Cứu thế chủ

155 17 1

Trở về nhà, Mông Dương thả người trên salon ở nhà khách. Ba sư đồ Thánh Tăng vẫn chưa đi làm về, nàng lấy chiếc phone màu hồng trong túi xách ở hông ra lướt lên xuống tin tức thành phố. Báo chí lá cải có tâm khai thác vụ ở công trình nhưng không có hình ảnh nào chất lượng, nhưng mà bóng lưng của nàng thì chụp trông khá rõ nha.

Một like cho bài báo vốn nằm trong xó vì ít lượt view. Nàng chú ý đến tin tức hot mới vừa cập nhật, hình ảnh một thiếu niên tóc xanh như biển cả, đôi mắt sâu thẳm xanh biếc đang cầm trên tay ống nghiệm nghiên cứu, ảnh chụp lén  cũng rất có tâm ah, gương mặt điển trai của người này phô ra không tì vết.

"Học viên thủ khoa của viện nghiên cứu phát minh ra vacxin chống bệnh dịch mới"

- Lam Ly? hình như người này là nam chính thì phải ah. Đúng là có khí chất ôn nhu như nước. Đối nghịch với nam chính thứ hai là Tôn Ngộ Không, ừ chỉ biết đến đó... Mà đi đâu để tìm tên ngốc kia đây...

Mông Dương úp điện thoại lên bụng ngủ say sưa. Trong mơ nàng nhìn thấy là sương mờ ảo màu trắng, xuyên qua lớp sương không được, âm thanh bên kia vang vọng đến là hai người đang nói chuyện với nhau.

 Trong mơ nàng nhìn thấy là sương mờ ảo màu trắng, xuyên qua lớp sương không được, âm thanh bên kia vang vọng đến là hai người đang nói chuyện với nhau

Oops! This image does not follow our content guidelines. To continue publishing, please remove it or upload a different image.

Chân nhân thật quen thuộc, giọng nói ôn hòa càng quen hơn.. nhưng nàng vừa định đi đến đó đã bị hất văng ra, thoát khỏi làn sương mù cũng như giấc mộng giữa trưa.

-Sao lại nằm mơ thấy chuyện của Ngộ Không chứ!!! Thánh Tăng còn chưa về..hay là gặp nguy hiểm rồi?

Mông Dương quan sát khí trời cũng tối sầm đến nơi, nàng vội mở ra  di động gọi vào số của Ngộ Tịnh, bên kia tiếng gió rít mạnh mẽ, tiếng đánh nhau rầm rầm đùng đùng vang lên 

Đưa di động ra xa tai một chút, nàng hét lên

- Mọi người lại chạy đi đâu hả?

- Mông Dương tiểu nương tử..mau đến cứu chúng tôi đi...có yêu quái muốn bắt chúng tôi..

- Mở định vị lên cho ta!

-Ô..ô đừng đánh đừng đánh mà..

Tiếng nhốn nháo bên kia truyền đến, bên này Mông Dương cũng gấp gáp, lúc này nàng mới nhớ đến lá phù bị nhét vào đáy túi xách kia, không muốn sử dụng chút nào cả..thôi quên đi, mạng người quan trọng hơn.

Niệm chú một vòng sáng màu hoàng kim bao bọc quanh người nàng phù chú tan biến vào hư không, người cũng biến mất, may mắn nàng đang ở trong nhà nên không ai nhìn thấy, chỉ có ánh sáng lóe sáng rồi tắt vụt đi như bật đèn.

[Đồng nhân Tam Nhãn Hao Thiên Lục] MỘNG ĐIỆPRead this story for FREE!