!Read this story for FREE!